Sàn Kucoin là gì? Tìm hiểu về sàn giao dịch Crypto lớn top thế giới

Hiện nay thị trường đầu tư tiền điện tử (kỹ thuật số) ngày càng năng động. Đó cũng chính là cơ sở và nền tảng; cho nhiều sàn giao dịch xuất hiện ngày càng dày đặc trên thị trường. Sàn Kucoin là một sàn môi giới chỉ mới ra đời cách đây vài năm. Chưa có nhiều năm hoạt động nhưng sàn lại mang trong mình rất nhiều những ưu điểm nổi bật. Nhờ đó cũng tạo nên được những ưu thế riêng cũng như là nhận được nhiều nhận xét tích cực từ khách hàng. Hôm nay cùng chúng tôi tìm hiểu về sàn Kucoin của nước nào và những thông tin xung quanh trong nội dung bài viết bên dưới đây nhé!

Sàn Kucoin là gì?

Sàn Kucoin là một sàn môi giới tiền ảo của nước Trung Quốc. Ngày 15 tháng 9 năm 2017 nó được ra đời tại Hồng Kông. Sàn này sẽ cho phép giao dịch cặp coin với coin. Những ngày đầu trụ sở giao dịch chính của sàn nằm tại Trung Quốc. Nhưng về sau đất nước này đưa ra quy định ngừng hoạt động các sàn giao dịch môi giới. Vì vậy Kucoin đã chuyển sang Hồng Kông và giao dịch ra toàn cầu.

Và sẽ không có hỗ trợ tiến hành giao dịch với tiền tệ như USD, EUR hay là VNĐ. Việc này cho thấy các nhà đầu tư sẽ không thể buy coin qua những ứng dụng thanh toán hay tài khoản tại các ngân hàng,…

Ngoài hỗ trợ giao dịch với những đồng tiền kỹ thuật số phổ biến như: Ethereum, Bitcoin và Litecoin. Sàn Kucoin còn hỗ trợ cho rất nhiều những đồng tiền ảo khác trong đó đặc biệt có Token ICO.

Khái niệm sàn Kucoin
Sàn Kucoin là một sàn môi giới tiền ảo của nước Trung Quốc. Ngày 15 tháng 9 năm 2017 nó được ra đời tại Hồng Kông.

Những loại coin nổi bật trên sàn Kucoin

Sàn Kucoin là một trong rất ít những sàn giao dịch có tung ra tiền điện tử riêng biệt. KuCoin Shares (KCS) là một loại token được tung ra thị trường. Và hoạt động trên nền tảng công nghệ  blockchain của Ethereum. Áp dụng tiêu chuẩn ERC-20.

Bây giờ KuCoin có thể hoạt động, giao dịch trên 4 thị trường bên dưới đây:

BTC: Thị trường này chính là thị trường đang có nhiều đồng tiền điện tử được giao dịch nhất. Hiện nay Bitcoin cũng là đồng tiền kỹ thuật số có tầm ảnh hưởng mạnh trên thị trường.

KCS: Đây là đồng mà do chính KuCoin tung ra thị trường vị vậy nó sẽ có nhiều ưu tiên hơn.

Thị trường những token: Đây là một loại tiền kỹ thuật số được tung ra thị trường. Dưới nền tảng của một coin cơ bản.

Thị trường Altcoin: Altcoin là cái tên để gọi chung cho các loại tiền mã hóa khác ngoài Bitcoin.

Tìm hiểu về sàn giao dịch Crypto lớn top thế giới

Những ưu điểm của sàn Kucoin sẽ được thể hiện rõ ràng qua những đặc tính của nó sau đây:

Ví tiền điện tử an toàn: Ví của Kucoin được mã hóa vô cùng nhiều lớp. Cất giữ cẩn thận an toàn ngoại tuyến ngân hàng. Cũng như quỹ ủy thác và kiểm định của các ngân hàng.

Tính bảo mật vô cùng cao: Kucoin sẽ cung cấp cho người chơi những ứng dụng và tính năng bảo mật rất tốt như 2FA và Email.

Mức phí thực hiện giao dịch cực kỳ thấp: Sàn môi giới này có mức phí thực hiện các giao dịch vô cùng cạnh tranh.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7: Những thắc của người tham gia sẽ được trả lời ngay trong vòng 10 phút thông qua web hay wechat.

Thời gian thực hiện giao dịch nhanh chóng: Thời gian nhận được những đồng coin dựa trên nền tảng Blockchain sẽ mất khoảng 2 phút. Và thời gian thực hiện quá trình rúta tiền đến lúc hoàn thành sẽ mất tầm 10 phút trở lại.

Hỗ trợ được nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Trung Quốc, tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Việt,….

Sẽ có phần thưởng khi bạn mời được người tham gia mới: Để thúc đẩy tăng thêm lượng người dùng. Kucoin sẽ trao thưởng cho những người mời thêm được người mới tham gia vào sàn Kucoin.

Hình thức giao diện dễ nhìn và thân thiện: Hệ thống sẽ mang lại cho những người chơi một giao diện vô cùng thân thiện và chuyên nghiệp. Giúp người dùng có những cái nhìn tổng quan và dễ dàng thích nghi hơn.

Những đặc tính nổi trội của sàn Kucoin
Tính bảo mật vô cùng cao: Kucoin sẽ cung cấp cho người chơi những ứng dụng và tính năng bảo mật rất tốt như 2FA và Email.

Lực lượng phát triển Kucoin

CEO Michael Gan: Từng là một chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật Ant Financial. Ông có một khối lượng kiến thức khổng lồ và hiểu biết về những giải pháp tài chính. Michael Gan cũng từng ngồi ở những vị trí rất cao trong những công ty mạng nổi tiếng.

Giám đốc điều hành (COO) Eric Don: Là một nhà nghiên cứu về mạng lưới internet. Eric Don đã có cho mình hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ internet.

Giám đốc hoạt động Kent Li: Là chuyên gia phát triển những công việc quan trọng tại một số công ty mạng.

Trưởng phòng kinh doanh John Li: Ông là người đứng đầu của công ty Jianbang.

Lập trình viên cấp cao Top Lan: Ông là người sẽ thực hiện và hoàn thành sáng tạo, triển khai nền tảng  Kucoin.

Giám đốc Marketing Jack Zhu: Ông là giám đốc của iBOX PAY tại thị trường ở phía Tây Nam. Ông dẫn dắt một đội ngủ marketing với hơn 300 thành viên.

Kết luận

Nội dung bài viết trên đây đã đưa đến cho các bạn những thông tin chính về sàn Kucoin có uy tín. Cung cấp cho các bạn khái niệm, đặc điểm, lực lượng phát triển cũng như những coin trên sàn Kucoin. Mong rằng qua những nội dung này các bạn đã phần nào hiểu hơn về sàn môi giới tiền điện tử này. Nếu thật sự có như cầu đầu tư thì chúng có lời khuyên cho bạn là nên tìm hiểu nhiều hơn và tường tận hơn; những gì mà các bạn có dự định

Cùng theo dõi chúng tôi Tienao247.com để xem thêm những nội dung bài đọc về thị trường tài chính cũng như các sàn giao dịch nhé!

Thông tin tổng hợp: Tienao247.com