Sàn Bitono là gì? Sàn Bitono có đang lừa đảo người dùng hay không?

Bitono trong những ngày gần đây được nhắc đến rất nhiều. Sàn môi giới biết đến với hình thức giao dịch theo hướng quyền chọn nhị phân. Cũng nhờ đó mà đã kéo theo rất nhiều khách hàng tham gia vào.

Để có thể tham gia vào các sàn quyền chọn nhị phân Binoto này. Nhà đầu tư cần hiểu rõ bản chất của nó là gì và nó khác điểm nào so với những cách đầu tư thông thường. Tại đây được xem là cách thức đem lại lợi nhuận rất cao cho người dùng. Tuy nhiên, đi cùng đó là mức độ rủi ro cũng rất lớn. Và không phải ai cũng có thể tham gia cách đầu tư này, nếu như chưa chuẩn bị cho mình kiến thức vững vàng.

Giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn thì ngay dưới đây tienao247 sẽ chia sẻ những kiến thức cơ bản về sàn Bitonocách chuyển tiền nội bộ Bitono. Một sàn giao dịch nhị phân đang được nhiều khách hàng hướng đến và giao dịch. Nếu phù hợp, mọi người có thể xem thêm thông tin để đăng ký và tạo tài khoản giao dịch tại đây. Cùng đón đọc nhé!

Sàn giao dịch Bitono là gì?

Sàn giao dịch Bitono biết đến là nhà giao dịch tài chính bằng hình thức quyền chọn nhị phân (B.O). Vậy, đầu tiên muốn hiểu được về Bitono, chúng ta sẽ đi đến khái niệm liên quan đến B.O này nhé!

Sàn Bitono cũng đã áp dụng công nghệ blockchain trong hệ thống giao dịch nhị phân này. Giao dịch bằng hình thức quyền chọn nhị phân hay còn gọi tắt là giao dịch B.O. Đây là một hình thức dự đoán về việc tăng giảm của các sản phẩm đăng ký. Thường thì quá trình dự đoán này diễn ra chỉ trong khoảng 30 giây. Nếu chọn đúng, bạn sẽ nhận được 95% tổng tài sản mà bạn đã đặt cược vào. Ngược lại, nếu thua bạn sẽ mất 100% tổng tiền cược đặt ra. Việc dự đoán này chỉ đơn giản là lựa chọn việc tăng hoặc là giảm. Điều này cũng tương tự với trò chơi cá độ tài – xỉu. Cũng chính vì quá đơn giản nên nó cũng kéo theo rất nhiều rủi ro khác.

Khái niệm về sàn quyền chọn nhị phân Bitono
Khái niệm về sàn quyền chọn nhị phân Bitono

Thông tin cơ bản về quyền chọn nhị phân

Quyền chọn nhị phân có tên đầy đủ tiếng Anh là Binary Option. Đây chính là một dạng đầu tư dựa vào những sự thay đổi của các loại tài sản hiện nay như vàng hay cổ phiếu trong tương lai. Hiểu một cách đơn giản hơn, thì B.O chính là hình thức mà người dùng dự đoán giá trị của các sản phẩm; ở một thời điểm nhất định trong tương lai.

Thông qua việc trao đổi bằng BO, khách hàng cũng sẽ biết trước được các khoản tiền lời hoặc lỗ mà họ có thể nhận được khi giao dịch ở đây. Như đề cập trước, B.O tạo ra để người dùng dự đoán giá trị sản phẩm trong tương lai. Trong khi, các sản phẩm này lại chịu tác động bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Từ kinh tế cho đến chính trị đều gây ra ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Do đó, người chơi chỉ có thể chơi theo kiểu may rủi mà không có một công thức hay phương pháp rõ ràng nào.

Trường hợp bạn dự đoán trúng giá trị của sản đó trong tương lai, bạn sẽ nhận được ngay số tiền bạn đã đặt cược ra. Ngược lại, nếu đoán sai bạn sẽ mất số tiền đó. Cách thức hoạt động ở đây diễn ra khá đơn giản, người chơi chỉ cần chọn việc tăng hay giảm cho từng sản phẩm. Tuy nhiên, việc chơi B.O nhìn chung vẫn là hình thức đầu tư khá mạo hiểm. Khi các tỷ lệ thắng và thua rất khó để có thể nói trước được. Một số nhà đầu tư đã bị mất trắng hoàn toàn khi tham gia vào hình thức B.O này.

