PooCoin là gì? Tìm hiểu và cách sử dụng PooCoin App 2023

PooCoin là gì? Tìm hiểu và cách sử dụng PooCoin App 2023. Mỗi ngày có vô số các loại đồng tiền kỹ thuật số ra mắt trong hệ thống tiền kỹ thuật số. Trên thị trường tiền ảo hiện tại cũng đã có hơn hàng ngàn mã tiền ảo các loại.  Mỗi loại tiền được tạo ra với những mục đích khác nhau. Đi cùng đó là sự đa dạng cả về logo và meme mà các token này sử dụng. Trong số đó, một đồng ảo đang được nhiều nhà đầu tư đón nhận hiện nay là PooCoin. Vậy PooCoin là gì? Có các cách thức nào để sử dụng PooCoin App và giao dịch hiệu quả? Hãy cùng đọc bài viết ngay sau đây nhé!

PooCoin là gì?

PooCoin là đồng tiền kỹ thuật số phát triển bởi hệ điều hành BSC hay còn được gọi là Binance Smart Chain. Mặc dù chỉ mới ra mắt được hơn một năm tính từ tháng 3 năm 2021 nhưng đã thu hút khá nhiều nhà đầu tư hướng đến. Đây là một sản phẩm có thể giúp khách hàng kiểm tra được các thông tin cũng như xu hướng biến động giá của nó. Cũng nhờ các tính năng nổi trội của mình mà ngay khi mới ra mắt đã nhiều người đến đầu tư.

Poocoin còn là một Platform, một ứng dụng nó giúp người sử dụng tìm kiếm, theo dõi tất cả biểu đồ về giá, ví holder, vốn hóa…của mọi đồng tiền kỹ mã hóa trên platform BNB Chian, Polygon và Kucoin. Trong số đó bao gồm cả những đồng tiền điện tử không có tiềm năng hay bị người đầu tư đánh giá thấp, có vốn hóa thấp hay chỉ vừa mới được phát hành.

Tương tự như với DogeCoin, sử dụng hình ảnh meme của chú chó để làm logo đại diện thì với PooCoin cũng dùng đến ý tưởng từ các meme. Tiền điện tử này có hình logo là Poo meme.

Thông tin cơ bản về Poocoin
Thông tin cơ bản về Poocoin

Thời điểm hiện tại, PooCoin đang tạo nên cơn sốt lớn với người dùng. Các token ở đây luôn được cập nhật mỗi ngày. Thậm chí chức năng thông tin của PooCoin App còn rất nhạy bén. Chúng có thể cập nhật trước khi được thông báo tại Trading View.

Nhờ đó, người dùng có thể nhanh chóng nắm bắt được các thông tin để giải quyết các giao dịch tốt hơn.

Tổng quan thông tin về Poocoin

Một số thông tin xung quanh Poocoin sẽ được tienao247 chia sẽ dưới đây nhé:

Thông tin kỹ thuật của Poocoin

PooCoin là đồng tiền chính thức của Poocoin App và được xây dựng trên platform BNB Chain:

 • Name: Poocoin.
 • Ticker: Poocoin.
 • Blockchain: BNB Chain.
 • Token Standarrd: BEP-20.
 • Token type: Utinity, Governance.
 • Smart contract: 0xB27ADAfFB9fEa1801459a1a81B17218288c097cc
 • Max supply: 10.000.000 PooCoin.
 • Total Supply: 5.151.505. PooCoin.

Ngoài ra Poocoin còn được dùng để:

 • Quản trị hệ sinh thái Poocoin App.
 • Giúp mở thêm nhiều chức năng trên platform như tracking ví, tắt quảng cáo…
 • Tham gia Launchpad của Poocoin.
 • Stake Poocoin giúp lấy token free (tương lai).

Giá của Poocoin hiện tại – 08/03/2023

Theo tienao247 tìm hiểu tại Coinmarketcap thì giá Poocoin theo tỷ giá tiền Dollar hôm nay ngày 08/02/2023:

 • Giá 0,301711$
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24h là 547,76$
 • Giá thay đổi trong vòng 24h là +0.002331$
 • Xếp hạng là #6201
 • Vốn hóa thị trường: 1.535.382$
 • Không có thông tin lượng cung lưu hành
 • Lượng cung tối đa hiện là 10.000.000 đồng coin.
 • Vốn hóa của thị trường đang pha loãng hoàn toàn là 3.039713$

Giao dịch đối với Poocoin

Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch mà người dùng có thể thực hiện tại đây như là Pancakeswap .

