Hệ thống B2E Cathay là gì? Lợi ích và cách hoạt động B2E Cathay

Ở thời điệm hiện tại có rất nhiều công ty hoạt động trong ngành bảo hiểm nhân thọ ở thị trường Việt Nam. Việc mua bảo hiểm giúp khách hàng bảo vệ bản thân và gia đình tránh khỏi những rủi ro không thể dự đoán trước trong tương lai. Hôm nay tienao247 sẽ giúp các bạn tìm hiểu bảo hiểm Cathay Life và cách sử dụng hệ thống B2E Cathay nhé!

Giới thiệu sơ lược bảo hiểm Cathay Life

Cathay Life là một công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín tại Đài Loan. Với gần 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bảo hiểm. Trực thuộc tập đoàn tài chính Cathay. Với tên gọi đầy đủ là công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Cathay Life. Đứng thứ 2 trong những công ty uy tín hàng đầu của Đài Loan.

Công ty chiếm một thị phần lớn ở thị trường bảo hiểm nhân thọ Đài Loan. Được khách hàng lựa chọn vì chất lượng dịch vụ, sự tin tưởng. Và đội ngũ nhân viên chu đáo lớn mạnh với 26.000 người. Và số lượng khách hàng lên tới 30.000.000 người.

Năm 2007 Bộ Tài Chính cấp giấy phép thành lập công ty bảo hiểm Cathay Life Việt Nam. Là công ty đầu tiên tại Châu Á được bộ phê duyệt. Với số vốn điều lệ khổng lồ lên tới 100.000.000 USD. Tính đến thời điểm hiện tại, Cathay Life Việt Nam đã có 48 đại lý trải dài khắp cả nước.

Giới thiệu sơ lượcGiới thiệu sơ lược bảo hiểm Cathay Life - B2E Cathay bảo hiểm Cathay Life
Giới thiệu sơ lược bảo hiểm Cathay Life – B2E Cathay

Những thành tựu mà Cathay Life đạt được

Qua những năm thành lập và phát triển bảo hiểm Cathay Life đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng chú ý sau:

 • Năm 2016 nằm trong top 100 sản phẩm tốt nhất dành cho gia đình và trẻ em.
 • Năm 2010 vinh dự nằm trong danh sách top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất.
 • Năm 2014 và 2015 được vinh danh nhận giải mẹ tin dùng con lớn khôn.
 • Nhận được giải thưởng Rồng Vàng đối với doanh nghiệp có chất lượng dịch vụ xuất sắc nhất.
 • Nhận giải một trong những công ty xuất sắc nhất châu Á – Thái Bình Dương.

Ngoài những thành tích trên công ty còn tích cực phát triển rất nhiều hệ thống nhằm giúp cho công ty kết các đại lý và khách hàng dễ dàng hơn như: BSC cathay, Elearning cathay, b2e.cathaylife.com.vn hay còn gọi là B2E cathay

 

Xem thêm:

Mô hình B2E trong B2E Cathay là gì?

B2E được viết tắt từ cụm từ Business to Employee. Là một hình thức bán hàng giúp kết nối giữa doanh nghiệp với người lao động. Mô hình B2E Cathay được áp đối với những nhân viên trong nội bộ của công ty. Là một cầu nối quan trọng của doanh nghiệp và người lao động.

Khi áp dụng mô hình B2E Cathay này, công ty sẽ dàng triển khai các dịch vụ, sản phẩm. Những thông tin đến với mỗi nhân viên trong công ty. Bên cạnh đó, B2E Cathay được xem là công thông tin giúp công ty có thể nắm bắt và giải quyết những thắc mắc của nhân viên một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Cổng thông tin B2E Cathay có các đặc điểm mang lại sự hiệu quả sau:

 • Được tạo duy nhất một link URL cung cấp đến với mọi người trong công ty truy cập và sử dụng.
 • Có thể lập được một danh sách các tổ chức và nhân viên trong công ty một cách cụ thể.
 • Có khả năng trau dồi, nâng cao và phát triển những kỹ năng thiết yếu cho các nhân viên trong công ty.
Mô hình B2E trong B2E Cathay là gì?
Mô hình B2E trong B2E Cathay là gì?

Thông tin chung về hệ thống B2E Cathay

Dưới đây tienao 247 sẽ chỉ ra những lợi ích và cách thức hoạt động của B2E Cathay nhé!

Lợi ích của B2E Cathay

Mô hình B2E Cathay mang lại rất nhiều lợi ích cũng như sự hiểu quả cho công ty như:

 • Hỗ trợ công ty giảm bớt khó khăn trong khâu hành chính: thông qua những đặc điểm của B2E Cathay. Những thông báo hay văn bản nội bộ quan trọng của công ty đều được đưa xuống tất cả nhân viên qua online mà không cần đến ban lãnh đạo trực tiếp truyền tải thông tin. Việc này giúp ích cho công ty rất nhiều đối với những thủ tục hành chính phức tạp. Giúp tối giản hóa việc kết nối với nhân viên dễ dàng và thuận tiện.
 • Giúp tạo ra một môi trường năng động thúc đẩy tinh thần gia tăng hiệu quả làm việc: thông qua B2E Cathay doanh nghiệp dễ dàng thông báo đến với nhân viên liên quan đến thông tin sản phẩm, dịch vụ. Và các chế độ lương thưởng nhằm thôi thúc tinh thần làm việc. Qua đó cải thiện năng suất và hiệu quả công việc.
 • Truyền tải thông tin nội bộ nhanh chóng và chính xác nhất: Qua B2E Cathay người lao động có thể tìm kiếm thông tin một cách đơn giản. Từ thông tin về công ty, bộ máy vận hành và hoạt động nội bộ đều được cung cấp.

Cách thức hoạt động B2E Cathay

Sau khi nắm được những lợi ích của B2E Cathay chúng ta cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của mô hình này nhé:

 • Chức năng của B2E Cathay cung cấp những thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ đến người lao động. Các chế độ phúc lợi mà người lao động nhận được như bảo hiểm xã hội, chế độ lương bổng,…
 • Nhân viên trong công thể mua sản phẩm của công ty với giá chiết khấu và ưu đãi.
 • Tại B2E Cathay công ty có thể kết nối đến với các nhân viên của mình thông qua Internet mọi lúc mọi nơi.

Kết luận

Vậy là tienao247 đã giúp các bạn tìm hiểu sơ lược công ty bảo hiểm Cathay Life và thông tin Cathay Life lừa đảo là không đúng sự thật. Cũng như lợi ích và cách thức hoạt động B2E Cathay. Mong qua bài viết trên sẽ giúp bạn nắm được thông tin cơ bản nhé!

Có thể bạn quan tâm những bài viết sau:

Tổng hợp: tienao247.com