Waltonchain (WTC Coin) là gì? Toàn tập thông tin về WTC Coin

Waltonchain hay còn được gọi với một tên gọi khác là đồng tiền kỹ thuật WTC Coin. Ban đầu thì đây chính là một dự án được tạo ra nhằm kết nối các công nghệ blockchain cùng với công nghệ từ EFID. Hiện tại thì điều này thực hiện để tăng cường việc kiểm soát tốt hơn các chuỗi cung ứng của một công ty hay một doanh nghiệp nào đó. Dự án  WTC Coin được tạo ra với mục đích có thể kết hợp công nghệ tối ưu của blockchain kết hợp cùng với hệ thống từ Internet of Things. Từ đó, tạo ra một hệ sinh thái cho phép người dùng thực hiện việc kết nối phi tập trung đã được xuất hiện và tạo ra. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn và có cái nhìn tổng quan nhất. Bài viết dưới đây của tienao247.com sẽ chia sẻ các thông tin về WTC coin là gì? . Từ đó giúp cho bạn đọc có thể tự đánh giá chi tiết cũng như là tiềm năng khi bắt đầu đầu tư tại lĩnh vực này.

Waltonchain (WTC Coin) là gì?

 

Waltonchain (WTC Coin) là gì?
Waltonchain (WTC Coin) là gì?

Waltonchain (WTC) hay còn được gọi bằng tên gọi ngắn gọn hơn là WTC coin. Đây xuất phát từ một dự án tiền ảo bắt nguồn ở Trung Quốc. Nhìn tổng quan, WTC Coin một hệ sinh thái dùng chủ yếu cho các nhà kinh doanh. Với việc ứng dụng công nghệ Blockchain, các thông tin cũng nhờ đó mà được đảm bảo một cách tuyệt đối. Ngoài ra, tại hệ thống này còn có thêm sự xuất hiện của ToT và RFID. Đây còn gọi là chip nhận dạng danh tính được cài đặt trực tiếp trong WTC Coin này. Cũng nhờ đó, sự trao đổi thông tin trở nên đầy đủ. Và rõ ràng nhất cho cả nhà điều hành và người sử dụng. Đây cũng là một trong những công nghệ cao thường được áp dụng nhiều trong lĩnh vực khác nhau. Nổi trội nhất phải kể đến là thiết bị trong cấu tạo của thẻ tín dụng.

Điều đặc biệt ở đây chính là tên của dự án được đặt ra để vinh danh nhà sáng lập Charlie Walton. Ông là người đã giới thiệu công nghệ RFID đến với công chúng. Ông đã qua đời vào năm 2011. Dự án tiền WTC Coin được tạo vào ngày kỷ niệm sau 5 năm từ ngày mất của ông.

Thông tin kỹ thuật WTC Coin

Dưới đây là một số thông tin về dự án WTC Coin.

 • Ticker: WTC
 • Công nghệ Blockchain: Waltonchain
 • Token Type: Utility token
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0xb7cb1c96db6b22b0d3d9536e0108d062bd488f74
 • Max supply: 100,000,000 WTC
 • Total Supply: 85,882,967 WTC
 • Circulating Supply: 80,907,219.28 WTC

Những cách sỡ hữu WTC Coin

Tienao247 sẽ chỉ ra một số cách để bạn có thể kiếm WTC coin:

 • Bạn có thể mua trực tiếp tại những sàn giao dịch tiền mã hóa.
 • Trở thành những nodes giúp đóng góp vào quá trình giao dịch và sở hữu WTC Coin.
 • Bạn có sử dùng máy đào có VGA mạnh để mine đồng tiền này.

Ví lưu trữ và những sàn nào list WTC coin

Ví lưu trữ

Người tham gia đầu tư WTC coin có thể lữu trữ chúng tại ví riêng bamboo Wallet của Waltonchain hay các sàn giao dịch tiền điện tử cho phép giao dịch đồng tiền này.

