DBZ coin là gì? Tìm hiểu thông tin và đánh giá chi tiết dự án DBZ coin

Khoảng thời gian gần đây, ông hoàng Kim Cương Johnny Đặng một tỷ phú hoàn kim gốc việt đã cho ra mắt DBZ coin, đã nhận được rất sự quan tâm của nhiều người. Hôm nay tienao247 sẽ giúp các bạn tìm hiểu về DBZ Coin là gì? Đánh giá có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử này không nhé!

DBZ coin là gì?

Diamond Boyz Coin hay còn gọi tắt là DBZ Coin là một đồng tiền kỹ thuật số ra mắt vào mùa hè 22/06/2021, xây dựng dựa trên tiêu chuẩn VEP20 của Binance Smart Chain. DBZ coin nhanh chóng được biết đến nhờ thông qua mạng lưới kinh doanh trang sức nổi tiếng Johnny Dang & Co của người sáng lập là Johnny Đặng với những ngôi sao nổi tiếng trên thế giới.

Hệ sinh thái hiện tại của DBZ gồm:

 • Diamond Swap: Được cho là một thị trường độc quyền với các phương pháp đưa ra cho các doanh nghiệp và những nghệ sĩ, nhạc sĩ hay các content creator có mong muốn áp dụng công nghệ BlockChain nhằm hỗ trợ công việc của họ mang lại nhiều hiệu quả, bên cạnh đó đem về lợi nhuận và các lợi ích khác. Ở Diamond Swap bạn có thể trao đổi NFT, hay vé xem các buổi biểu diễn ở trên Marketplace bằng Coin DBZ.
 • Diamond chain: Giúp người mua kim cương có thể biết được nguồn gốc cũng như định giá chúng. Hỗ trợ theo dõi kim cương từ nguồn đến khi đến tay người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết về DBZ coin

Dưới đây tiền ảo 247 sẽ nêu chi tiết thông tin về đồng DBZ:

 • Tên Token: Diamond boyz Coin
 • Mã Token: DBZ
 • Công nghệ BlockChain: Binance Smart Chain (BSC)
 • Tiêu chuẩn: BEP20
 • Smart Contract: 0x7a983559e130723b70e45bd637773dbdfd3f71db
 • Sàn giao dịch tiền điện tử: Bitmark, PancakeSwap, LBank, Binox,…

Token được phân bổ như sau:

 • Market corner: 25%
 • NFT corner: 25%
 • Development corner: 25%
 • Charity and Promotion corner: 25%
Thông tin chi tiết về DBZ coin
Thông tin chi tiết về DBZ coin

>>Xem thêm:

Dự án DBZ coin có gì nổi bật

Một số đặc điểm nổi bật của dự án DBZ Coin đáng chú ý sau:

Mục đích của coin DBZ

DBZ Coin được ông hoàng kim cương ra mắt với mục đích sử dụng làm chi phí cho các giao dịch, xác minh hay phân phối kim cương, trang sức. Và mong muốn trong tương lai Diamond Boyz Coin sẽ trở thành một đồng tiền mã hóa tiềm năng chuyên dùng cho mục đích mua và bán kim cương.

Triển khai Block Diamond Chain

Lĩnh vực công nghiệp khai thác kim cương là một trong lĩnh vực phi lợi nhuận mang đến lợi nhuận khổng lồ lên tới 350 tỷ $ trên toàn thế giới. Nhưng để biết được nguồn gốc và định giá một cách chính xác thì rất khó. Vì vậy Diamond Chain xuất hiện để giải quyết vấn đề nan giải này.

Khi áp dụng được Diamond Chain, mọi người có thể biết chính xác nguồn gốc kim cương mà mình đang có ý định mua. Hiểu nôm na thì khi sử dụng công nghệ BlockChain này người mua kim cương sẻ biết được mọi khởi nguồn của sản phẩm này, đã được qua sử dụng bởi những người mua trước đó…Chính vì thế mà Diamond Chain hỗ trợ các doanh nghiệp và khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Để có thể biết được những thông tin đó Diamond Chian phát hành ra các chứng chỉ kỹ thuật số thông minh trên BlockChain có độ bảo mật cao và gần như không thể bị mạo danh để xác minh tính xác thật của các sản phẩm kim cương.

