Sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo người dùng có thật không?

Hầu hết, tâm lí khách hàng gia nhập vào thị trường tiền ảo nhằm mong muốn có một khoản lời cao và trong thời gian ngắn. Trong hầu hết thị trường tài chính, tiền ảo trở thành nơi có thể kiếm tiền nhanh chóng và thu hút rất nhiều người tham gia. Trong khi bản thân người mua không cần bỏ ra quá nhiều công sức. Đánh vào tâm lí đó của khách hàng, nhiều sàn giao dịch lợi dụng và lừa đảo người dùng. Các thông tin về sàn tiền ảo kenniex chính thức lừa đảo cũng được nhiều nơi nhắc đến. Vậy các thông tin này có thật sự được chứng thực? Keniex lừa đảo có thật sự hay không? Đọc ngay bài viết dưới đây để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo liệu có thật?

Kenniex là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều bằng thị trường giao dịch coin. Mặc dù mới thành lập thời gian gần đây như Phobitcoin, tuy nhiên lại thu hút rất nhiều người chơi. Với sức hút lớn như vậy kenniex.com đã áp đảo nhiều sàn trao đổi tiền ảo khác.

Sàn tiền ảo kenniex giúp cung ứng cho người dùng các hình thức giao dịch rất nhanh và tiện dụng. Các loại tiền tệ được bảo mật cao khi trao đổi trong tài khoản. Thao tác thực hiện đơn giản chỉ cần điện thoại thông minh kết nối internet là đã có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Đã có hơn 20.000 khách hàng đang tìm hoạt động tại sàn. Cộng đồng thường xuyên tổ chức các hoạt động để chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Đi cùng đó là các phương pháp để phân tích kỹ thuật biểu đồ,…

Dưới đây là giao diện chính của sàn giao dịch trong quá trình thực hiện các giao dịch trực tiếp tại đây.

Giao diện của Kenniex
Giao diện của Kenniex

Các tính năng sàn tiền ảo Kenniex mang lại

Kenniex được đánh giá nhờ những dịch vụ mà chúng đem lại đáp ứng với tiêu chuẩn của hầu hết người dùng.

  • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng, thậm chí những khách hàng mới vẫn có thể tự thực hiện các thao tác tại đây.
  • Thời gian thực hiện giao dịch ở mức ổn định.
  • Các chi phí rút tiền tùy theo số tiền rút, tuy nhiên phần trăm được tính tại đây cũng không quá cao. Trong khi tiền nạp sẽ không mất phí.
  • Sàn tiền ảo kenniex với tính bảo mật cao, nên tạo dựng cho khách hàng đã tin tưởng và không mang tính lừa đảo của mình.
  • Hệ thống cập nhật những công nghệ hiện đại
  • Có các dịch vụ liên quan đến chăm sóc của khách hàng.
  • Thường xuyên cập nhật các thông tin về thị trường. Bao gồm các đồ thị và các phương pháp phân tích khác.

>>>Có thể bạn quan tâm:

Sản phẩm giao dịch tại Kenniex

Ở thời điểm này, Kenniex cũng đang hỗ trợ nhiều sản phẩm coin để mua bán. Trong đó bao gồm 8 loại coin chính có khối lượng giao dịch cao nhất. Bao gồm là Bitcoin, Ethereum, Bitcon cash, Zcash, Dash, Litecoin, Tether và Ethereum Classic.

Các giá biến đổi của các coin luôn được hiển thị trên bảng tin của hệ thống. Khi thực hiện các giao dịch này, bạn chỉ cần theo dõi bảng giá để hưởng được lợi nhuận đạt được cao nhất.

Ngoài 8 loại coin này, Kenniex cũng không cung cấp bất kỳ loại sản phẩm nào cho khách hàng.

Sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo có phải thông tin chính thức?

Sau những thông tin chúng tôi chia sẽ, chắc nhiều bạn đọc cũng đang thắc mắc tại sao lại gọi sàn Kenniex chính thức lừa đảo? Trong khi các tính năng của sàn lại được thể hiện một cách rõ ràng như vậy?

Tuy nhiên, các tính năng của Kenniex như một bề nổi của toàn bộ hệ thống. Rất nhiều thông tin khác đã chỉ ra được những hoạt động lừa đảo tinh vi của sàn này.

Không rút được tiền về tài khoản

Nhà phát hành đưa ra hàng loạt các thông báo để hạn chế việc rút tiền từ tài khoản khách hàng. Một số lí do luôn được nhắc đến như lỗi từ kỹ thuật, bảo trì hệ thống hay lỗi hạn mức rút tiền,… Cũng chính vì đó là tải khoản của khách không thể rút về được thẻ Ngân hàng. Đây cũng chính là chiêu thức lừa đảo của Kenniex.

Không giải đáp thắc mắc khách hàng

Đối với chính sách chăm sóc khách hàng, người tư vấn thường tránh né những vấn đề khách hàng. Thậm chí là phác bỏ các ý kiến mà khách hàng đưa ra. Kenniex giải thích cho các vấn đề này là do hệ thống còn rất mới và đang cải thiện. Nhưng đến thời điểm này, khách hàng vẫn chỉ nhận được thông qua những lời hứa hẹn của sàn.

Ngoài ra, sàn tiền ảo Kenniex cũng không có bất kỳ giấy tờ nào hoạt động trong nước. Cũng vì vậy mà mỗi giao dịch thực hiện ở đây đều không được pháp luật bảo vệ.

Đánh giá khách hàng về Kenniex lừa đảo
Đánh giá khách hàng về Kenniex lừa đảo

Có nên giao dịch tại sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo này?

Qua thông tin tienao247 tổng hợp, sàn tiền ảo Kenniex chính thức có thủ đoạn lừa đảo người dùng. Cố tình giam tiền của khách hàng và không hề minh bạch thông tin của mình. Vì vậy, để an toàn cách tốt nhất là không nên giao dịch tại Kenniex.

Trên các diễn đàn, rất nhiều phản ứng trái chiều của khách hàng khi đề cập đế mức độ uy tín Kenniex. Hiện tại, khách hàng cũng hoàn toàn không thể truy cập vào trang web của Kenniex để đến trang chủ.

Kết luận

Hiện tại, có rất nhiều khách hàng lên tiếng về sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo, với những thông tin mập mờ như vậy khách hàng tốt nhất không nên giao dịch tại đây. Kenniex lợi dụng sự tin tưởng của người dùng để chiếm đoạt tài sản. Cũng vì vậy mà khách hàng luôn phải nâng cao cảnh giác với các sàn môi giới “mơ hồ” này. Nên cân nhắc và lựa chọn kỹ khi tham gia bất kỳ nhà môi giới nào. Một nhà giao dịch uy tín là một trong những yêu cầu đầu tiên khi đầu tư tài chính.

Đồng thời, nếu có bất kỳ dấu hiệu lừa đảo nào như Kenniex vừa qua. Cần thông báo ngay với những người tham gia khác. Điều này cũng sẽ giúp số lượng khách hàng lừa đảo giảm xuống. Đưa ra các lời khuyên để cảnh tỉnh mọi người tránh xa các giao dịch này.

>>>Có thể bạn quan tâm:

Thông tin: tienao247.com