Ngoài ra bạn có thể lưu trữ tại App Coin98 của người Việt tại mục Wallet, theo những bước sau:

Bước 1: Ở giạo diện của app chọn Receive (nhận).

Bước 2: Điền WOM ở ô tìm kiếm.

Bước 3: Copy địa chỉ ví WOM và gửi WOM token vào địa chỉ này.

Ví lưu trữ
Ví lưu trữ WTC coin

Những sàn cho phép giao dịch WTC coin

Hiện tại WTC Coin bạn có thể giao dịch chúng ở hầu hết các sàn giao dịch lớn ở lĩnh vực crypto: Binance, OKEx, Houbi, Kucoin, Coinmarketcap, Coin98…

Mục tiêu của dự án WTC Coin

Mục đích ban đầu của dự án là thực hiện việc trao đổi thông tin và giao tiếp giữa các đối tượng. Đặc biệt là mục tiêu tập trung và hướng đến những đối tượng trên hệ thống của Internet. Trong đó, mục tiêu nhấn mạnh nhất vào việc sử dụng mô hình IoT. Thực tế thì mô hình IoT thời điểm hiện tại vẫn còn thiếu sót. Do cách thức hoạt động của giao dịch chỉ thực hiện bằng một sự tin cậy bằng việc xác thực với duy nhất nhà cung cấp dịch vụ. Chính điều này làm hạn chế cho việc “phân quyền” không thể thực hiện được. Để giải quyết điều này, một mô hình mới đã được tạo ra ngoài dự án được thành lập ban đầu. Chính là Internet of Values.

Ý tưởng ở đây được hiểu là áp dụng các công nghệ blockchain trong IoT. Ngoài ra còn là sự liên kết các thiết bị từ công nghệ tối ưu RFID (Ratio Frequency Identification) với Internet. Việc triển khai Internet of Value IoT chính là tạo ra một hệ thống kinh doanh cho phép người dùng trải nghiệm những tính năng hoàn toàn mới. Cũng nhờ những cơ sở này mà còn có thể mở rộng công nghệ blockchain. Và sự đa dạng từ mạng đến Internet of Things. Điều này thuận lợi cho việc hình thành một hệ sinh thái đúng đắn, đặc biệt là uy tín và ai cũng có thể sử dụng.

Cách thức hoạt động của WTC Coin

Cách thức hoạt động của WTC Coin
Cách thức hoạt động của WTC Coin

Waltonchain hoạt động chính dựa vào cách thức là Proof-of-stake & Trust. Tại đây cũng chính là điểm đồng thuận mà WTC Coin đã tạo dựng được nên. Đi cùng đó là những cơ chế uy tín.

Theo như những thông tin từ Whitepaper, tương lai không xa thì dự án sẽ cải thiện một cơ chế mới được gọi là Waltonchain Proof-of-Contribution. Cơ chế này được tạo ra với các liên kết các cấu trúc như PoS, PoW và PoL.

WTC coin được tạo ra với hệ thống gồm một chuỗi chính và nhiều chuỗi phụ đính kèm. Trong đó, chuỗi chính trong WTC Coin có nhiều chức năng. Đây cũng là cơ sở để hỗ trợ quá trình hoạt động của hệ sinh thái.

