Bombcrypto là gì? Thông tin cần biết và cách chơi Bombcrypto.io

Được lấy cảm hứng từ trò chơi tuổi thơ đặt bom một tựa game đời đầu của những anh em game thủ, BomBcrypto – một tựa game đến từ Việt Nam xây dựng trên nền tảng blockchain. Từ khi ra mắt đến nay Bombcrypto vẫn đang mang một sức hút rất lớn đối với cộng đồng NFT với tính năng Play to Earn. Vậy trong bài viết dưới đây tienao247 sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về tựa game này, những trải nghiệm của game đối với người chơi cũng như ứng dụng của Bcoin trong hệ sinh thái Bombcrypto.io nhé!

Bombcrypto là gì?

Bombcrypto là một trò chơi đặt bom và sử hữu NFT trên nền tảng Blockchain qua việc dùng BCoin. Người tham gia sẽ có thể thu thập thông qua việc chiến đấu với quái để sở hữu BCoin và giao dịch nó để lấy tiền thật.

Game Bombcrypto thuộc dòng Play to Earn. Tại đây người tham gia điều khiển nhân vật là những anh hùng đặt bom (Bomb Hero) của Cyborg để tìm kiếm BCoin và đánh quái vật. Mỗi Hero sẻ có những chỉ số hay thuộc tính khác nhau để tạo sự đa dạng, hấp dẫn cho người chơi. Nếu may mắn có những Hero có chỉ số cao, người chơi có thể bán chúng để kiếm lời hay nâng cấp để tăng độ hiệu quả và khả năng khi đánh quái.

Tiểu sử về Bomberland của Bomcrypto

Trong cốt truyện của Bombcrypto, Bomberland là một vùng đất bình yên. Là nơi mà các cư dân có cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ. Vào một ngày, bỗng có một thế lực xấu xa đến xâm lược Bomberland. Bọn chúng phá hoại nhà cửa, đốt tài nguyên, bắt những cư dân tại đây và ăn cắp tài sản (BCoin).

Để hòa bình trở lại với vùng đất này, những nhà khoa học của vương quốc đã tạo ra những anh hùng để có thể giúp họ giải cứu người dân và lấy lại BCoin của những thế lực xấu xa này. Và thông qua nhiều cuộc thử nghiệm các nhà khoa học đã tạo ra rất nhiều Hero. Độ hiếm của những anh hùng này tùy thuộc vào 5 thuộc tính được chia theo 5 cấp độ khác nhau như sau:

 • Sức mạnh: Độ hủy diệt của Bom.
 • Phạm vi bom: Độ lớn khi quả bom nổ.
 • Sức bền: Mana của Hero.
 • Tốc độ: Tốc độ di chuyển nhanh hay chậm.
 • Bom: Số lượng quả bom có thể đặt.
 • Khả năng: Sức mạnh đặc biệt ngẫu nhiên.

Những chỉ số trên của mỗi Bomb Hero không giống nhau, độ hiếm càng cao thì 5 chỉ số này càng mạnh!

Những trải nghiệm của Bombcrypto đối với người chơi

Để có thể dễ dàng trải nghiệm thì tienao247 sẽ giới thiệu hướng dẫn sơ lược trước khi các bạn tham gia nhé!

Những trải nghiệm của Bombcrypto
Những trải nghiệm của Bombcrypto

Cách đăng nhập Bombcrypto

Dưới đây sẽ có 4 bước để bạn đăng nhập vào Web hay App BombCrypto:

 • Bước 1: Để có thể login vào Bomb Crypto bạn cần phải tạo ví Metamask có liên kết với BNB Chain.
 • Bước 2: Tiếp theo mua ít BNB để làm chi phí GD BCoin và nạp vào tài khoản bạn vừa tạo để sẵn sàng cho quá trình chơi game.
 • Bước 3: Truy vào link mang tên: Bombcrypto.io và nhấn “Play Now”.
 • Bước 4: Click vào “Connect” để liên kết với ví MetaMask và đăng nhập vào game.