Thông tin cơ bản về sàn Bitono

Năm 2020 được xem là năm khởi sắc của B.O. Khi có rất nhiều nhà môi giới đã lựa chọn quyền nhị phân cho khách hàng tham gia. Và, một trong số đó phải nhắc đến có lẽ là Bitono. Cái tên mà khi nhắc đến B.O người ta sẽ phải nhớ ngay đến sàn giao dịch này.

Tại thời điểm này, sàn Bitono cũng đã nâng cấp thêm các công cụ dự báo. Từ đó, nhà giao dịch sẽ theo dõi cũng như đặt lệnh hiệu quả. Đi cùng đó cũng là những rủi ro cực kỳ lớn mà khách hàng có thể mắc phải.

Do đó, đầu tư vào nhà môi giới Bitono có thể đối mặt với tỷ lệ thất bại rất cao. Nếu như, nhà giao dịch bị thiếu kiến thức cơ bản hoặc không có bài học kinh nghiệm. Để phòng tránh vấn đề này xảy ra, mọi người hãy bớt chút thời gian của mình để tham khảo và tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé!

Sàn giao dịch Bitono.io có hoạt động hợp pháp không?

Các thông tin mà tienao247 nhận được trên trang web chính thống của Bitono có được rất ít ỏi. Những thông tin chủ yếu về tên của công ty. Vị trí của trụ sở chính và website hoạt động chính thức.

Không như những nhà môi giới mà tienao247 đã đề cập trước đó, Bitono không chia sẻ các thông tin pháp lý một cách rõ ràng với công chúng. Trong khi vấn đề quan trọng nhất mà khách hàng khi giao dịch quan tâm đến là giấy phép hoạt động từ những cơ quan tài chính uy tín. Các thông tin để hỗ trợ khách hàng khi có sự cố xảy ra như Email hay trang mạng xã hội. Tất cả đều không được Bitono công khai với người dùng của mình.

Chính những điều này càng làm cho người dùng mơ hồ về tính pháp lý của nhà môi giới mới nổi này. Vì vậy, khi tham gia giao dịch ở đây khách hàng cần phải cân nhắc thật kỹ. Bởi khi xảy ra một sự cố nào, khách hàng có khả năng sẽ mất hoàn toàn chứ không được một bên thứ ba nào đứng ra bảo vệ.

Vậy Bitono lừa đảo người dùng hay không?

Sàn môi giới có lừa đảo hay không?
Sàn môi giới có lừa đảo hay không?

Việc lừa đảo trên các sàn môi giới diễn ra một phổ biến hơn. Cũng vì đó mà đây trở thành câu hỏi đầu tiên của khách hàng khi giao dịch. Không chỉ thắc mắc về Bitono.io lừa đảo mà nhiều sàn giao dịch nổi tiếng khác cũng thường xuyên bị nhắc đến vấn đề này. Vậy rốt cuộc sàn Bitono này như thế nào? Tienao247 sẽ chia sẻ đến bạn đọc ngay dưới đây nhé!

Bitono chỉ mới ra mắt công chúng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, với những lợi nhuận mà nó đem lại đã thu hút thật sự nhiều người dùng đến. Sàn môi giới này cũng là một trong số ít sàn quyền chọn nhị phân có sử dụng đến công nghệ blockchain. Công nghệ này giúp đảm bảo được tốc độ khớp lệnh và tính minh bạch sử dụng. Cùng đó, là hạn chế việc bị đánh mất thông tin từ hacker. Blockchain được nhiều nhà môi giới tin dùng từ XM hay Binance. Từ đó, khi sử dụng khiến cho khách hàng cảm thấy an toàn hơn.

Tuy nhiên, việc áp dụng công nghệ cao cũng chưa phải là tất cả. Vẫn còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự uy tín của một sàn giao dịch. Việc không công khai thông tin một cách minh bạch đã làm hạn chế đi sự uy tín của mình.

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về Bitono lừa đảo người dùng. Bởi vì mọi thứ ở đây vẫn còn rất mới mẻ. Nhiều người đã tham gia vào thị trường này và cũng có được số lợi nhuận lớn. Cũng có thể, khi Bitono công khai và minh bạch mọi thứ thì cũng không còn cơ hội cao như bây giờ.

