Phobitcoin là gì? Đánh giá Phobitcoin.com có uy tín không

Tương tự như với đồng poocoin hay rose coin các nhà giao dịch Việt Nam cũng đang hướng sự chú ý rất nhiều đến một đồng kỹ thuật mới là Phobitcoin. Có thể hiểu rằng sàn giao dịch tiền điện tử này được thành lập. Và phục vụ cho 100% khách hàng là các thương nhân Việt Nam. Tuy nhiên, khi lựa chọn cũng như xem xét một sàn giao dịch nào đó có thật sự là phù hợp với mình hay là không. Nhà đầu tư sẽ cần tính toán tại nhiều khía cạnh khác của nhau. Sau khi đã xem xét đầy đủ các khía cạnh, lúc này người dùng mới có thể đưa ra được cái nhìn bao quát nhất để lựa chọn. Bởi vì như hiện nay, các sàn giao dịch mọc lên như nấm. Trong đó không hiếm các sàn giao dịch có dấu hiệu lừa đảo. Cũng vì thế mà lựa chọn được sàn giao dịch uy tín luôn là vấn đề chung của đại đa số người dùng muốn hướng đến.

Như tienao247 đã luôn đề cập ở hầu hết các bài trước; không có một tiêu chuẩn nào được đưa ra để hoàn hảo cho tất cả các sàn giao dịch lựa chọn. Ở mỗi nhà giao dịch cũng sẽ đưa ra cho mình những định hướng riêng để xem xét hiệu quả. Ngoài ra, với mỗi sàn giao dịch cũng có cho mình những ưu và nhược điểm khác nhau. Thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn quyết định xem Phobitcoin có uy tín không. Và có phù hợp với nhu cầu và mong muốn đầu tư của bạn hay không.

Khái niệm về Phobitcoin

Phobitcoin (Bitcoin Street) là sàn giao dịch tiền điện tử được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Đây là sàn giao dịch mới ra mắt vào năm 2020 để giao dịch các đồng coin nổi tiếng nhất. Kể đến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Fobitcoin, được thiết kế đặc biệt cho người dùng Việt Nam. Có một liên kết trên trang web chính thức: https://phobitcoin.com họ quảng cáo trụ sở của sàn giao dịch tại Tân Bình, Cộng Hòa. Đại chỉ cụ thể ở Tòa nhà 602 Long Mã 1 Lầu 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Sở dĩ như vậy vì đây là sàn giao dịch tiền ảo dành riêng cho các trader Việt Nam. Do đó, trang chủ của Phobitcoin chỉ hỗ trợ tiếng Việt.

Điều này cũng được xem là một bước đột phá rất lớn cho các nhà đầu tư trong nước. Trong khi như hiện hay, việc đầu tư coin trở nên rất là phổ biến. Các sàn giao dịch là tập trung chủ yếu ở nước ngoài. Một số sàn còn thậm chí không có đại lý tại Việt Nam. Chính điều này đã gây ra rất nhiều khó khăn khác nhau cho người dùng. Trong khi vấn đề về rủi ro hay chăm sóc khách hàng đều đó mà thực hiện được. Chính vì thế Phobitcoin ra đời như một tín hiệu tốt đối với lĩnh vực tiền ảo ở trong nước như hiện nay. Điều này cũng tương tự với khái niệm của Rose coin là gì? Khi mà nhà điều hành cũng sử dụng token gốc để vận hành.

Khái niệm của Phobitcoin
Khái niệm của Phobitcoin

Lưu ý khi giao dịch tại sàn Phobitcoin

Như đã đề cập ở phần đầu của bài. Phobitcoin là một sàn giao dịch chỉ mới hoạt động ở hai năm gần đây. Được cho là một trong những sàn giao dịch rất mới. Văn phòng của sàn cũng được đặt tại Việt Nam. Trong đó chỉ có một trụ trở duy nhất được đặt ngay Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến hiện tại, Phobitcoin không được cấp phép hoặc quản lý bởi bất kỳ tổ chức nào. Tuy nhiên, điều này cũng dễ hiểu khi pháp luật Việt Nam không hỗ trợ cho tiền điện tử. Cũng vì vậy, hầu như không có một sàn điện tử nào được cấp phép trong nước. Ngoài các nhà môi giới ngoại hối và nổi tiếng như LiteForex, XM hay Exness còn được công nhận bởi cơ quan từ khắp nơi trên thế giới. Tiền điện tử cũng không được phổ biến ở hầu hết các quốc gia như hiện nay. Một số quốc gia khác vẫn còn cấm veiejc giao dịch tiền điền tử. Nó có giao diện rất đơn giản so với sàn giao dịch.