Và cuối cùng bạn xác minh ví của mình bằng cách click vào “Sign” để login vào game.

Cách thu thập Bomber Hero

Có 3 cách mà bạn sẽ sở hữu Bomb Hero: đánh quái để giải cứu hero, mua trực tiếp tại Shop và cuối cùng là đấu giá trên thị trường.

Cách thu thập Bomber Hero
Cách thu thập Bomber Hero

Giải cứu Hero

Người tham gia có thể kiếm các anh hùng qua việc hoàn thành các nhiệm vụ mà Bombcrypto.io đặt ra. Ở một số map, người chơi sẽ có cơ hội gặp một Hero đang bị giam giữ (tỉ lệ rất thấp). Khi đã thực hiện xong nhiệm vụ giải cứu, bạn sẽ sở hữu một Hero bị thương. Bạn cần một khoảng thời gian để phục hồi chúng.

Lưu ý: Những khối nhà tù nhốt Hero chỉ xuất hiện ở mode truy tìm kho báu (Treasure Hunt). Sẽ có giới hạn một khoảng thời gian cho tỉ lệ khối nhà tù.

Mua Hero

Người chơi có thể sở hữu trực tiếp tại Shop hoặc Marketplace, không giới hạn số lượng bạn mua. Bạn có thể mua một lúc nhiều Hero bằng việc chọn những gói x1 x5 x10.

 • Bước 1: Bạn click vào biểu tượng Heroes hay Shop -> Click vào “Buy”.
 • Bước 2: Bạn chỉ cần bỏ ra 10 BCoin để mua một Hero trong Shop. Nếu bạn đã sở hữu Hero, bạn có thể mua nhà để tăng tốc độ phục hồi mana cho Hero.

Đấu giá

Bombcrypto tạo ra một thị trường P2P giúp người chơi có nhiều cơ hội mua và bán các items NFT và Heroes cho chính mình. Việc này sẽ giúp người chơi có được tiền thật trong điều kiện Play to Earn. Bên cạnh đó nó cũng giúp bạn tăng tính thanh khoản và tải sản của bạn.

Lưu ý: BCoin là đơn vị tiền tệ duy nhất mà bạn có thể giao dịch trong thị trường Bombcrypto.io.

Những chế độ của game Bombcrypto

Ở trong Bombcrypto người chơi có thể trải nghiệm qua 3 chế độ: Treasure Hunt Mode (chế độ săn kho báu), Story Mode (chế độ câu truyện), Battle Mode (chế độ chiến đấu).

Treasure Hunt Mode

Trong chế độ này, người tham gia sẽ cử những Bomb Hero đến những địa điểm khai thác và làm nhiệm vụ đặt bom để phá hủy những khối để tìm và sở hữu BCoin. Các anh hùng này có thể auto thực hiện nhiệm vụ, bạn không cần phải luôn luôn có mặt để chơi. Điều này sẽ giúp người tham gia tiết kiệm thời gian cho mình để làm những nhiệm vụ khác.

Story Mode

Người tham gia có thể pick một Hero cho cá nhân mình để bắt đầu chơi vào những cấp độ trong chế độ này. Ở mỗi trận, bạn có nhiệm vụ đánh hết quái và có cơ hội sở hữu BCoin.

Hero tất nhiên sẽ bị giảm mana khi chiến đấu ở một cấp độ. Vì vậy nếu không đủ mana, Hero đó sẽ không thể chiến đấu ở bất kỳ cấp độ nào. Ngoài ra, nếu Hero của bạn chạm vào những con quái cũng sẽ bị giảm năng lượng. Nếu mana hết bạn đồng nghĩa bạn sẽ thua game đó.

