MEXC là gì? Đánh giá và cách đăng ký sàn MEXC chi tiết nhất

Gần đây MEXC là một trong sàn giao dịch tiền mã hóa nhận được rất nhiều sự quan tâm các trader. Sở hữu một số lượng coin niêm yếu trên sàn lớn trên thị trường tiền mã hóa. Dưới đây tienao247 sẽ giúp các bạn tìm hiểu sơ lược về MEXC như cách đánh giá và cách đăng ký để giúp các trader nắm bắt được thông tin về sàn giao dịch tiền điện tử này.

MEXC là gì?

MEXC là một sàn giao dịch tiền điện tử top đầu trên thế giới (hiện đổi tên thành MXC). Được ra đời từ tháng 4/2018, có trụ sở tại Singapore. MEXC được điều hành và phát triển với những chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính và ngành công nghiệp Blockchain.

Hiện nay MEXC đã xây dựng rất nhiều văn phòng/Chi nhánh đại diện trên toàn cầu. Nhằm cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền mã hóa cho nhiều quốc gia trên thế giới. Vào năm 2019 MEXC bùng nổ khi tổng thị phần chiếm tới 5% thị trường tiền mã hóa trên toàn thế giới. Và hiện nay con số đó đang ngày càng lớn chiếm lĩnh một lượng khách hàng khổng lồ và tổng lượng giao dịch khủng.

Đồng Coin của MEXC là gì?

MX token hiện đang là đồng coin của sàn MEXC. Là một minh chứng cho những lợi ích và lợi nhuận của platform giao dịch này.

 • Tổng nguồn cung cấp: không có giới hạn.
 • Tổng coin hiện đang lưu hành trên thị trường: 100 triệu MX.
 • Hình thức nhận: Đào hoặc mua.

Chi phí để giao dịch trên MEXC được sử dụng cho mục đích thưởng đối với những người đang sở hữu MX là 60%. Phần còn lại 40% với mục đích là mua lại số MX token mà bạn sở hữu từ thị trường và burn coin hàng tháng (là nhằm giảm tổng lượng cung của số tiền đang lưu hành).

Ngoài ra, đối với các nhà đầu tư hiện nắm MX token còn được quyền bầu chọn đội ngũ cùng hoạt động và những quyền lợi khác.

Đánh giá MEXC

Trước khi đi đến bước đăng ký cũng như sử dụng MEXC chúng ta cùng điểm qua một số ưu và nhược điểm giúp các bạn đưa ra quyết định chính xác nhé!

Ưu điểm

 • Sàn MEXC ra mắt với nhiều chức năng và thị trường giao dịch tiền điện tử. Từ chức năng Spot Trading đến việc giao dịch thông qua hợp Smart Contract gắn liền với các sự kiện ưu đãi cho các nhà đầu tư đang nắm giữ MX token.
 • Bên cạnh đó, sàn MEXC có tính năng bảo mật thông tin tuyệt vời với việc tích hợp thêm lớp Anto-Phishing giúp người giao dịch xác nhận những thông tin chính thống và xác minh KYC.
 • Và các chương trình giới thiệu cho người mới với hoa hồng rất cao (từ 20%-80%). Hoa hồng này sẽ tùy thuộc vào lượng sở hữu MX Token mà những người được giới thiệu đang giữ.

Nhược điểm

 • Giao diện của sàn MEXC còn phức tạp, chưa được tối ưu cho người dùng. Còn nhiều thông tin dư thừa chưa cần thiết.
 • Giao diện của website có nhiều lỗi từ hệ thống.
 • Sàn MEXC thỉnh thoảng bị lỗi ở chức năng nạp/rút tiền.

>>>Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký MEXC

Tiếp theo tienao247 sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký MEXC. Mọi người đăng nhập vào trang Web: MEXC.com hoặc tải App MEXC Global trên AppStore/CH Play nhé!

Hướng dẫn đăng ký sàn MEXC
Hướng dẫn đăng ký sàn MEXC

Mọi người dùng Email hoặc SĐT để có thể tạo tài khoản và điền các thông tin bắt buộc sau

Đăng ký MEXC IOS và Android:

 • Email hoặc SĐT.
 • Nhập Password.
 • Xác nhận lại Password đã nhập.
 • Nhập mã xác minh được gửi qua Email (Click “Get code” để nhận). Đăng ký bằng số điện thoại cũng tương tự (mã sẽ được gửi qua SĐT đăng ký của bạn).
 • Nhập mã giới thiệu để nhận thêm ưu đãi ( Referral ID).