Sự khác biệt là Remitano được biết đến với giao dịch P2P (người mua và người bán) và giao dịch Phobitcoin giữa người mua và sàn giao dịch Phobitcoin (B2C).Các nhà giao dịch Việt Nam ngày càng quan tâm hơn đến Phobitcoin do tính tương thích của các chiến lược xây dựng sàn giao dịch của họ. Là nền tảng giao dịch 100% về giao diện website, văn hóa giao dịch và bản dịch tiếng Việt của thương nhân. Hiện tại, rất ít sàn giao dịch tiền điện tử có thể cung cấp nhiều giao dịch cho các nhà giao dịch Việt Nam.

Các lưu ý khi khách hàng giao dịch
Các lưu ý khi khách hàng giao dịch

>>>Xem thêm:

 • Sàn giao dịch Deniex là gì?
 • Rosichi lừa đảo khách hàng?

Sản phẩm giao dịch trên sàn Phobitcoin

Phobitcoin Exchange hiện tại đang có 26 sản phẩm để khách hàng thực hiện các hoạt động giao dịch của mình:

 • Phobitcoin Exchange hiện tại cũng đang hỗ trợ giao dịch; cho 26 loại tiền điện tử VND phổ biến nhất trên thị trường.
 • Bên cạnh đó thì Phobitcoin không hỗ trợ các mặt hàng giao dịch khác. Như là cổ phiếu, chứng khoán, kim loại và hàng hóa, ngoại trừ 26 loại tiền điện tử được liệt kê ở trên. Đây cũng là là điểm hạn chế tại sàn khi chỉ hướng đến tiền điện tử. Cũng vì thế, nếu muốn giao dịch tại các đối tượng ngoài tiền ảo. Mọi người có thể tham khảo các sàn giao dịch khác; mà tienao247 đã đề cập đến trước đó cho mọi người.
 • Chỉ được giao dịch trên thị trường giao ngay; không có thị trường cho các đồng tiền ngoại hối: CFD, giao dịch ký quỹ.

Chi phí giao dịch trên sàn Phobitcoin bao nhiêu?

Phobitcoin giao dịch tiền điện tử chỉ sử dụng một loại tài khoản, không phải tài khoản demo. Đi cùng đó sẽ có ba loại phí mà người bán phải trả. Bao gồm là phí giao dịch, phí ngân hàng và phí chuyển mã thông báo. Ngoại trừ khi khách hàng thực hiện các giao dịch USDT. Các ngoại tệ khác sẽ có những mức phí giao dịch cố định là 0/2%. Tính trên tổng các khối lượng mà người dùng đã thực hiện giao dịch đó.

Ví dụ về mức phí giao dịch

Thương nhân thực hiện giao dịch 200.000.000 đồng và sau đó:

Phí giao dịch lúc này là: 0.2% x 200.000.000.000 400.000 VND.
Phí chuyển tiền (phí ngân hàng): 11,000 VND
Phí chuyển: Khi bạn chuyển tài khoản Phobitcoin của mình sang các sàn giao dịch tiền điện tử khác có tính thanh khoản cao hơn. Tại thời điểm này, phí chuyển giao phụ thuộc vào blockchain đã chọn.

Đánh giá chi phí Phobitcoin và sàn Binance

Khả năng đánh giá chi phí giao dịch trên sàn giao dịch Phobitcoin. So sánh nó với Sàn giao dịch tiền điện tử Binance – sàn giao dịch phổ biến nhất đại diện cho phần lớn sự lựa chọn của các nhà giao dịch thị trường tiền điện tử.
Mua 1BTC trên Phobitcoin cũng dễ dàng bằng cách sử dụng bảng trên. Phí 42,9 triệu đồng (so với mua trên Binance). Trong khi đó, bán 1 BTC trên Phobitcoin mang lại một khoản lãi nhỏ là 1,23 triệu VND (so với mua trên Binance).
Từ đó, chúng tôi có thể kết luận rằng Binance là một sàn giao dịch được tối ưu hóa chi phí hơn Phobitcoin.