Battle Mode

Ở chế độ chiến đấu (People to People), những anh hùng của người chơi sẽ bắt đầu đánh bom để đánh lại những anh hùng người khác. Để chơi người tham gia chỉ cần một loại mana đặc biệt mà còn phải còn phải một lượng coin xác định như là một dạng chi phí tham gia. Khi game kết thúc, những token này sẽ sẽ được dùng như phần thưởng. Nếu bạn là người chiến thắng cuối cùng bạn sẽ lấy phần lớn token của những người thua cuộc.

>>>Xem thêm:

Thông tin chi tiết về Bcoin của Bombcrypto

Tiếp theo tienao247 sẽ giới thiệu sơ lược BCoin của Bombcrypto nhé!

BCoin là gì?

BCoin là dạng token BEP-20 thuộc platform Bombcrypto. Người chơi có thể nhận được BCoin thông qua việc chơi game, giao dịch, đầu tư. Nó cũng là một phần quan trọng trong dự án phát triển hệ sinh thái của trò chơi này. Với các ưu điểm của tài sản dưới dạng tiền mã hóa, BCoin có phương thức bảo mật chặt chẽ, tính thanh khoản cao và dễ dàng giao dịch. Việc này rất quan trọng hỗ trợ người dùng chơi, trải nghiệm và đem lại lợi nhuận.

Giá Bombcrypto hay giá BCoin trên Coinmarketcap hiện là 0.008291$ giảm rất nhiều so với lúc đạt đỉnh là 8.3204$.

Giá BCoin trên Coinmarketcap
Giá BCoin trên Coinmarketcap

Thông tin kỹ thuật của BCoin:

 • Name: Bomber Coin
 • Ký hiệu: BCoin
 • Network: Binance Smart Chain
 • Contract: 0x00e1656e45f18ec6747f5a8496fd39b50b38396d
 • Tổng cung: 100.000.000
 • Cung lưu hành: chưa xác định
 • Website: bombcrypto.io

Kế hoạch phân bổ của BCoin.

Thông tin chi tiết về Bcoin của Bombcrypto
Thông tin chi tiết về Bcoin của Bombcrypto

Ứng dụng của Bcoin

BCoin là token quan trọng trong hệ sinh thái của Bombcrypto. Nó được tích hợp trong hệ thống game, là nguồn năng lượng cho tất cả tiến trình và sự phát triển của game. Người sở hữu BCoin có thể tham gia vào những cuộc bỏ phiếu quản trị quan trọng.

 • Staking (Q1/2022): Người tham gia có thể ký gửi những token của mình để có được những đặc quyền và quà VIP.
 • Bcoin là đơn vị tiền tệ của Bombcrypto io.
 • Nâng cấp.
 • Tăng tốc quá trình mở hộp anh hùng để rút token.
 • Ticket tham dự những events: Battle Royale, Boss.
 • Tạo đảng phái.

Tất cả Bcoin tiêu thụ trong game sẽ được trả lại cho Kho bạc và được chia thành 3 phần:

 • 80% sẽ được hoàn lại dành cho cộng đồng. Phần này sử dụng làm quà cho người chơi.
 • 10% sẽ là chi phí cho Marketing và vận hành.
 • 10% sẽ được trả cho những thành viên trong nhóm phát triển. Và sẽ được unlock sau 1 năm kể từ 22/09/2021.

Đội ngũ tham gia và cố vấn Bombcrypto

Bombcrypto có khoảng 50 thành viên làm việc Fulltime và đặt trụ sở ở TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nhóm founder gồm những thành viên sau:

Đội ngũ tham gia và cố vấn Bombcrypto
Đội ngũ tham gia và cố vấn Bombcrypto

Kết luận

Qua bài viết trên, tienao247 đã thông tin cần biết về Bombcrypto là gì? Những trải nghiệm khi chơi game và ứng dụng của BCoin của nền tảng Bombcrypto.io. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, hãy để lại comment để giúp tụi mình phát triển thêm nhé!

>>>Xem thêm:

 

Tổng hợp: tienao247.com