RACA Token (Radio Caca) là gì? Hướng dẫn mua RACA coin 2023

Thị trường tiền điện tử ngày nay đã không còn quá xa lạ đối với mọi kể từ khi Bitcoin trở nên phổ biến. Rất nhiều Altcoin có mặt giúp cho thị trường tiền điện tử trở nên sôi động. Và một trong những đồng coin đó là RACA token. Trong bài viết dưới đây, tienao247 sẽ giúp các bạn giới thiệu đến các độc giả về dự án RACA coin. Đánh giá và hướng dẫn mua một cách chi tiết nhất 2022. Hãy cùng tham khảo nhé bài viết dưới đây nhé!

RACA Token (Radio Caca) là gì?

RACA coin hay Radio Caca ra đời vào năm 2021 và được biết đến là một dự án game NFT kết hợp với công nghệ Blockchain (được xây dựng Binance Smart Chain). Là một trong các NFT tiềm năng trong RACA coin là MPB của Maye Musk (mẹ của tỷ phú Elon Musk).

Là một tựa game khai thác tài nguyên như đất, tài sản nhà, xe cộ. Và các NFT khác trong hệ sinh thái USM Metaverse. Và token RACA (native token của platform) sẽ được dùng để vote phiếu quản trị trong game.

Radio Caca hiện đang hợp tác với tập toàn Kida Inc. Với bà Maye Musk là đại sư toàn cầu. Bên cạnh đó, Radio Caca còn hợp tác của các công ty công nghệ lớn khác như Google, Microsoft, Space X hay Tencent…

RACA coin (Radio Caca) là gì?
RACA coin (Radio Caca) là gì?

Đánh giá RACA token

Dưới đây tienao247 sẽ đưa ra những đánh giá giúp mang lại lợi ích cho các trader khi mua coin Raca.

Game

RadioCaca mang đến một Gaming Platform giúp các game thủ kiếm tiền. Người chơi cần mua các mã thông báo Radio caca để chơi. USM là một tựa game trong Metaverse. Nó gồm các Bang được xác định và chờ người chơi đến khám phá. Người tham gia tự xây dựng cho mình một Metaverse bằng cách sử dụng u-RACA. Mã thông báo độc nhất của USM MetaVerse.

Để có thể dùng u-RACA, người tham gia chỉ có một cách nhận được là thêm RACA coin từ ví tiền điện tử của mình vào account USM. Người tham gia sẽ swap theo tỷ lệ 1:1 và dùng chúng để mua các đạo cụ cũng như tài sản NDT như xe cộ, đất đai…

Một điều cần lưu ý là người tham gia phải có u-RACA vì nó được dùng để làm chi phí giao dịch. RACA coin được xem là mã thông báo QT cho United States of Mars.

Earn

Staking là một hình thức mà các trader kiếm tiền từ cách giữ tiền mã hóa của mình. Nó yêu cầu người tham gia phải mua những đồng tiền đặt cược và khóa chúng trên sàn GD ở một khoảng thời gian xác định.

Nếu khóa tiền trong 12 tháng sẽ có lãi suất lớn nhất. Các trader có thể dùng platform Radio Caca nhằm đặt cược RACA token và kiếm thêm nhiều phần thưởng khác.

Các khoảng thời gian mà platform cho các trader đặt cược là: 14 days, 27 days, 84 days, 90 days và 180 days. Các phần thưởng này tùy thuộc vào khoảng thời gian mà bạn chọn. Ví dụ, khoảng thời gian cọc là 90 days và 180 days sẽ cung cấp cho người tham gia một French Montana Jacuzzi, là một vật phẩm thời trang độc nhất vô nhị trong Metaverse.

Nếu chọn khoảng thời gian là 14 days thì người tham gia sẽ nhận được NFT Potion và NFT Kim cương. Những chọn lựa khác giúp kiếm tiền trên platform là được dựa trên LP Farm và Stacke NFT.

NFT Marketplace

Platform của RadioCaca đã phát triển mạnh mẽ và đã đạt đến hơn 100 giao dịch trên một phút. Người tham gia giao dịch đã vượt qua 1 tỷ đô tài sản kể từ lúc thành lập và ngày càng trở nên phát triển hơn. Người tham gia sẽ dùng RACA coin để trao đổi đất Metamon, USM Meta và các tài sản khác NFT cùng một thương hiệu RACA.

Ngoài ra, còn có NFT nổi tiếng khác mà các nhà đầu tư có thể trade như SSR Kiss0Up-Dog, RACAPunk Avatar và Rare Metamon.

Tiềm năng lợi nhuận cao

Đối với người tham gia RACA coin vào tháng 3/2022 đã thu về lợi nhuận lên tới 132% vào cuối tháng. Các loại lợi nhuận có chỉ số cao và xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn như vậy rất hiếm xảy ra trên thị trường chứng khoán.

Tuy nhiên trước đó vào tháng 1/2022, RACA token tự chứng minh mình là  một đồng tiền điện tử dễ bốc hơi khi chứng kiến một sự sụt giảm. Mặt khác, những người tham gia vào khoảng thời gian này chắc chắn kiếm được một khoản lời rất lớn.