Nền tảng và công cụ hỗ trợ

Sàn giao dịch Phobitcoin là gì? Phobitcoin sử dụng sàn giao dịch, bàn giao dịch điện tử với cơ chế chuyển đổi từ USD sang Việt Nam đồng. Chênh lệch giữa giá đặt mua và giá bán là 1%.
Phobitcoin là một trong những sàn giao dịch trong nước cho phép thực hiện hỗ trợ chức năng giao dịch. Hơn nữa, không có công cụ nghiên cứu và phân tích nào khác giúp các nhà giao dịch quyết định đầu tư dễ dàng hơn.

Tài nguyên giao dịch và cung cấp kiến thức

Phobitcoin không cung cấp các tài nguyên như video và bài giảng. Tuy nhiên, sàn giao dịch Phobitcoin sẽ cung cấp:

Thông thường về thị trường tiền điện tử: được cập nhật thường xuyên.
TIN NỔI BẬT: Không được cập nhật thường xuyên, bài viết cuối cùng là ngày 18/08/2021.
Câu hỏi thường gặp: Khoảng 10 câu hỏi thường gặp được phát triển thành các bài báo trên nền tảng.

Chi phí nạp rút trên sàn Phobitcoin

Có rất nhiều phương thức khi thực hiện việc nạp rút trên sàn giao dịch Phonitcoin này. Dưới đây là một số hình thức đơn giản và được sử dụng phổ biến nhất như là:

Gửi bằng tiền Việt trực tiếp

Hiện tại, Phobitcoin không chuyển tiền trực tiếp từ VND vào tài khoản trao đổi. Đổi lại, các nhà giao dịch trả tiền khi họ mua tiền xu trên sàn giao dịch. Giới hạn mua
xu phụ thuộc vào cấp độ xác minh tài khoản của bạn.
Bạn không cần đăng ký thông tin tài khoản của mình. Thương nhân mua tiền với hạn mức 20.000.000 VND / lần thanh toán giao dịch.
Đăng ký thông tin tài khoản mà không cần xác minh KYC: VND Dưới 50.000.000 mua xu / thanh toán giao dịch (thanh toán giao dịch không giới hạn)
Đăng ký thông tin tài khoản trao đổi Phobitcoin của bạn thông qua xác minh KYC. Thương nhân giao dịch với giá trị lớn hơn.

Phí nạp tiền rút tiền trên sàn Phobitcoin

-Trên sàn giao dịch Forbitcoin, phí gửi và rút tiền đối với một số loại tiền tệ nhất định như sau: Rút tiền
bằng VND và phí rút tiền cho các giao dịch bằng xu là 7.700 VND.
Đối với các giao dịch ETH, phí chuyển tiền tại thời điểm mua là 20.000 đồng. Hiện tại, phí mua BTC hoặc USDT là 30.000 VND. (Phí có thể thay đổi và sẽ không dao động quá 50.000 VND một lượt). => Đây là mức phí chung cho tất cả các giao dịch trên sàn giao dịch. Ngoài ra, một khoản phí được đặt ra cho việc chuyển và chuyển tiền.

Điều lưu ý ở đây là sàn giao dịch Phobitcoin chuyển tiền cho người bán bằng tài khoản công ty. Do đó, phí chuyển tiền là 7.700 đồng, nhưng với khách hàng cá nhân là 3.300 đồng.

Chương trình ưu đãi của Phobitcoin

Phobitcoin hiện đang cung cấp chương trình giới thiệu Phobitcoin để kiếm phần thưởng từ các sàn giao dịch. Thể lệ chương trình:

 • Lấy link giới thiệu trong phần Quản lý tài khoản cá nhân và chia sẻ với mọi người. Nếu ai đó đăng ký tài khoản bằng liên kết bạn đã chia sẻ và giao dịch trên sàn giao dịch Phobitcoin, bạn sẽ nhận được một khoản phí tương đương 20% ​​phí giao dịch của khách hàng. Đây là số tiền bạn có thể rút, nhưng bạn phải rút tối thiểu 1.000.000 VND mới được rút.
 • Xếp hạng khuyến mãi: Khuyến mãi này không đặc biệt đối với các nhà môi giới khác trên thị trường. Ngay cả các sàn giao dịch có cấu trúc tương tự như Remitano của Phobitcoin cũng được cho là cung cấp phí giới thiệu cao hơn (áp dụng hoa hồng 40%).