Ví lưu trữ PooCoin

Nhờ sự phát triển dựa vào Binance Smart Chain gọi tắt là BSC Poocoin. Có thể được giao dịch ở đa dạng các ví như Trust Wallet, MetaMask hay Coin98 Wallet.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu: WTC Coin có đáng để đầu tư hay không?

Hướng dẫn sử dụng PooCoin App chi tiết 2022

PooCoin Chart giúp cho người dùng có thể thực hiện việc tra cứu biểu đồ. Dưới đây là các bước thực hiện đơn giản mà ai cũng có thể làm được như sau:

Bước 1: Vào CoinMarketCap hay BSC Scan để lựa chọn các token Poocoin hay hợp đồng cần giao dịch.

Bước 2: Bạn sẽ phải truy cập vào giao diện của trang chủ Poocoin App.

Bước 3: Tiếp theo, gắn địa chỉ token hay hợp đồng đã lựa chọn từ trước vào nơi “tìm kiếm” và nhấn chọn “go”.

Bước 4: Lúc này hệ thống của sẽ cung cấp cho người dùng các thông tin như là:

 • Biểu đồ dựa vào dữ liệu từ Vn Tradingview cung cấp cho khách hàng.
 • Thông tin liên quan đến vốn hóa trong thị trường.
 • Lịch sử các giao dịch mà khách hàng đã thực hiện từ Poocoin Price chart.
 • Một số ứng dụng giúp hỗ trợ khách hàng trong giao dịch.
Cách dùng Poocoin
Cách dùng Poocoin

Cách thức kiểm tra các đồng token mới

Đối với những token tiềm năng, việc săn lùng ngay khi vừa phát hành giúp người dùng thu lại lợi nhuận lớn hơn. Cũng vì thế mà như hiện nay, nhiều người đang hướng đến các đồng token mới.

Tuy nhiên, các token như hiện nay được phát hành hầu như liên tục. Các thông tin của chúng cũng rất khó để nắm bắt hết được. Ngoài ra, người mua cần đảm bảo và biết được khối lượng các holder đang nắm giữ. Các bước thực hiện ở đây sẽ bao gồm là:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trong giao diện chính của Poocoin App.

Bước 2: Lúc này tại trang chủ sẽ hiện lên thông tin của các token mới ra mắt. Trong đó sẽ bao gồm các thông tin như là:

 • Thông tin về tên gọi và logo của token. Cùng với giá cả và các biểu đồ trên giao diện.
 • Thời gian token đó được phát hành ngoài thị trường
 • Kiểm tra thông tin liên quan đến hợp đồng, khối lượng người đang nắm giữ.
 • Kiểm tra về nhà giao dịch bạn có thể sử dụng

Telegram Bot Poocoin

Các nhà đầu tư  trong thị trường tiền điện tử này đã quá quen thuộc với các nhóm, ventures, … trên Telegram. Không những thế, trong những nhóm còn thường được cài những Bot giá. Và phổ biến nhất sẽ không thể không kể đến Poocoin Telegram Bot.

Nó một bot giá freevà có thể dễ dàng thao bằng lệnh “/price”. Nó có thể được dùng trên mọi kênh Telegram nào dành cho bất kỳ mã token.

Những điểm nổi bật mà Poocoin đem lại là gì?

Như đã đề cập ở các phần trước, Poocoin luôn đổi mới về việc hiển thị các biểu đồ hay giá cả trong thị trường. Ngoài ra, các thông tin luôn được cập nhật trực tiếp tại vn tradingview giúp cho khách hàng có thể chủ động cập nhật.

Ngoài ra, với nguồn thông tin mới này, người dùng có thể nhanh chóng cập nhật để chọn lọc trong quá trình giao dịch. Kết hợp cùng với Poocoin chart giúp phân tích thêm những đồ thị cũng như dữ liệu của các loại token mới.