Khi công nghệ ngày càng phát triển thì ứng dụng BlockChain cũng phát triển mạnh mẽ theo. DBZ cũng sẽ áp dụng nhằm cung cấp năng lượng cho Diamond Chain và hỗ trợ hoán đổi NFT.

DBZ Coin được dùng để mua kim cương

DBZ coin ngày từ đầu được Johnny Đặng hướng đến mục đích giúp khách hàng thanh toán khi mua sản phẩm tại các chuỗi cửa hàng của Johnny Dang & Co. Trong tương lai những khách hàng sở hữu Diamond Boyz Coin sẽ có cơ hội mua kim cương tại đây.

Đánh giá DBZ coin có nên đầu tư không

Những quyết định liên quan đến tài chính đòi hỏi bạn cần phải hiểu rõ và nắm kỹ về sản phẩm mà bạn đang muốn đầu tư. Dưới đây tienao247 sẽ đánh giá giúp các bạn tham khảo nhé!

Đánh giá DBZ coin có nên đầu tư không
Đánh giá DBZ coin có nên đầu tư không

Ưu điểm

Người sáng lập là Johny Đặng đã có danh tiếng và quan hệ rộng đặc biệt đối với những người nổi tiếng.

Có nền tảng tài chính lớn nên ông hoàng kim cương có thể mang đến giá trị cho nhà đầu tư vào DBZ Coin.

Định hướng rõ ràng là giúp giao dịch kim cương, bảo đảm xác thực và phân phối ở lĩnh vực trang sức, nhất là kim cương, NFT và cả ngành giải trí.

Chủ yếu ở những thị trường có nền kinh tế phát triển. Nhờ áp dụng những công nghệ hiện đại mà quá trình truy xuất nguồn gốc cũng như xác thực thông tin trở nên dễ dàng hơn.

Nhược điểm

DBZ coin hiện nay có biến động rất lớn. Liên tục bị giảm trong thời gian gần đây. Ở thời điểm hiện tại giá DBZ 0.0020632$ giảm tới 74.4% so với đỉnh điểm.

Mẫu thuận cá nhân của Johnny Đặng và Khoa Pug khiến cho DBZ Coin tụt giá thê thảm. Khoa Pug đã chia sẻ không khuyến khích mọi người tham gia đầu tư tiền điện tử.

Dự án này hiện đang chỉ ở giai đoạn lên ý tưởng. Thậm chí ở thời điểm này trang web chính thức của dự án không thể truy cập được.

Là một hệ sinh thái dành riêng cho công ty Johnny Dang & Co nên độ phổ biến còn thấp.

Theo Whitepaper của dự án DBZ Coin. Chứng chỉ kỹ thuật số của platform BlockChain vẫn chỉ là dự định. Trong khi đây chính là vấn đề quan trọng mà dự án cần phải tập trung vào.

Ngoài ra, dự án cũng công bố những người sở hữu đồng tiền mã hóa này là rất rủi ro và công ty Johnny Dang & Co sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề mất mát hay cam kết với các nhà đầu tư.

Kết luận

Bài viết trên tienao247 đã giúp các bạn chia sẻ những thông tin liên quan đến DBZ Coin ( Diamond Boyz Coin ). Mặc dù đồng tiền điện tử này do người Việt có tầm ảnh hưởng lớn nhưng hiện tại theo quy định của pháp luật thì những đồng tiền này vẫn chưa được hợp pháp hóa. Vì vậy, các bạn cần phải cân nhắc khi đầu tư vào loại hình sản phẩm này nhé. Chúc các bạn thành công!

>>>Có thể bạn quan tâm:

 • Celo coin là gì?
 • Đánh giá Phobitcoin cho nhà đầu tư?
 • Sàn tiền điện tử coinbase
 • Hướng dẫn Crowd1 Login
 • Cách sử dụng những chức năng của công cụ phân tích Dextool
 • Hướng dẫn cách đọc BscScan chi tiết cho người mới
 • Tính năng của GST Token

Tổng hợp: tienao247.com