Dịch vụ khách hàng của sàn

Chính sách dịch vụ khách hàng của Phobitcoin.com hiện nay đang là đối tượng mà sàn này hướng tới là người Việt Nam. Do đó, Phobitcoin chỉ hỗ trợ tiếng Việt trên sàn giao dịch. Sàn giao dịch cung cấp cho các nhà giao dịch hai cách chính để liên hệ:
Ground Contact
đất
Chat qua Facebook: Bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ của sàn qua link Facebook hiện ra trong link: https://phobitcoin.com/lienhe. Phương pháp này phù hợp với những người cần câu trả lời ngay lập tức và câu trả lời không quá dài. Đạt được mức độ tương tác cao hơn so với giao tiếp qua email với kết quả ngay lập tức.

Email: Bạn cũng có thể gửi câu hỏi của mình qua email tới phobitcoin[email protected] và nhận câu trả lời từ sàn giao dịch. Loại giao tiếp này có thời gian phản hồi lâu. Thích hợp cho các bài toán không cần thời gian tính toán gấp. Tuy nhiên, cần nhớ một điều là mức độ tương tác không cao như Facebook. Vì vậy, tôi cố gắng hỏi tất cả các yếu tố câu hỏi trong một email để nhận được câu trả lời đầy đủ nhất.
Lưu ý rằng: Những liên hệ này trên sàn giao dịch cho thấy rằng các nhà giao dịch không muốn xây dựng hỗ trợ. Sàn giao dịch không cung cấp liên hệ trực tiếp qua điện thoại. Chỉ cung cấp hai phương thức liên hệ được coi là rất kém so với các sàn giao dịch khác trên thị trường. Bởi vì bạn có thể phản ứng nhanh chóng.

Ưu và nhược điểm Phobitcoin là gì?

Để có thể giúp cho người dùng hiểu một cách tường tận nhất về sàn giao dịch Phobitcoin này. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ ngay đến với bạn đọc đặc điểm quan trọng nhất. Chính là ưu điểm và nhược điểm của Phobitcoin.com đem lại đến với người dùng của mình. Trong đó, cụ thể sẽ được thể hiện rõ ngay dưới bài viết này như sau đây:

Về ưu điểm

Giao diện đơn giản: Được coi là lợi ích lớn nhất của sàn giao dịch này. Sàn này có thiết kế website đơn giản và nhằm phục vụ 100% khách hàng Việt Nam. Tăng tốc giao dịch của bạn chỉ với hai cú nhấp chuột. Tốc độ giao dịch nhanh: Thời gian giao dịch từ 1-2 phút, khá nhanh để trao đổi. Tuy nhiên, việc đánh giá thêm về tốc độ giao dịch sẽ mất nhiều thời gian. Mặc dù lượng người dùng hiện tại vẫn còn khá hạn chế. Ưu tiên bảo mật: Cải thiện tính bảo mật của người dùng và tự tin giao dịch mà không cần tạo tài khoản. Đăng ký tài khoản nhanh chóng: Xem xét đăng ký dễ dàng so với các nền tảng khác.

Nhược điểm

Không có giấy phép hoạt động: Là nền tảng chung cho các sàn giao dịch tiền mã hóa tại Việt Nam. Không đáng tin cậy: Mới được hình thành vào năm 2020, nó chắc chắn sẽ tồn tại trong một thời gian dài. Hãy để Phobitcoin chứng minh độ tin cậy của nó. Số lượng xu có hạn: chỉ có 26 loại. Chỉ tài khoản công khai, không có bản demo
Thị trường giới hạn: Chúng tôi chỉ cung cấp thị trường giao ngay, không có CFD, Ký quỹ, P2P, v.v. Không có biểu đồ + Công cụ phân tích: Một nền tảng với khả năng giao dịch thuần túy. Không có biểu đồ, công cụ phân tích, chỉ báo, v.v.
Tài liệu đào tạo không tốt, thông tin không đầy đủ và không được cập nhật thường xuyên. Phương thức thanh toán duy nhất là chuyển khoản.

Hướng dẫn giao dịch tại Phobitcoin

Nếu bạn quyết định giao dịch Phobitcoin, ngay cả khi đã lưu ý đến tất cả các yếu tố, thì đây là thông tin chi tiết về giao dịch trên sàn giao dịch dành riêng cho thương nhân Việt Nam này.
Như đã đề cập ở trên, bạn có thể giao dịch theo hai cách. Bạn cũng có thể giao dịch mà không cần tài khoản thực hiện việc Đăng ký tài khoản để giao dịch.