Sản phẩm tại sàn Bitono

Hiện tại nhà môi giới này chỉ có độc quyền với một sản phẩm giao dịch là cặp tiền tệ đang dùng phổ biến nhất – BTC/USDT. Sau khi tham gia vào Bitono Exchange, đây cũng chỉ mới cho ra mắt đúng sản phẩm. Điều này cũng tương tự với sàn giao dịch Wefinex, khi cũng có những bài viết về cách chơi Wefinex cùng với những bài phốt Wefinex lừa đảo. Trong khi tại hệ thống của sàn giao dịch này chỉ hoạt động với một sản phẩm xuyên suốt quá trình hoạt động. Chính điều này đã làm tăng thêm sự nghi ngờ về sự uy tín của sàn giao dịch.

Các thông tin về sản phẩm này được thể hiện qua đồ thị hình nến. Một số các yếu tố khác như thời gian hay các lệnh giao dịch cũng được thể hiện. Sự thay đổi của các chân nến chính là đại diện cho việc biến động của cặp tiền điện tử BTC/USDT này.

Phí hoa hồng của sàn giao dịch

Mức phí hoa hồng luôn là tiêu chí mà nhiều người nhắm đến khi lựa chọn nhà giao dịch của mình. Tại Bitono có chính sách với thành viên mới là nhận ngay ưu đãi 50 đô la về tài khoản. Ngoài ra, chính sách hoa hồng của sàn được tính cho tối đa bảy level. Đây cũng chí là cơ hội để người dùng kiếm được các khoản tiền một cách thụ động.

Các level để nhận được được phí hoa hồng dựa theo khối lượng giao dịch bạn thực hiện trong một tuần. Sau khi bị hủy niêm yết, các khối lượng thành viên F1 tham gia sẽ được ủy quyền với tư cách là một nhà đại lý. Lúc này, bạn sẽ nhận được những ưu đãi khác để duy trì thứ hạng của mình.

Giống như hệ thống của một đa cấp, người hướng dẫn sẽ được nhận phí hoa hồng dựa vào số lượng người mình giới thiệu. Có đến bảy tầng của hệ thống đại lý. Mỗi tầng cũng sẽ có mức phí hoa hồng khác nhau.

Binoto.io và sản phẩm giao dịch
Binoto.io và sản phẩm giao dịch

Hình thức nạp và rút tiền tại sàn Bitono

Để hiểu rõ thêm về sàn giao dịch này, tienao247 sẽ cung cấp thêm cho bạn về cách nạp và rút tiền tại đây. Cũng như giúp khách hàng giải đáp thắc mắc về bitono cơ bản cho người mới – bitono.io

Phương thức nạp tiền

Thao tác gửi tiền vào tài khoản này sẽ được tiến hành dựa theo sau:

 • Trên trang chủ chính thức của Bitono, bạn chọn vào vị trí của Ví. Sau đó nhấn chọn nút Gửi tiền.
 • Lúc này, địa chỉ của ví USDT sẽ hiện lên màn hình. Bạn sẽ cần copy địa chỉ này để thực hiện việc nạp tiền trực tiếp tại Binoto Exchange.
 • Hiện tại sàn giao dịch này chỉ hỗ trợ đúng một loại tiền tệ giao dịch chính là USDT. Mặc dù, nhà cung cấp cũng có những bài viết về các loại tiền tệ khác có thể sẽ có trong tương lai gần. Tuy nhiên, thời gian cụ thể vẫn chưa được xác định một cách rõ ràng.
 • Quá trình gửi tiền này chỉ mất khoảng vài phút sau khi thực hiện. Tiền lúc này sẽ có trong ví của tài khoản trên hệ thống. Nhờ công nghệ blockchain mà quá trình này có thể diễn ra một cách nhanh hơn. Ngay lúc này, bạn đã có thể tham gia giao dịch tại đây.

Phương thức rút tiền

Sau khi đã hoàn thành việc gửi tiền và giao dịch ở sàn. Nếu muốn đưa số tiền đã nạp vào hệ thống vào tài khoản ví điện tử cá nhân, bạn có thể thực hiện các bước đơn giản như sau:

 • Đối với chuyển khoản nội bộ: Đây là hình thức một người chơi chuyển tiền cho một người chơi khác. Hay khi nhắc về Bitono chuyển tiền nội bộ, người dùng cũng sẽ không mất khoản phí nào. Phạm vi này diễn ra chỉ trong hệ thống của nhà giao dịch Bitono. Lúc này, việc chuyển khoản diễn ra khá đơn giản. Thời gian giao dịch nhanh và không mất phí chuyển khoản.
 • Đối với rút tiền về ví điện tử: Đối với hình thức này, người dùng sẽ phải mất một khoản phí để chuyển về. Mức phí này phụ thuộc vào từng thời gian bạn chuyển về và khối lượng tiền mà bạn thực hiện giao dịch.