Thông tin luôn được cập nhật hàng ngày và nhanh chóng

Trong Poocoin App, mọi đồng tiền điện tử khi vừa được phát hành hay được niêm yếu trên những sàn GD phi tập trung DEX sẽ được platform này cập nhậ biểu đồ giá và xuất hiện ngày lập tức. Việc này những ứng dụng như tradingview, tabtrader…không làm được. Những platform nổi tiếng này sẽ cập nhật khá chậm khi data biểu đồ của họ sẽ được lấy từ những sàn có tiếng như Binance, Coinbase, OKex…Poocoin tích hợp mọi tính năng như của tradingview hỗ trợ nhà đầu tư thuận tiện trong việc phân tích kỹ thuật của những đồng coin mà họ muốn.

Poocoin lấy data trực tiếp qua hợp đồng thông minh của đồng kỹ thuật số trên BlockExplorer của những platform hỗ trợ. Việc này giúp người dùng sẽ dễ dàng xem được những tin tức về cung, vốn hóa, holder, dev…

Giúp nhà đầu tư giao dịch và quản lý những danh mục đầu tư

Khi bạn muốn kết nối ví lưu trữ tiền diện tử với Poocoin. Bạn sẽ theo dõi những danh sách về những đồng tiền mình đã đầu tư trong ví một cách dễ dàng từ đó ước lượng được khối coin mà mình đang sở hữu.

Poocoin còn giúp nhà đầu tư mua hoặc bán ngay lập tức những đồng tiền ảo mà mình hiện đang theo dõi biểu đồ.

Cách mua Poocoin tại Pancakeswap

Để mua Poocoin người dùng có thể truy tập trực tiếp vào website của Pancakeswap theo những bước dưới đây:

Bước 1: Bạn vào tên miền: https://pancakeswap.finance/swap. Tiếp theo click “Connect Wallet” nhằm login vào Pancakeswap.

"Cách

Bước 2: Bạn vào biểu tưởng hình con cáo “Metamask” để login vào Pancakeswap. Ngoài Metamask bạn có thể dùng Trust Wallet, Binance Chain Wallet,…

Bước 3: Chọn đồng tiền mà bạn muốn swap.

 • Click vào “select a currency“.
 • Lựa chọn đồng tiền điện tử mà bạn muốn swap. Để tiết kiệm thời gian và tránh sai mã bạn hãy copy mã hợp đồng và nhập vào ô “Search name or paste address” để add vào nếu Pancakeswap chưa được hỗ trợ.
 • Click vào “Import” (bạn sẽ nhận được một cảnh báo).
 • Tick vào “I understand” và nhấn “Import” đề hoàn thành.

Bước 4: Đối với cặp tiền Poocoin và BNB. Nhập số lượng BNB bạn đang sở hữu muốn swap thành Poocoin.

*Lưu ý: Bạn không nhất thiết phải chọn BNB để swap. Bạn có thể tự do chuyển sang những token khác mà bạn đang sở hữu. Do pool thanh khoản của Poocoin còn thấp. Vì vậy bạn có thể nâng mức Slippage tại setting để tránh rủi ro trượt giá.

Bước 5: Bạn nên check lại chi tiết mọi giao dịch của click vào “Confirm Swap“.

Bước 6: Cuối cùng “Confirm” giao dịch vừa thực hiện.

Sau khi hoàn thành những bước trên, bạn có thể theo dõi giao dịch bằng cách nhấn vào “View on BscScan“. Đối với swap BNB bạn cũng làm theo những bước trên nhé!

Kết luận

Poocoin là một trong những web phân tích được nhiều chuyên gian quan tâm đến. Với những tính năng thực tiễn đã mang lại cho người dùng sự tiện lợi rất lớn. Thậm chí có thể nói Poocoin còn có khả năng là vượt qua những nhà giao dịch lâu đời như DeFi hay DexTool. Mặc dù thời gian thành lập rất ngắn, chỉ khoản một năm gần đây. Bên cạnh đó là cùng với logo đặc biệt của mình mà coin này đã gây được sự chú ý lớn với những người dùng.

Tính đến nay, nhà phát hành của luôn tích cực trong việc thay đổi. Từ đó giúp cho nó phát triển hơn trong cộng cồng coin nói chung.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp về Poocoin AppPoocoin là gì? Hy vọng sau bài viết này, bạn đã có thêm kiến thức trong quá trình đầu tư của mình.

Thông tin: tienao247.com