KyberSwap là gì? Hướng dẫn dẫn sử dụng Kyberswap từ A-Z 2022

Một công cụ thú vị và không kém phần mới mẻ cho những người từng tham gia swap token là KyberSwap. Đây được xem như công cụ giúp cho cho quá trình trao đổi token được diễn ra một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Với những nhà đầu tư hệ swap token mà không biết đến KyberSwap là gì? sẽ là một thiếu sót rất là lớn.

Để giúp nhà đầu tư hiểu hơn về công cụ này, ngay trong bài viết này tienao247 sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ thắc mắc về KyberSwap. Các thông tin về cách sử dụng KyberSwap trending cũng sẽ được chúng tôi tổng hợp ngay dưới đây.

KyberSwap là gì?

KyberSwap là một hình thức để tổng hợp trên sàn giao dịch DEX. Đây được xem như một giao thức giúp các nhà đầu tư trader tiền mã hóa tốt nhất. Các tỷ giá này cao nhất sẽ thực hiện thông qua công việc tổng hợp từ thanh khoản.

Đối với các nhà cung cấp về thanh khoản nói chung. KyberSwap trending đã đem lại hiệu quả rất cao về việc tăng hiệu quả vốn. Cùng với đó giúp cho nhà đầu tư có thể ưu được nguồn lợi nhuận đem lại. Ngoài ra, điểm nổi bật ở đây là người dùng còn có thể swap token một cách nhanh chóng nhưng vẫn rất an toàn. Các giao thức này sẽ góp phần lớn cho bạn trong việc hỗ trợ khách hàng mua hoặc bán. Giao dịch sẽ được hỗ trợ cho hầu hết đa dạng token khác nhau.

 

Kyberswap và những thông tin cần biết
Kyberswap và những thông tin cần biết

Hoạt động của Kyber

Nhìn chung, Kyber được đánh giá như một giải pháp để trao đổi ETH và cùng với token ERC-20. Giải pháp này giúp người dùng thực hiện giải pháp phi tập trung tức thì mà không cần phải thực hiện các bước đăng ký. Nói một cách dễ hiểu, thì Kyber như một công cự giúp cho người dùng có thể “dự trữ” được thanh khoản của hầu hết các dự án về tiền mã hóa.

Ví dụ đơn giản: Khi bạn muốn trở thành người sở hữu của một token trên dApp. Lúc này, bạn có thể sử dụng Kyber để đổi token của mình lấy được token; trên dApp mà mình mong muốn.

Tính năng nổi bật của KyberSwap

Nhiệm vụ chính của Kyber Network là dùng để phối hợp với những giao thức khác nhau. Trong đó, mạng lưới tập trung chủ yếu là hợp tác cùng với những nhà phát triển. Đồng thời Kyber sẽ cung cấp cho người dùng khi sử dụng công nghệ Blockchain. Nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn token dựa trên các dApp khác nhau. Cùng đó là những nhà cung cấp ví và vận dụng thêm các cơ sở hạ tầng của Kyber. Một số nhà cung cấp có thể nhắc đến như là Set Protôcl, bZx hay coinbase. Ngoài ra, điểm nổi trội ở đây là KyberSwap đã tích hợp cùng với sàn DEX là Uniswap.

Để có thể hoạt động được Kyber đã dùng đến Reserves. Đây được đánh giá là một trong các giao thức cho phép hỗ trợ đến 70 token ERC-20. Bên cạnh đó, Reserves còn được kiểm soát từ các bên với những mức giá rất là khác nhau.

>>>Xem thêm:

Hướng dẫn đăng ký đơn giản cùng KyberSwap

Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ truy cập đến trang chủ của Kyber Network là https://kyber.network. Màn hình của trang chủ của Kyber sẽ hiện lên.

Bước 2: Lúc này, bạn sẽ chọn tiếp vào phần “Sign in” để thực hiện đăng ký.

Bước 3: Ở bước này bạn sẽ cần nhập các thông tin dựa theo yêu cầu của hệ thống. Trong đây sẽ bao gồm các thông tin như: Email, Display name, Password và Xác nhận lại mật khẩu vừa khởi tạo của bạn.

Thông tin khi đăng ký Kyber
Thông tin khi đăng ký Kyber

Bước 4: Sau khi đăng ký thông tin thành công, hệ thống sẽ gửi đến cho bạn thông tin để xác nhận tại tài khoảng qua Email.

Bước 5: Sau khi đã xác minh xong Email, bạn sẽ cung cấp các thông tin theo yêu cầu từ hệ thống.

Bước 6: Sau khi nhận đủ thông tin từ bạn, hệ thống sẽ cần thêm thời gian để xác minh. Tùy theo số lượt truy cập mà hệ thống có thể mất khoảng vài ngày để xác minh.

Các bước giao dịch tại KyberSwap

Để có thể giao dịch tại KyberSwap trending, bạn có thể thực hiện bằng vài thao tác đơn giản dưới đây, cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập đến trang chủ của nền tảng

Bạn sẽ cần truy cập đến Kyber thông qua trang web: https://kyber.network.

Lúc này bạn có thể lựa chọn kết nối bằng thiết bị di động, trình duyệt của web. Hoặc bạn có thể lựa chọn các loại ví cứng đã được kết nối với nền tảng.

Hiện tại Kyber đang hỗ trợ với 6 loại ví được dùng phổ biến nhất hiện nay. Trong đó bao gồm: Install metamask, Insstall coin98, Walletconnect, Coinbase wallet, Brave Wallet và Ledger.

6 loại ví được hỗ trợ của Kyberswap
6 loại ví được hỗ trợ của Kyberswap

Bước 2: Connect Wallet

Lúc này, bạn sẽ chọn “Connect Wallet” để kết nối với ví cùng với nền tảng của hệ thống. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ dùng Metamask làm ví dụ về để “Connect Wallet”, các ví khác cũng sẽ thực hiện tương tự.

Bước 3: Xác nhận kết nối ví

Sau khi đã lựa chọn ví kết nối với KyberSwap. Nền tảng sẽ kết nối trưc tiếp với ví của bạn, lúc này bạn sẽ cần đăng nhập lại ví của mình để xác nhận. Sau khi nhập mật khẩu bạn sẽ nhấn chọn “Unlock” để mở khóa ví.

Bước 4: Thực hiện giao dịch

Ở bước này, bạn sẽ chọn các cặp token và số lượng mà bạn cần swap. Hệ thống KyberSwap sẽ tự định định lượng token sau khi bạn đã swap.

Bước 5: Xác nhận giao dịch

Sau khi đã nhận được số lượng token sẽ nhận được sau lượt swap. Lúc này bạn sẽ nhấp chọn “Swap Now”. Và hoàn thành được quá trình giao dịch tại Kyber.

Giao dịch chuyển đổi toke trước khi Confirm
Giao dịch chuyển đổi toke trước khi Confirm

Kết luận

KyberSwap được tạo ra như một giải pháp thiết thực giúp cho khách hàng giao dịch an toàn. Đặc biệt trong giai đoạn nhiều thủ thuật lừa đảo tinh vi như hiện nay. Kyber giúp cho Trader có thể tăng thêm lợi nhuận từ nguồn vốn của mình.

Thông qua bài viết trên đây, hy vọng các bạn đã có đáp án cho câu hỏi ban đầu là KyberSwap là gì? Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích và đừng quen theo dõi tienao247.com để nhận các thông tin tài chính mới nhất nhé

>>>Có thể bạn quan tâm

Thông tin: tienao247.com