Cách thức giao dịch tại sàn Bitono

Như đề cập từ trước, Bitono chỉ có duy nhất một hình thức để thực hiện giao dịch là B.O. Hiểu đơn giản, khi tham gia sàn giao dịch này. Người chơi sẽ cần chọn số tiền mình muốn đặt cọc. Sau đó, có sự lựa chọn dành cho người chơi là mua hoặc bán. Việc mua là dự đoán nến tiếp theo sẽ tăng theo mức giá. Nếu giá trị của cặp tiền tệ tăng đúng như dự đoán, bạn sẽ thắng. Ngược lại, nếu như hiệu suất của thị trường bị giảm xuống. Bạn đã dự đoán sai và sẽ mất khoản tiền đặt cược của mình.

30 giây là khoảng thời gian dành cho bạn đặt cược cũng như là thực hiện việc phân tích biểu đồ. Quyền chọn nhị phân cũng không còn là quá mới mẻ với các nhà đầu tư lâu năm. Tuy nhiên, với những nhà đầu tư mới thì việc này lại khá nguy hiểm. Tỷ lệ thắng và thua được tính là ngang bằng nhau. Vì vậy, người chơi chỉ có thể là thắng hoặc thua hoàn toàn.

Kiếm tiền cùng sàn Bitono

Khi tham gia vào Bitono, người dùng có thể tạo ra lợi nhuận bằng nhiều hình thức khác. Nhìn chung, cách thức được mọi người sử dụng nhiều nhất là từ cộng đồng. Một khi cộng đồng của Bitono càng phát triển, số tiền bạn nhận được sẽ càng nhiều hơn.

Thông qua giao dịch

Đây là hình thức kiếm tiền chủ yếu mà Bitono tạo ra. Tại đây, người chơi sẽ tham gia việc chọn Bán hoặc Mua theo như phương thức của B.O. Thời gian để thực hiện là trong vòng 30 giây để hoàn thành một giao dịch.

Giao diện của Binoto
Giao diện của Binoto

Thông qua cộng đồng

Một hình thức khác giúp cho người dùng kiếm tiền bằng cách thụ động. Khách hàng sẽ cần giới thiệu với những người mới để nhận thêm được tiền về tài khoản của mình. Các phần thưởng sẽ được trao theo từng hạn mức cho khách hàng.

Ngoài ra, khi lựa chọn liên kết tài khoản, bạn có thể nhận được phần thưởng 100 đô la. Đồng thời khi phát triển hệ thống của sàn giao dịch, mỗi khi khách hàng mới được bạn giới thiệu giao dịch. Bạn vẫn có thể nhận tiếp tục khoản giá trị là 50% giao dịch tại đó. Tức là sau khi F1 đã giới thiệu thêm một F2 tham gia vào cộng đồng, bạn vẫn nhận được 50 đô la từ F2 đó. Hệ số sẽ tiếp tục nhân lên đến level thứ 7.

Thông qua đào tạo

Hình thức này sẽ chỉ dành cho những khách hàng có nhiều kinh nghiệm giao dịch. Lúc này, bạn có thể tạo thêm thu nhập thông qua hình thức đào tạo những người chơi mới. Hướng dẫn những kinh nghiệm bạn có được trong quá trình hoạt động của mình. Đây cũng được xem là xu hướng mà nhiều người đang hướng tới. Điều này không chỉ hỗ trợ cho khách hàng mới mà còn tạo thêm thu nhập lớn hơn đối với các cá nhân chia sẻ kinh nghiệm của mình.

Hướng dẫn giao dịch cho nhà đầu tư mới

San Bitono với thao tác khá đơn giản để thực hiện. Cũng vì đó mà các nhà đầu tư mới cũng dễ dàng tiếp cận được. Để hiểu được các bước cơ bản thao tác với nhà môi giới Bitono; dưới đây là hướng dẫn của tienao247 đến với bạn đọc.

Phương pháp 3S

Phương pháp 3S là phương pháp dành riêng cho những nhà đầu tư mới với vốn thấp. Tài khoản dưới 500 đô la là tài khoản phù hợp với 3S. Với tỷ lệ thắng là 50% và được thử nghiệm trên nhiều tài khoản khác nhau.