Hiện tại RACA token đang thể hiện xu hướng giảm. Nhưng nếu người tham gia lựa chọn được đúng thời điểm họ có thể dự đoán được và thoái lui để chốt được một mức lợi nhuận xác định.

Mở rộng sang DAO

Radio Caca thực hiện phát triển một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) nhằm dễ dàng giám sát những khía cạnh khác của dự án. Đó là quản lý tiện ích và phân phối coin RACA. Và DAO cũng phải chịu trách nhiệm trước việc phát triển cộng đồng đứng sau những dự án mà platform hỗ trợ.

Platform DAO này giúp người tham gia theo dõi tài chính trong tương lai của họ. Và chịu trách nhiệm trước những quyết định của Blockchain. DAO đối với RACA coin là rất quan trọng vì nó bảo đảm an toàn rằng đầu vào của người đầu tư sẽ được lưu lại trên Blockchain.

Người tham gia có thể gửi đề xuất giúp nâng cấp DAO điều này giúp cho hệ sinh thái của Radio caca trở nên ngày càng đa dạng.

>>>Xem thêm:

RACA token có đáng để đầu tư không?

Từ lúc giá RACA token liên tục sụt giảm từ tháng 5/2022 vẫn chưa có một tín hiệu nào cho thấy sự hồi phục lại ở mức đỉnh trước đó. Vậy coin RACA sẽ có những trạng thái gì tiếp theo?

Có vô số ý kiến về việc dự đoán giá coin RACA. Nó được dựa vào nhiều yếu tố khác nhau từ lịch sử, các nhà đầu tư, đội ngũ phát triển như thế nào. Nhiều nhà đầu tư dự đoán nó sẽ tăng.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều người bày tỏ sự bi quan về giá trị của RACA token. Nên mọi sự đầu tư bạn cần phải suy xét kỹ càng nhé!

Giá RACA coin (Radio caca).
Giá RACA coin (Radio caca).

Hầu hết tất cả các nhà đầu tư đều biết rủi ro khi đầu tư vào tiền điện tử. Thị trường tiền mã hóa luôn thay đổi lên xuống chóng mặt. Đó là sự hấp dẫn nhưng cũng chứa rất nhiều rủi ro tiềm tàng.

Như tienao247 đã nói ở trên, hiện tại giá RACA coin tại thời điểm tháng 5/2022 là 0.0003 Đô. Nhưng tại thời điểm hiện tại 11/2022 là 0.0002817 Đô giảm tới 32.80%. So với 3 tháng trước là 0.0004843 Đô trên thị trường RACA Market.

Hướng dẫn mua RACA coin trên Metamask

Nếu muốn mua RACA token hiện chưa niêm yết trên sàn Binance, bạn có thể lựa chọn Metamask để giao dịch. Dưới đây tienao247 sẽ hướng dẫn bạn kết nối ví tiền điện tử với sàn phi tập trung (DEX) và dùng account Binance để mua.

Bước 1: Download ví Metamask trên Appstore/CH Play.

Bước 2: Thiết lập thông tin ví Metamask.

  • Đăng ký và thiết lập ví tiền điện tử qua Google Chrome Extension của ví.
  • Hoặc qua app của điện thoại mà bạn đã tải ở bước 1 (có thể tham khảo trang hỗ trợ của ví). Bảo đảm thông tin an toàn nhé.

Bước 3: Mua đồng EThereum làm đồng cơ sở.

  • Bạn có thể sử dụng account của Binance để đăng nhập để mua ETH.

Bước 4: Gửi đồng ETH từ Binance đến ví tiền điện tử của bạn.

  • Sau khi mua, đến mục ví Binance và tìm ETH mà bạn đã mua.
  • Click rút tiền và điền đầy đủ thông tin.
  • Đặt mạng thành ETH, cung cấp địa chỉ ví và số tiền mà bạn cần chuyển tới.
  • Click vào rút tiền và đợi tiền chuyển qua Metamask.

Bước 5: Trao đổi ETH với RACA coin. (bạn có thể trao đổi bất kỳ đồng tiền mã hóa nào nhé)

  • Chọn ETH làm đồng thanh toán và chọn RACA token làm đồng muốn nhận.

Bước 6: Áp dụng Swap.

  • Sau khi hoàn thành thiết lập bước 5 -> click vào nút Swap.

Kết luận

Vậy tienao247 đã cùng các bạn tìm hiểu những thông cơ bản về RACA token hay Radio Caca. Mong qua bài viết giúp này các nhà đầu tư có cái nhìn sáng suốt. Và cẩn thận khi ra bất kỳ quyết định tài chính liên quan đến tiền điện tử nhé!

Mọi thông tin chia sẻ trên chỉ dùng để tham khảo. Tienao247 không khuyến khích hay đề nghị mọi người đầu tư.

>>>Xem thêm:

Tổng hợp: tienao247.com