Pocinex là gì? Sàn có thật sự lừa đảo hay không?

Trong những ngày gần đây, trên các diễn đàn mạng xã hội bắt đầu xuất hiện nhiều “chuyên gia tài chính”. Đi kèm đó là những hình ảnh thể hiện sự “sang chảnh”, giàu có và thường xuyên đăng tải những khoảng tiền lợi nhuận dễ dàng kiếm được. Trong đó, các các nhân đều chỉ ra Pocinex là nơi giúp họ có thể trở nên cuộc sống xa hoa đó. Vậy rốt cuộc Pocinex là gì? Và tại sao lại có thể đem lại lợi nhuận lớn và dễ dàng như vậy? Liệu đây có phải là sàn đầu tư tài chính chính thống hay chỉ là một “trò bịp” mà các nhân viên của sàn giao dịch tự dựng lên? Đọc ngay bài viết dưới đây cùng tienao247 nhé!

Pocinex là gì?

Pocinex bản chất là một sàn giao dịch bằng hình thức quyền nhị phân B.O. Pocinex cũng trực thuộc trong một hệ điều hành của Winsbank. Đi cùng với những sàn giao dịch khác là Wefinex đã xuất hiện từ lâu đời và Deniex mới ra mắt gần đây. Về cơ bản, Pocinex hoạt động tương tự như hình thức sàn B.O nếu không phải nói là giống tuyệt đối.

Nếu mọi người để ý có thể thấy, các bạn trẻ khi sử dụng “công cụ” tài chính này đều với mục thể hiện mức độ giàu sang của mình nhiều nhất có thể. Điều này cũng nhằm mục đích lôi kéo theo người dùng. Với tâm lí dễ bị dẫn dắt và tâm lí đám đông; nhiều người dễ bị đưa vào hệ thống. Thậm chí, có thể nói việc này giống với hành vi lừa đảo người khác vào hệ thống đa cấp này.

Giao diện của Pocinex.net
Giao diện của Pocinex net

Cách thức hoạt động của Pocinex là gì?

Tương tự như cách hoạt động của BO. Khi bạn tham gia hệ thống này, việc của bạn chính là sự đoán TĂNG hoặc GIẢM về giá trị Bitcoin. Mỗi giao dịch thực hiện trong vòng 30 giây. Lúc này bạn sẽ đặt cược số tiền theo sự lựa chọn của mình. Nếu dự đoán của bạn chính xác; bạn nhận được 95% từ tiền cá cược. Ngược lại, nếu dự đoán sai, bạn sẽ mất hoàn toàn số tiền đặt cược ban đầu.

Ngoài ra, bạn còn có thể nhận thêm tiền từ phí hoa hồng thông qua hình thức giới thiệu người mới tham gia. Giống với bài viết về Wefinex lừa đảo mà chúng tôi đã đề cập trước đó. Số tiền nhận hoa hồng được chia thành 7 cấp độ. Tính từ F0 cho đến F7. Hiểu đơn giản, khi bạn giới thiệu cho người mới, người đó sẽ là F1. Sau đó, F1 sẽ giới thiệu tiếp tục cho người mới là F2. Như vậy, bạn vẫn sẽ nhận được tiền hoa hồng cho đến khi F6 giới thiệu cho F7.

Mặc dù mang ý nghĩa là mô hình ưu đãi khác hàng. Nhưng nhìn chung, hình thức hoạt động lại không khác gì với mô hình đa cấp. Điều này cũng tương tự với các sàn giao dịch Wefinex hay Deniex.

Nạp – Rút tiền tại Pocinex

Việc thực hiện gửi và rút tiền tại sàn giao dịch này cũng không thuận tiện. Tại đây chỉ cho phép bạn gửi và rút tiền thông qua các sàn giao dịch tiền điện tử ẩn danh (chủ yếu là USDT). Để rút hay gửi tiền tại đây, bạn cần sở hữu tiền điện tử USDT. Sau đó, bạn cần liên kết với ví trong tài khoản và đăng nhập Pocinex.

Không như những sàn giao dịch uy tín có đa dạng hình thức nạp tiền. Thì tại đây, bạn sẽ không có sự lựa chọn nào khác ngoài ví tiền điện tử. Chính điều này sẽ gây bất tiện, cũng như là tính minh bạch nó đem lại.

Lưu ý về Pocinex là gì?

Sau những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp như trên, nhưng nếu bạn là một nhà đầu tư vẫn muốn tìm hiểu về Pocinex. Dưới đây là một số lưu ý cho bạn khi đăng nhập Pocinex.