Cách thức hoạt động của nó như sau: Khi chơi người tham gia sẽ cần quan sát kỹ đặc điểm của các nến xanh và nến đỏ. Khi cảm thấy giá của nến đã chạm vào phần đáy. Chứng tỏ rằng tâm lý của thị trường của nến đỏ chiếm ưu thế cao hơn. Vậy thì, lúc này sau khi đợi xong 3 giây, người dùng sẽ đặt Mua để tăng giá lên.

Phương pháp 3S+

Đây là phương pháp phù hợp với những nhà đầu tư có số vốn ở mức trung bình. Thường thì tài khoản khoảng từ 500 đô la tới 2000 đô la sẽ thích hợp với phương pháp này nhất. Tương tự như với phương pháp của 3s trên, tuy nhiên nếu quá trình cược thành công. Số tiền cược sẽ được nhân đôi lên. Vì vậy, mà xác suất để nhận được lợi nhuận ở phương pháp này cũng sẽ trở nên cao hơn.

Phương pháp 2.5

Chiến lược này phù hợp với các nhà đầu tư lớn, tối thiểu cần có quỹ khoảng 2.000 đến 5.000 đô la. Cũng vì vậy mà rủi ro khi chơi phương pháp ở tỷ lệ này cũng sẽ cao hơn hai phương pháp đầu hơn. Bản chất của 2.5 chính là tối ưu được phần lãi suất nhận về. Đây cũng không phải là phương pháp với mục đích để nâng cao tỷ lệ thắng cược.

Chính vì vậy mà đây như là việc tiếp cận gần hơn với đầu tư dài hạn. Từ đó mà tỷ lệ thắng có thể bị giảm hơn so với những phương pháp nhanh ở trên. Nhưng khi đến khi đóng cửa chu trình thì khối lượng lại đạt được một mức cao hơn.

Phương pháp 3+

Nếu vốn đầu tư mà người dùng có thể bỏ ra lớn hơn 5.000 đô la thì đây là phương pháp dành cho bạn. Về cơ bản, phương pháp 3+ này cũng sẽ tương tự như đối với phương pháp 2.5. Điểm khác biệt ở đây có lẽ là số tiền mà bạn đặt cược sẽ nhân lên theo hệ số mà bạn lựa chọn để đầu tư.

Đánh giá sàn giao dịch sàn Bitono.io

Sau những thông tin tổng quan về nhà môi giới Bitono.oi, để bạn đọc có thể dễ dàng hình dung hơn khi lựa chọn giao dịch. Ngay dưới đây là đánh giá về mặt khách quan của tienao247 đối với sàn chọn nhị phân này.

Về ưu điểm

 • Ra mắt gần đây, vì thế mà sàn nhanh chóng áp dụng công nghệ mới nhất. Giao dịch cũng vì thế mà diễn ra rất nhanh, ít tốn thời gian của người chơi.
 • Giao diện đơn giản và gần gũi với người dùng.
 • Trước khi tham gia chính thức, người dùng có thể tham khảo trước bằng tài khoản demo.
 • Các chính sách hoa hồng giúp thu hút thêm khách hàng mới.
 • Công nghệ blockchain được áp dụng tại đây. Nhờ đó mà tính bảo mật của khách hàng cũng sẽ được tăng lên theo.
 • Giao dịch để nạp và rút tiền cũng được tối ưu một cách nhanh chóng.

Về nhược điểm

 • Các thông tin về sàn không được rõ ràng với công chúng.
 • Sàn giao dịch cũng chưa được các cơ quan tài chính cấp giấy phép để hoạt động. Cũng vì vậy, khi có sự cố xảy ra sẽ không có một bên nào đứng ra để bảo vệ được người dùng.
 • Thời gian hoạt động khá ít ỏi, sàn vẫn chưa được hai năm xuất hiện trước công chúng. Trong khi thời gian hoạt động được xem như là tiêu chí quan trọng để thể hiện mức độ uy tín của sàn.
 • Ngoài những thông tin cơ bản nhất, sàn cũng không hề cung cấp các thông tin của hệ thống khác.
 • Sản phẩm giao dịch chỉ có duy nhất cặp tiền điện tử BTC/USDT. Ngoài ra, không còn bất kỳ sản phẩm nào được cung cấp tại đây.

Có nên đầu tư tại sàn Bitono.io hay không?

Sẽ rất có nhiều ý kiến trái chiều khi đầu tư trực tuyến. Nhìn chung, cũng không có một sàn giao dịch nào đạt sự hoàn hảo hoàn toàn. Việc đầu tư từ trước đến nay luôn kèm theo rủi ro. Chỉ khác nhau là rủi ro đó có lớn hay thấp. Bitono cũng nhận được nhiều sự thu hút khi khách hàng đã kiếm được các khoản lợi nhuận lớn từ đây.

