Rosichi là gì – Sàn Rosichi lừa đảo có phải là sự thật?

“Tài chính Hiphop”  – “Tài chính 4.0” là những hình thức đầu tư tài chính online. Nó được ưa chuộng bởi giới trẻ 16-25t với mục đích kiếm thêm thu nhập.

Vì vậy, Rosichi là một thuật ngữ đã quá quen thuộc đối với tất cả các anh em giao dịch tiền tử. Rosichi nổi lên như một hiện tượng bởi một hội nhóm có tên là “OTB Group”. Hiện không đếm hết thông tin nghi ngờ Rosichi là một sàn giao dịch lừa đảo. Dưới đây tienao247 sẽ tổng hợp giúp các bạn có cái nhìn chính xác về Rosichi net, Rosichi là sàn gì, Rosichi lừa đảo và những tin đồn xung quanh!

Rosichi là gì?

Rosichi là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option). Hay tên gọi khác là Trade B.O. Đa phần giới trẻ chọn Rosichi muốn xây dựng hình ảnh cho tiêng mình là người giàu có, tự do tài chính, cá tính nổi bật, phong cách hiphop. Những hình ảnh như thế rất được giới trẻ ưa chuộng ngày nay, nhất là những bạn trẻ thuộc thế hệ Gen Z (2000-2005).

Rosichi net hiện là một công ty tài chính có tên miền website là rosichi.net. Hiện website này không hoạt động (đối với IP Việt Nam).

Rosichi là gì?
Rosichi là gì?

Cách thức hoạt động của sàn Rosichi

Trước khi đến thông Rosichi lừa đảo hay không? Sau đây hãy cùng tienao247 tìm hiểu về phương thức hoạt động của sàn giao dịch này nhé.

Đối với sàn Rosichi, các anh em trader chỉ có 2 sự lựa trọn: một là mua – hai là bán.

Để có thể tham gia Sàn Rosichi, bạn chỉ chỉ cần bỏ ra một số tiền tối thiểu là 1 Dollar để dự đoán biến động lên hoặc xuống của đồng tiền điện tử Bitcoin trong một thời gian nhất định. Nếu bạn dự đoán chính xác, bạn sẽ nhận được tiền lời lên tới 95% .Và nếu không chính xác tất nhiên toàn bộ số tiền bạn đặt cược sẽ bốc hơi.

  • Những người chơi trước (F0) cũng có thể mời gọi thêm người chơi như họ để kiếm thêm tiền. Chỉ cần những được giới thiệu (F1) gia nhập là F0 đã được hoàn lại vốn.
  • Mỗi lệnh giao dịch đặt cược của F1 bất kể là thành công hay thất bại thì F0 sẽ nhận được phí hoa hồng là 50 Dollars.

Và hầu hết thành viên F1 muốn kiếm tiền nhanh để hồi vốn chỉ có cách là post bài đăng. Những bài đăng thường có nội dung về sàn miễn sao thu hút được càng nhiều ngườ tham gia

Khi ngày càng có nhiều người chơi, Rosichi net sẽ càng được phổ biến và mở rộng. Bản chất của quyền chọn nhị phân mang lại mức độ rủi ro cao cho người chơi. Do đó, Rosichi net phải có được danh hiệu nhà môi giới quyền chọn nhị phân để đi lừa đảo.

>>>Xem thêm:

Sàn Rosichi lừa đảo có phải là sự thật?

Hiện nay, có rất nhiều thông tin truyền thông trên mạng và trên những nền tảng. Thông tin về rosichi cũng được lan truyền rằng đây là một sàn tiền điện tử lừa đảo người dùng. Thực chất sàn rosichi lừa đảo có phải là sự thật? Hãy cùng tienao247 tìm hiểu nhé!

Để tham gia sàn giao dịch này, bạn bặt buộc phải nạp 100 Dollars để mua đặc quyền VIP. Bởi khi đủ điều kiện thì người tham gia mới được đào tạo từ những chuyên gia (thông qua Zoom). Chỉ những người trẻ sinh từ 2000 đến 2003 là “chuyên gia đọc lệnh” theo M. OTB thành viên. Còn những người lãnh đạo ban đầu cần có thêm kinh nghiệm.

Thông qua tìm hiểu OTB Group trực thuộc hệ thống Rosichi net và cũng thuộc chuỗi Winsbank ở Trung Mỹ. Dự án đầu tư tiềm năng của Winsbank cũng thành lập sàn giao dịch Wefinex với mục đích bắt kịp các xu hướng mới. Nhìn chung, sàn giao dịch Rosichi có cách thức hoạt động tương tự như sàn giao dịch Wefinex.

Thông tin thêm, Công an TP Hồ CHí Minh đã công bố thông tin cảnh báo các hình thức huy động vốn, các tổ chức kinh doanh có phương thức hoạt động đa cấp trái quy định của pháp luật trên Web Wefinex.net. Các dấu hiệu hoạt động kinh doanh đa cấp biến tướng trái phép trên sàn Wefinex cũng được Cục cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng trực thuộc Bộ công thương.

Rosichi có cách thức hoạt động tương tự như sàn giao dịch Wefinex.
Rosichi có cách thức hoạt động tương tự như sàn giao dịch Wefinex.

Những phát ngôn ngông cuồng, không có căn cứ

Để bảo vệ sàn Rosichi bất chấp, nhiều thành viên trong OTP còn có nhiều phát ngôn ngông cuồng, không có căn cứ về diễn biến của dịch bệnh Covid-19.

Leader nhóm này thậm chí thường xuyên đăng những bài đăng kêu gọi, lôi kéo các nhà đầu tư.

Kết luận

Việc lừa đảo, dụ người tham gia vào “tài chính hiphop” hay “tài chính 4.0” đã không còn quá mới lạ hiện nay. Vậy nên cần phải tỉnh táo khi đưa ra lựa chọn mang tính chất rủi ro tài chính cao.

Thông qua bài viết này, tienao247 đã chia sẽ những thông tin lùm xùm xung quanh về Rosichi lừa đảo. Và mong các bạn tìm hiểu, cân nhắc kỹ những thông tin về các sàn giao dịch tiền mã hóa. Nhất là những sàn có phương thức giao dịch theo dạng nhị phân.

>>>Xem thêm tại:

Tổng hợp: tienao247.com