 • Rủi ro trong giao dịch quyền chọn nhị phân là rất lớn. Không hề có một phương pháp kỹ thuật nào cho hình thức này. Tất cả đều phụ thuộc vào sự “may mắn” khi dự đoán trong 30 giây đó.
 • Trên mạng xã hội, rất nhiều ý kiến đưa ra rằng Pocinex có lừa đảo không. Pocinex đa cấp hay Pocinex núp bóng nhà giao dịch. Chính điều này mà bạn cần phải cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn tham gia. Một sàn giao dịch không uy tín cũng như không đảm bảo tính minh bạch thì tốt nhất không nên tham gia.
 • Gần đây có rất nhiều báo đài đưa tin về Wefinex lừa đảo. Trong khi Pocinex lại chung một hệ sinh thái từ Winsbank. Từ đây, bạn đọc có thể tự phân tích tiếp theo về Pocinex net này.
Lưu ý khi đầu tư Pocinex là gì?
Lưu ý khi đầu tư Pocinex là gì?

Cách đăng ký – Đăng nhập Pocinex

Việc đăng ký và đăng nhập Pocinex cũng được thực hiện khá đơn giản. Bạn chỉ cần điền các thông tin mà sàn giao dịch yêu cầu đến. Trong đó sẽ gồm các thông tin cá nhân như Email, Mật khẩu và Tên tài khoản. Sau đó, chọn vào phần Đăng ký tài khoản.

Bước tiếp theo, bạn cần vào lại Email để xác minh Tài khoản vừa đăng ký. Nhấn vào phần kích hoạt Tài khoản nhận được. Bạn có thể kiểm tra trong Spam nếu không nhận được.

Chỉ vài thao tác, bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Pocinex. Tiếp theo, bạn sẽ đăng nhập Pocinex để thực hiện điền thông tin còn lại.

Cách giao dịch trên sàn Pocinex

Để bắt đầu giao dịch các bạn hãy thực hiện những bước sau:

 • Bước 1: Vào tên miền Pocinex.net
 • Bước 2: Nhập những thông tin bắt buộc như: Email, Password, User Name, mã giới thiệu,…-> chọn đăng ký để hoàn thành.
 • Bước 3: Active Email đăng ký.

Kích hoạt 2FA

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, bạn sẽ kích hoạt chế độ bảo mật của 2FA. Điều này giúp bạn có thể rút tiền hoặc thực hiện thao tác đổi mật khẩu. Để kích hoạt 2FA gồm các bước:

 • Đăng nhập Pocinex net đã tạo trước đó, vào phần Hồ sơ => Bảo mật => Mã sFA=> Bật
 • Tải app Authenticator hay Authu về thiết bị di động thông minh
 • Mở ứng dụng vừa tải và scan mã QR nhận được. Nhập mã OTP 6 chữ số được gửi về điện thoại và hoàn thành thủ tục đăng kí.

Xác minh KYC

Xác minh KYC giúp hạn chế được việc tranh chấp tài khoản về sau. Bạn sẽ cần kích hoạt tài khoản tương tự với 2FA. Các bước thực hiện như sau:

 • Vào Hồ sơ => Xác minh tài khoản
 • Tiếp tục chọn Quốc gia sinh sống => Điền thông tin Họ tên và CMND/CCCD => Tiếp theo
 • Tải hình ảnh hai mặt của CMND/CCCD => Gửi

Sau khoảng vài giờ xác minh, Pocinex net sẽ gửi thông báo đến cho bạn sau khi hoàn tất thủ tục.

Quảng bá của Pocinex
Quảng bá của Pocinex

Kết luận

Trên đây là một số thông tin mà tienao247 cập nhật được về Pocinex và khái niệm Pocinex là gì? Hy vọng sau bài này các bạn sẽ có thêm thông tin trước khi tiến hành đầu tư.

Theo tổng quan, mặc dù chưa có nhiều thông tin chính thức về sàn giao dịch Pocinex. Tuy nhiên, với sự thiếu minh bạch từ phía hệ thống đưa ra. Người chơi cần phải tìm hiểu thật kỹ khi giao dịch. Không những vậy, việc hoạt động vào hình thức BO luôn tồn tại nhiều nguy hiểm với mức rủi ro rất cao.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu đến một số sàn giao dịch uy tín khác. Như một số sàn mà chúng tôi đã đề cập ở các bài viết trước.

>> >Có thể bạn quan tâm:

Thông tin: tienao247.com