Chức năng của các cơ chế

 • Quản lý các giao dịch của Waltonchain Token: Đây sẽ là chuỗi chính của Waltonchain. Với chức năng cao nhất là việc thực thi và đồng thời xác minh các giao dịch. Trong đó, những giao dịch này sẽ được thực hiện bởi hệ thống chính là WTC coin.
 • Kiểm soát hoạt động của các chuỗi con: Chuỗi chính trong WTC Coin còn có nhiệm vụ quan trọng chính là kiểm soát các chuỗi phụ thuộc vào hệ sinh thái WTC. Ngoài ra, chức năng chuỗi chính còn giúp hỗ trợ các đối tượng tự tạo và chỉnh sửa những chuỗi con riêng. Ngoài ra, chức năng tùy chỉnh này cho phép nhà cung cấp nhận được các mã thông báo và sự đồng thuận riêng.
 • Thực hiện Hợp đồng Thông minh: Hệ thống của WTC Coin hỗ trợ các hợp đồng thông minh điều này giúp các nhà phát triển thực hiện những tùy chỉnh riêng của mình. Ngoài ra, triển khai các hợp đồng thông minh giúp người dùng có được những thông tin về giao dịch.
 • Giao dịch bằng tài sản: Tại đây, các chuỗi chính có chức năng hỗ trợ việc trao đổi các WTC Coin từ các nhánh chuỗi phụ. Tất cả hoạt động mua bán thực hiện qua hình thức phi tập trung.
 • Hệ thống kiểm soát và bỏ phiếu: Điểm nổi bật ở chuỗi chính là cung cấp thêm các hệ thống kiểm soát. Ngoài ra còn có thêm hệ thống về việc ẩn danh và an toàn người dùng.

Lợi thế mà WTC Coin mang lại

Bởi vì được phát hành ở những giai đoạn phát triển sau này, nên WTC Coin đã áp dụng được những ưu thế công nghệ. Sau đây cùng đến những thông tin về lợi thế mà WTC Coin mang lại với người dùng.

Tính bảo mật cao

Bắt đầu từ khối nguồn gốc Walton, sau đó WTC coin đã cung cấp thêm nhiều chức năng bao gồm kiểm soát giao dịch, kiểm soát phụ. Ngoài ra còn kết hợp những tính năng như hợp đồng thông minh, chế độ ẩn danh và quản lý tài sản bằng hình thức kiểm soát và quản lý giao dịch. Thêm vào đó, người dùng có thể thiết lập các nhóm nhỏ riêng cho mình. Tạo nên một cơ chế đồng thuận giữa các nhóm. Chính điều này cũng giúp tăng sự bảo mật và giảm thiểu tình trạng bị mất thông tin ra ngoài.

Dễ dàng thực hiện việc xác minh xuất xứ

WTC coin cho phép việc sử dụng các thuật toán về sự đồng thuận và tin cậy. Ngoài ra còn có những nền tảng để phân tích cũng như xác minh các nguồn gốc. Từ điều này giảm đi phần lớn các loại hàng giả tràn lan.

Trao đổi bằng hình thức phi tập trung

Việc áp dụng những công nghệ IoT vào giao dịch. Giúp giảm thời gian và nhu cầu xác thực từ các nhà cung cấp dịch vụ trước trong các giao dịch trong IoT. Cụ thể, thời gian khối của WTC coin là 1 phút. WTC Coin có thể xử lý 225 giao dịch đồng thời trong 1 khối. WTC hoạt động như một sổ cái công khai của các giao dịch coin WTC. Sau đó, các số liệu sẽ được hệ thống lưu trữ bằng các nút trên mạng.

Giảm thiểu chi phí lao động

Đối với mỗi giao dịch mua bán đã được hoàn thiện, một khoản phí byte (phí sử dụng mạng) được trả bằng tiền WTC Coin cho mỗi giao dịch. Nút node lúc này sẽ đặt ra những mức phí tối thiểu khác. Đồng thời cũng có thể đặt những mức ngưỡng phí tối đa tùy theo giao dịch.

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện đưa ra của giao dịch. Ngay lúc này, giao dịch sẽ được công nghệ hiện đại lưu lại là blockchain. Các nút kế toán thực hiện các công cụ liên quan để đo đạc. Và xác minh rõ sự đồng thuận, sau đó tiến hành thu nhận các mức phí byte. Các thẻ coin có thể dùng để thực hiện những phương thức thanh toán khác nhau tại đây. Đồng thời, khi số lượng của các giao dịch được tăng lên cao. Các nút như WTC Coin hay là Walton Parent cũng sẽ nhận được các mức cổ tức khác nhau. Cổ tức nhận được từ việc phát triển những chuỗi nhỏ hơn.

