Lucky Unicorn là gì? Tổng hợp về Lucky Unicorn mới nhất 2022

Trong thời điểm này, các dự án về trò chơi NFT ngày một trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Điều này cũng giúp nhà đầu tư đa dạng hơn các danh mục đầu tư của mình. Trong số những cái tên đang nổi trội hiện nay có thể nhắc đến là Lucky Unicorn. Bài viết ở đây của tienao247 sẽ chia sẻ với bạn chi tiết hơn về dự án P2E này. Cùng với đó là đánh giá về Lucky Unicorn có đáng để đầu tư hay không. Theo dõi ngay bài viết dưới đây cùng tienao247 nhé!

Lucky Unicorn là gì?

Lucky Unicorn hay Lucky Unicorn Metaverse là một hình thức trò chơi trực tuyến. Trò chơi được thiết kế dựa theo mô hình NFT và DeFi dựa trên công nghệ Blockchain. Đây cũng là trò chơi cho phép người chơi có thể đổi và kiếm được tiền.

Về bản chất sản phẩm đi theo hướng của trò chơi Pokemon. Một trong những game trực tuyến từng làm mưa làm gió cộng đồng game thủ. Với Lucky Unicorn, người chơi sẽ thu thập các vật phẩm theo NFT gọi là Unicorn. Cùng với đó là lựa chọn nhân vật để chiến đấu với các đối thủ. Sau trận đấu nếu thắng cuộc người chơi sẽ nhận được đa dạng phần thưởng trong trò chơi.

Các Unicorn có thể được trao đổi tại Marketplace và giá trị của Unicorn cũng phụ thuộc vào độ quý hiếm mà chúng có được. Ngoài ra, Unicorn cũng sẽ hỗ trợ trong quá trình chiến đấu với các công dụng riêng. Bên cạnh đó, khi chiến đấu thành công bạn sẽ nhận thêm các EXP. Khi đạt đủ số EXP, cấp độ của người chơi sẽ được tăng lên.

Đánh giá về Lucky Unicorn
Đánh giá về Lucky Unicorn

Đặc điểm của Lucky Unicorn

Nhìn chung, Lucky Unicorn mang những đặc điểm rất gần gũi với game thủ. Tuy nhiên, đến thời điểm này vẫn chưa có khẳng định nào về việc lừa đảo. Bởi vì tính chất game khá mới, người dùng hoàn toàn có thể đưa ra những ý kiến cũng như đóng góp đối với đội ngũ phát triển nền tảng. Điều này cũng sẽ giúp cho trò chơi được hoàn thiện và thu hút thêm nhiều khách hàng mới tham gia hơn.

Ngoài đội ngũ phát triển game kết hợp từ các thành viên khắp quốc gia, Lucky Unicorn còn có những đối tác chiến lược chất lượng. Một số cái tên nổi tiếng trong cộng đồng Blockchain  có thể nhắc đến như Binance Smart, Monaco Crypto,… Với những đối tác này cũng là bàn đạp để giúp cho Lucky Unicorn có thể tiến cao hơn sự phổ biến của mình trong tương lai.

>>>Xem thêm:

Những điểm ấn tượng

Mặc dù dự án Lucky Unicorn nhìn chugn vẫn còn rất nhiều điểm cần cải thiện. Tuy nhiên, thực tế không thể phụ nhận sức hút mà nó đem lại với cộng đồng Play to Earn. Một trong các đặc điểm nổi bật có thể nhắc đến như là:

  • Giao diện của trò chơi được đầu tư rất kỹ lưỡng. Với bối cảnh chính mang xu hướng huyền thoại cùng với hình ảnh, âm thanh được làm tỉ mỉ. Dung lượng của trò chơi cũng được đảm bảo phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau.
  • Các tính năng mới như Move to Earn của đồng AXS Coin từ STEPN hay Play to Earn đều có những sức hút rất lớn với người chơi. Đặc biệt là những nhà đầu tư muốn tìm những dự án mới như của game DeFi để tạo lời nhuận.
  • Các tính năng đa dạng và đầy đủ chế độ trao đổi trực tiếp trong Marketplace. Ngoài trải nghiệm khi tham gia trò chơi, khách hàng có thể thực hiện hác giao dịch NFT hay đầu tư khác.

Mỗi người tham gia sẽ có các cách chơi Lucky Unicorn khác nhau, đi cùng với sự hoàn thiện dần của bộ game. Nhìn chung, dựa theo các đánh giá của cộng đồng người tham gia thì game này vẫn nhận các đánh giá tích cực.

Unicorn được sử dụng trong trò chơi
Unicorn được sử dụng trong trò chơi

Có nên đầu tư vào Lucky Unicorn hay không?

Thắc mắc về việc có nên đầu tư vào Lucky Unicorn hay không là một vấn đề nhiều người chơi gặp phải. Nhìn tổng quan, game có một sức hút lớn với cộng đồng. Trong khi với thị trường tiền ảo nói chung; việc thu hút đông đảo người giao dịch là một trong những yếu tố cần thiết. Vì thế đây sẽ là tín hiệu tốt về khả năng phát triển trong tương lai.

Ngoài ra, với khối lượng các giao dịch được thực hiện trên các sàn giao dịch rất khả quan. Điều này cũng giúp khẳng định thêm tính thanh khoản cao từ Lucky Unicorn.

Tuy nhiên, điểm chú ý là độ biến động của coin rất lớn. Nguyên nhân ban đầu có thể do sự không ổn định của thị trường tiền ảo trong thời gian này. Cũng như càng ngày xuất hiện thêm rất nhiều những dự án cùng lĩnh vực. Từ đây nhà đầu tư chắc đã có cho mình đáp án Có nên đầu tư vào Lucky Unicorn hay không?. Tuy nhiên vẫn nên xem xét số vốn bỏ vào và hạn chế việc đầu tư ồ ạt thay vì đa dạng các hạng mục đầu tư.

Lucky Unicorn có uy tín không?

Thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin vào về việc Lucky Unicorn game scam. Theo như thông báo từ L99 thì Lucky Unicorn còn được xác thực bởi Tổ chức kiểm toán quốc tế. Vì vậy, có thể nói đây là một dự án uy tín mà nhà đầu tư có thể tham gia.

Lucky Unicorn có uy tín hay không?
Lucky Unicorn có uy tín hay không?

Kết luận

Lucky Unicorn là một trong những dự án Play to Earn đang rất hot hiện nay. Game cũng thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư tham gia, nhờ vào các hình thức đầu tư mới khác hẳn với các cách truyền thống thông thường. Trên đây là những thông tin mà tienao247 đã tổng hợp giúp nhà đầu tư giải đáp về việc Game Lucky Unicorn có uy tín không? và Có nên đầu tư hay không?. Mặc dù chưa có thông tin vềlừa đảo, tuy nhiên bản chất của tiền ảo vẫn là rủi ro lớn. Vì vậy, người chơi vẫn cần tỉnh táo để có những quyết định phù hợp với tài sản của mình.

>>>Có thể bạn quan tâm thêm:

Thông tin: tienao247