Tuy nhiên, theo như đánh giá của chúng tôi, chúng tôi vẫn cân nhắc bạn đọc khi đầu tư tại đây. Mặc dù khả năng thu được lợi nhuận tại đây cũng rất lớn. Nhưng bù lại, rủi ro bạn nhận được cũng rất là cao. Đồng thời, các thông tin mà sàn đưa ra cũng rất mơ hồ. Đây được xem như là điều kiện cần thiết để tham gia sàn giao dịch bất kỳ nào. Giấy phép hoặt động và sự bảo vệ người dùng của cơ quan thứ 3 là điều cực kỳ cần thiết.

Một số thông tin mà người dùng cần cân nhắc khi lựa chọn bất kỳ nhà đầu tư nào:

 • Tại Pháp luật Việt Nam không cho phép bất kỳ hình thức đầu tư về quyền nhị phân nào. Mặc dù không hẳn là cấm hoạt động, tuy nhiên nếu có sự cố xảy ra, pháp luật cũng sẽ không bảo vệ bạn.
 • Ở một số quốc gia khác, thì đây được xem như một hình thức cá cược thay vì đầu tư. Chính điều này mà Bitono bị cấm ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Những rủi ro có thể gặp phải tại sàn Bitono

Ban đầu, bất kỳ nhà môi giới nào cũng hứa hẹn những lợi nhuận cao mà khách hàng có thể nhận được. Bitono cũng tương tự như vậy, nếu chọn đúng giá lợi nhuận nhận được cũng rất cao. Tuy nhiên, sự thật trong giao dịch lại là khác. Nếu như dự đoán không đúng với giá trị thực, số tiền bạn mất đi là hoàn toàn.

Theo như bài đánh giá từ ASIC, có đến 80% các nhà môi giới bị mất tiền khi tham gia vào các sàn nhị phân như thế này. Ngoài ra, việc chọn nhị phân cũng gây ra những tổn thất lớn liên quan đến những nhà giao dịch lẻ

 • “Được ăn cả, ngã về không” là câu nói thích hợp khi người dùng giao dịch tại sàn nhị phân. Khả năng cao nhà giao dịch lẻ dễ dàng mất sạch tiền khi đăng ký chọn mua bán tại đây.
 • Thời hạn thực hiện giao dịch thường ngắn. Trung bình chỉ khoảng 6 phút cho các hợp đồng được hoàn tất.
 • Giá trị hiện tại của các kỳ vọng cũng sẽ thường nhỏ hơn khoản đầu tư ngay ban đầu. Hay còn có tên gọi đặc thù của nó là lợi tức kỳ vọng âm.

Ngoài những điều trên, khách hàng tham gia còn phải chú ý đến những rủi ro mà Bitono có thể đưa đến cho người dùng như là:

 • Người dùng sẽ không nhận được quyền hay yêu cầu để thực hiện những tranh chấp từ bên ngoài hoặc bên thứ 3.
 • Pháp luật Việt Nam hoàn toàn không bảo vệ hoạt động giao dịch nhị phân
 • Bạn cũng không có quyền truy cập đến những dịch vụ để giải quyết các tranh chấp nội bộ từ phía nhà phát hành.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp những thông tin liên quan đến sàn Bitono.io mà tienao247 đã tổng hợp được. Trong đây bao gồm cách hướng dẫn đăng ký và các phương pháp để bạn có thể kiếm tiền dễ dàng hơn. Trong đó bao gồm cả cách chuyển tiền nội bộ ở Bitono.

Bitono là một sàn giao dịch bằng hình thức quyền nhị phân. Chỉ trong vòng vài phút thực hiện giao dịch. Tài khoản của bạn có thể sẽ được nhân đôi, hoặc là mất tất cả. Cũng vì vậy, để tham gia vào “trò chơi” này, bạn nên cân nhắc thật kỹ. Sàn giao dịch này cũng không phù hợp với những nhà đầu tư theo kiểu “ăn chắc mặc bền”.

Để biết thêm nhiều thông tin khác liên quan đến đầu tư tài chính. Đừng quên truy cập ngay vào tienao247. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin tài chính mới nhất. Giúp các nhà đầu tư có thể tự tin hơn trong quá trình đầu tư của chính mình.

>>>Có thể bạn quan tâm:

Thông tin: tienao247.com