MBS bảng giá là gì? Xem MBS bảng giá chứng khoán ở đâu?

MBS bảng giá là gì? Xem MBS bảng giá chứng khoán ở đâu?. Nếu bạn đang có nhu cầu theo dõi thông tin thị trường chứng khoán, cập nhật chính xác liên tục, tỷ suất sinh lời và những biến động tăng giảm của mỗi mã cổ phiếu giúp bạn đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn thì không thể bỏ qua MBS bảng giá. Việc theo dõi tình hình chứng khoán liên tục sẽ giúp bạn có kinh nghiệm cũng như một số mẹo để nắm bắt được những cổ phiếu mà bạn quan tâm. Từ đó giúp tăng khả năng sinh lời tài chính cá nhân. Vậy hãy cùng tienao247 khám phá bài viết về bảng giá MBS nhé!

MBS bảng giá là gì?

Với lợi thế cực lớn là thành viên của tập đoàn tài chính MB trực thuộc bộ Quốc Phòng. Công ty chứng khoán MBS là một trong những nơi cung cấp thông tin, dịch vụ và đưa ra các giải pháp hữu ích về đầu tư liên quan đến lĩnh vực chứng khoán. Trong đó có hệ thống MBS bảng giá giúp các nhà đầu tư theo dõi chính xác thị trường chứng khoán đang diễn ra như thế nào.

Ở thời điểm hiện tài, MBS hiện đang cung cấp những dịch vụ như:

 • Môi giới chứng khoán.
 • Tự doanh chứng khoán
 • Bảo lãnh phát hành chứng khoán.
 • Tư vấn đầu tư chứng khoán.
 • Theo dõi các mã cổ phiếu qua bảng giá chứng khoán MBS

Việc ra mắt nhiều ứng dụng như MBS Mobile App, MBS Plus24, MBS Stock 24, MBS Data24 hay Quote24…Công ty cung cấp một lượng lớn thông tin bao phủ lĩnh vực chứng khoán như tra cứu và giao dịch nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. Điều này đáp ứng được hầu hết các nhu cầu mà những nhà đầu tư đang cần giúp tạo một lợi thế lớn đối với công ty.

Xem MBS bảng giá chứng khoán ở đâu

Dưới đây là một số kênh giúp bạn xem thông tin về bảng giá chứng khoán MBS:

Tại Plus24 – Kênh cung cấp bảng giao dịch chứng khoán

Plus24 là một nơi giúp cho các nhà đầu tư theo dõi bảng giá giao dịch chứng khoán thế hệ mới của MBS. Giúp bạn cung cấp thông tin về các mã cổ phiếu bạn đang quan tâm chính xác theo thời gian thực. Dựa trên những data mà Plus24 có, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt chuyên sâu của đa dạng các loại cổ phiếu khác nhau, giá cả cao thấp và cấu trúc chứng khoán cho mỗi chỉ số.

Bên cạnh đó, Plus24 còn cung cấp một biểu đồ trực quan đối với những mã cổ phiếu phổ biến. Các nhà đầu tư sẽ dễ dàng điều chỉnh những biểu đồ đó theo tỷ suất thị trường tổng thể với những mã cổ phiếu mà bạn hiện đầu tư hay lọc theo lĩnh vực, cổ phiếu giá trị, cổ phiếu đang tăng trưởng,…theo mỗi tiêu chí khác nhau. Đối với các quyết định mua hay bán cổ phiếu mà bạn cần thực hiện, bạn sẽ thao tác đặt lệnh giao dịch chứng khoán hay quản lý toàn bộ thông tin tài khoản một cách trực tiếp tại Plus24.

Các nhà đầu tư có thể xem MBS bảng giá qua hệ thống Plus24 với tên truy cập: https://plus24.mbs.com.vn

Hệ thống Plus24
Hệ thống Plus24

Tại Quote24 – Kênh hỗ trợ khách hàng xem

Khá giống với với Plus24, Quote24 giúp các nhà đầu tư theo dõi được bảng giá chứng khoán MBS. Và có thể sử dụng được dịch vụ Stock24 của MBS (là một dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tiếp của MBS). Khi lựa chọn dịch vụ Quote24, bạn sẽ có thể kết nối, download dữ liệu tăng giảm chỉ số của những sàn giao dịch lớn như HSX/HNX/Upcom. Lựa chọn những mã chứng khoán và tạo mục chứng khoán hiển thị mặc định. Tra cứu tại trang web search24 trên mọi nền tảng như Chrome, Cốc Cốc, Safari, Microsoft Edge…

Bạn có thể theo dõi bảng giá MBS qua tên miền của Quote24 là: https://banggia.mbs.com.vn/v2/

Chú ý: Để giúp bạn có thể dùng tất cả chức năng tại hệ thống MBS Plus24 hay Quote24 bạn cần mở tài khoản MBS sau đó Log-in vào Plus24 và Quote24 để dễ dàng theo dõi nhé!

>>>Xem thêm:

Hướng dẫn mở tài khoản MBS bảng giá

Để có thể sử dụng mọi tính năng và giao dịch chứng khoán trên MBS các nhà đầu tư có dùng:

 • Bước 1: Bạn tải ứng dụng MBS Mobile về điện thoại.
 • Bước 2: Bạn nhập đầy đủ thông tin cá theo theo các yêu cầu của hệ thống. Và cung cấp hình ảnh CMND/CCCD.
 • Bước 3: Xác nhận để mở tài khoản MBS thành công. Sau khi thao tác xác nhận xong -> đăng nhập vào hệ thống và thực hiện eKYC để active tài khoản.

Chú ý: Để không bị ảnh hưởng trong tương lai khi giao dịch bạn cần chú ý một số điểm sau:

 • Kiểm tra lại toàn bộ thông tin xem chính xác chưa. Việc này rất quan trọng giúp bảo đảm những quyền lợi khi bạn đầu tư.
 • Sau khi đăng nhập bạn cần setting bảo mật an toán, cài mật khẩu dài để đăng khả năng bảo mật. Hạn chế sử dụng tên cá nhân để làm mật khẩu.
 • Đọc kỹ những điều khoản và quy định trước khi mở tài khoản. Để tránh những trường hợp nhầm lẫn về chi phí giao dịch. Hay những giao dịch không được cho phép tại MBS.
Hướng dẫn mở tài khoản
Hướng dẫn mở tài khoản

Một số kênh xem MBS bảng giá khác

Ngoài một số trang web trên, bạn có thể cập nhật tin tức của thị trường chứng khoán qua một số kênh trực tuyến của MBS sau: Zalo, FaceBook, Email, số điện thoại…cụ thể:

 • Số điện thoại: 02473190000.
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/CKMBS.Online
 • Cộng đồng qua Zalo: https://zalo.me/g/moxzgf263
 • Và các ứng dụng của MBS: app data24 MBS, MBS mobile.

Kết Luận

Vậy vừa rồi tienao247 đã chia sẻ thông tin về MBS bảng giá. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho việc đầu tư của các bạn. Đối với những nhà đầu tư mới sử dụng việc theo dõi MBS bảng giá chứng khoán dễ mang lại nhiều hữu ích. Hãy tiếp tục theo dõi tienao247 để có thêm nhiều thông tin nhé!

>>>Xem thêm: Cách đọc bảng giá VCBS

Tổng hợp: tienao247.com