Giao dịch không cần tài khoản

 • Truy cập trang web và làm theo các bước bên dưới
  Bước 1 – Chọn Tiền tệ Giao dịch: Nhấp vào đồng xu bạn muốn giao dịch ở cột bên trái. Chọn đơn vị tiền tệ giao dịch.Chọn đơn vị tiền tệ giao dịch.
 • Bước 2 – Đặt lệnh mua hoặc bán: Lúc này, bạn sẽ thấy lệnh mua hoặc bán trên giao diện Phobitcoin của mình. Chọn lệnh phù hợp với chiến lược của mỗi nhà giao dịch. Các trường thông tin mà bạn phải điền sẽ xuất hiện. Trong đó, bạn cần ghi rõ số lượng xu muốn mua và bán không giới hạn.
Hướng dẫn giao dịch
Hướng dẫn giao dịch

Đối với các giao dịch bằng tài khoản chưa đăng ký, hạn mức cho các giao dịch đó là 20 triệu. Hiển thị các lệnh mua hoặc bán
Sau khi nhập các thông tin cần thiết, hãy nhấp vào nút Tiếp theo. Bạn cần chuyển khoản theo hướng dẫn để hoàn tất giao dịch => Nhấn nút Xác nhận. Nếu bạn xác nhận thanh toán của mình trong vòng 1 phút, Phobitcoin sẽ gửi xu cho bạn.
Hoàn thành lệnh bán.
Trên đây là toàn bộ các thông tin để người dùng có thể tự động thực hiện các giao dịch. Mà không cần đến việc đăng ký một tài khoản trực tiếp tại sàn giao dịch Phobitcoin như này.

Giao dịch  có tài khoản đăng ký

Sàn giao dịch Phobitcoin có ưu điểm là đăng ký tài khoản dễ dàng và nhanh chóng. Đăng ký trong vài phút. Và nhận được mức hỗ trợ giao dịch cao hơn so với giao dịch mà không có tài khoản đã đăng ký.

 • Bước 1 – Hoàn thành Mẫu đăng ký
  Bạn có thể truy cập liên kết cập nhật bằng cách nhấp vào liên kết đăng ký trên trang chủ của sàn giao dịch này: https://phobitcoin.com/user/register Điền vào các thông tin được yêu cầu. Sau khi đăng ký xong, sàn giao dịch sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu mà bạn vừa đăng ký.
 • Bước 2 – Lấy liên kết giới thiệu của bạn
  Sau khi đăng nhập thành công. Chọn email đăng nhập của bạn ở góc trên cùng bên phải màn hình để vào quản lý tài khoản. Bạn có thể lấy link giới thiệu của mình tại đây. Và chia sẻ với mọi người để nhận phần thưởng giới thiệu. Ví dụ như việc triển khai nội dung “khuyến mãi” nói trên.
Giao dịch tại phobitcoin
Giao dịch tại phobitcoin

Việc này hoàn tất việc đăng ký tài khoản cho sàn Photbitcoin. Thủ tục giao dịch sau khi đăng ký tương tự như giao dịch không tài khoản đã phân tích ở trên. Vui lòng kiểm tra và tiến hành giao dịch.

Kết luận

Hiện tại, có rất nhiều nhà giao dịch biết về Phobitcoin. Nhưng không nhiều người thực sự giao dịch nó trên các sàn giao dịch. Người ta nói rằng số lượng các nhà giao dịch Việt Nam quan tâm bị thu hút bởi một sàn giao dịch tiền điện tử như Phobitcoin. Được thiết kế đặc biệt cho các nhà giao dịch Việt Nam là rất nhỏ. Ngược lại, là một sàn giao dịch tiền điện tử khá mới ra mắt vào năm 2020, không có nhiều nhà giao dịch lựa chọn Phobitcoin.com ngay bây giờ. Vì vậy, khi nói cuộc trao đổi này có đáng tin hay không, cần phải chứng minh được danh tiếng đã đạt được hay chưa. Ngoài ra nhà đầu tư cũng có thể tìm hiểu đến những khái niệm đang rầm rộ hiện nay như rose coin là gì?

Tuy nhiên, việc kiểm tra cẩn thận tất cả các yếu tố của sàn giao dịch mà tôi đã phân tích chi tiết sẽ cho thấy mức độ phù hợp của sàn giao dịch này đối với nhu cầu giao dịch hiện tại. Sau tất cả, cho dù bạn quyết định giao dịch. Khóa học nào phù hợp nhất với bạn và bạn tỏa sáng theo cách của riêng mình.
Hy vọng bài viết trên sẽ chúng ta có cái nhìn cơ bản về phobitcoin có uy tín không!

>>>Có thể bạn chưa biết:

Thông tin: tienao247.com