Sau khi nhập đầy đủ thông tin phía trên -> Click “Accept and Continue..” chọn Sign Up để hoàn thành quá trình tạo Account. Vậy là bạn có thể

vào MEXC.com login rồi!

Xác mình danh tính KYC

Để xác minh KYC trên MEXC các bạn cần làm theo các thao tác sau:

 • Ở giao diện của trang chủ -> Click vào Account -> Personal Center. Khi đó giao diện sẽ hiển thị 2 ô xác nhận yêu cầu dưới đây:
 • Identity Verification: Việc xác minh nhận dạng, tại đay giúp người tham gia thao tác quá trình KYC.
 • Security center: Tại đây người tham gia có thể sử dụng chức năng này để đổi mật khẩu, thiết lập Anti-Phishing,…

Tạo mã Anti-Phishing

Mã Anti-Phishinglà một chức năng giúp bảo mật thông tin được MEXC tạo ra nhằm cho phép mọi người có nâng cấp lớp bảo mật cho account của mình. Và tránh trường hợp bị đánh cắp hay mạo danh thông tin cá nhân.

 • Click vào “Security Center”. Giao diện sẽ hiển thị những thông tin ở dưới đây, ở mục Anti-Phishingcode, chọn vào “Setup”.
Tạo mã Anti-Fishing trên MEXC
Tạo mã Anti-Phishingtrên MEXC
 • Nhập ký tự vào Anti-Phishing -> rồi chọn “confirm”.

Xác minh SĐT hoặc email cá nhân

Có 2 cách để có thể xác minh:

 • Với lựa chọn đăng ký bằng SĐT.

Click Bind, chọn mã vùng của Việt Nam (+84) tiếp theo điền SĐT mà bạn muốn sử dụng.

Click vào “Get right now” và điền mã vào ô để xác nhận mã (mã được gửi về SĐT của bạn).

Click vào “SMS Authentication” đề hoàn thành quy trình xác minh.

 • Với lựa chọn đăng ký bằng Email.

Thao tác thực hiện tương tự như bước xác minh bằng SĐT. Điền Email tiếp theo chọn “Get right now” nhằm nhận mã về Email cá nhân.

Điền mã  xác nhận được gửi qua Email -> click vào “Email Authentication” để hoàn thành.

Phí giao dịch MEXC

Chi phí khi thực hiện các giao dịch trên MEXC khá cao: khoảng 0.2% trên mỗi lần giao dịch. Bên cạnh đó, sẽ có chi phí nạp và rút tài sản. Các bạn được miễn phí khi nạp tiền vào sàn MEXC. Các bạn có thể xem thêm chi tiết qua Website chính thức sàn.

Hạn mức giao giao dịch: Các nhà đầu tư có thể rút tối đa 5 BTC/ngày khi bạn chưa xác minh danh tính KYC xong. Còn nếu đã xác minh bạn sẽ được nâng mức rút.

Cách nạp tiền vào MEXC

Trên MEXC bạn có 2 cách để nạp tiền:

Cách 1: Tại giao diện mua và bán, trader có thể truy cập vào coin mà mình muốn nạp.

Với mọi cặp để giao dịch, bạn có thế click vào “Deposit” ở góc bên phải phía dưới của biểu đồ để thao tác.

Cách 2: Ở giao diện trang chủ, click vào Assets -> Account.

Bạn có thể tìm kiếm các coin ở phần “Spot account” -> Main -> Chọn coin hay token mà mình muốn nạp nhằm di chuyển đến đồng đó.

Cách nạp tiền
Cách nạp tiền

Tiếp theo, click vào “Deposit” -> nhấn vào “Click to generate the address” giúp lấy địa chỉ nạp coin hoặc token.

Cách nạp tiền vào MEXC
Cách nạp tiền vào MEXC.

Kết luận

Hy vọng qua bài viết trên các bạn sẽ hiểu được những thông tin cơ bản về MEXC. Qua đó, các bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác sử dụng dịch vụ của sàn MEXC. Cảm ơn các bạn đã tham khảo qua bài viết trên của tienao247!

>>>Xem thêm:

 • Sàn tiền điện tử Deniex có lừa đảo?
 • Sàn giao dịch tiền ảo Kenniex lừa đảo người dùng?
 • Phobitcoin là một sàn giao dịch uy tín?

Tổng hợp: tienao247.com