>>>Xem thêm:

WTC coin sử dụng cho mục đích gì?

Cách thức hoạt động của WTC coin
Cách thức hoạt động của WTC coin

Đối với các hệ sinh thái mà WTC Coin mang lại hay hiểu là một trung tâm cho các dịch vụ. Hoạt động dựa vào Native Token hay là đồng coin dựa vào Waltonchain.

Mục đích chính để sử dụng WTC Coin là:

  • Đối với khách hàng nắm giữ số lượng token có khả năng chuyển sang cổ phần cùng với WTC Coin. Điều này sẽ được thực hiện tại Waltonchain  của hệ thống. Giúp cho việc xử lý các giao dịch một cách đơn giản hơn. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được tham gia các hoạt động liên quan về việc chia sẻ thông tin. Những bản nâng cấp cũng như di chuyển giữa các dãy coin cùng nhau.
  • WTC Coin được dùng như một khoảng tiền thưởng với những node. Các thợ đào khi thực hiện việc gia nhập có thể tiến hành khai thác đồng WTC Coin. Điều này thực hiện dựa vào cơ chế PoW.
  • WTC Coin được vận hành chính bởi Waltonchain. Lời khuyên dành cho khách hàng giữ WTC là ở ERC-20 chuyển thành WTC Native Token. Cũng nhờ đó, khách hàng cũng sẽ nhận được một sự hỗ trợ tốt nhất.

Có nên đầu tư vào WTC Coin hay không

Waltonchain được gọi là trung tâm chính của dự án token. Điều này đã đưa ra những giải pháp để kết hợp IoT để cung cấp các giải pháp và dịch vụ chuỗi cung ứng. Từ đó, cả nhà điều hành và người dùng đều có thể dễ dàng việc truy xuất và minh bạch thông tin một cách rõ ràng nhất.

Trong tương lai gần đây, khi ngày càng xuất hiện thêm rất nhiều doanh nghiệp hướng đến các giải pháp sử dụng Waltonchain. Chính điều này đã đưa những nhu cầu giải quyết và chuyển đổi giá trị ngày một tăng cao. Bên cạnh đó, điều này cũng làm cho tăng thêm các nhu cầu về các đồng tiền WTC coin. Các chính sách cũng được đưa ra nhằm cam kết việc giải quyết thông tin. Đi cùng là nhu cầu mua bán và ảnh hưởng đến giá cả thị trường.

Kết luận

WTC Coin là đồng tiền kỹ thuật số mới nổi thời gian gần đây. Tuy nhiên, dựa theo như những gì mà chúng tôi đã đề cập đến. Tại đây còn được tạo nên một công nghệ chặt chẽ là giúp tăng thêm sự phát triển mạnh. Bên cạnh đó là việc áp dụng công nghệ Blockchain đã giúp cho nhà điều hành tăng thêm những mức độ uy tín của mình. Nhìn chung, WTC Coin đang là một dự án đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Đây là những thông tin mà tienao247 đã tổng hợp được liên quan về WTC Coin. Thời gian gần đây, tiền điện tử đang ngày một chiếm lĩnh thị trường. Cũng vì thế mà những đồng tiền được tạo ra ngày một nhiều hơn. Nhà đầu tư có thể cân nhắc cũng để lựa chọn được loại tiền phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Đừng quên theo dõi ngay tại website tienao247.com. Chúng tôi luôn đưa đến bạn đọc để cập nhật những thông tin mới nhất về các lĩnh vực tài chính. Bao gồm cả chứng khoán, tiền điện tử hay CFD. Sau bài viết này, nếu có thắc mắc liên quan đến chủ đề. Đừng quên để lại câu hỏi ngay dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết một cách nhanh nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Thông tin: tienao247.com