Sàn Capital.com có uy tín không? Thông tin về sàn Capital.com

Khi tham gia bất cứ thị trường nào, điều các nhà đầu tư lo lắng nhất thường là độ uy tín của các sàn tham gia giao dịch. Đi cùng với sự phát triển công nghệ, các sàn giao dịch trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Trong số đó, sàn Capital.com được đánh giá là một trong số sàn uy tín mà nhà đầu tư có thể tin tưởng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm một số thông tin về Capital.com cũng như những thông tin liên quan để các Trader có thể tự đánh giá một cách khách quan.

Sàn Capital.com là gì?

Sàn Capital.com thành lập vào những năm 2016, khi thị trường CFD đang phát triển mạnh. Tại đây hiện có đến hơn 500.000 thành viên đã hoạt động giao dịch.

Capital.com được đánh giá mạnh nhờ các sản phẩm đa dạng của mình. Khách hàng có thể truy cập từ Forex, cổ phiếu, các mặt hàng hóa hay tiền điện tử tại đây. Các mặt hàng tại đây có thể tiến hành giao dịch thông qua hợp đồng chênh lệch CFD. Ngoài ra, tại đây còn cung cấp một số cổ phiếu thực trực tiếp cho Anh Quốc và một số nước EU khác.

Các khoản phí giao dịch tại đây có mức cạnh tranh khá cao. Capital.com thường chỉ tính khoảng phí chênh lệch giữa các sản phẩm và phí qua đêm. Còn lại, Capital.com sẽ không thu thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào.

ICF và FSCS được xem là hai công ty chủ quản của sàn giao dịch Capital.com. Đây là hai trong số các cơ quan quản lý uy tín. Nhờ đó, khách hàng tham gia sàn thường được đảm bảo và bảo mật an toàn.

Các loại tài khoản trên sàn Capital.com

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Capital.com đã cho ra nhiều tài khoản cho khách hàng lựa chọn. Trong đó có 3 loại tài khoản chính là:

Tài khoản Standard: Với đòn bẩy lên tới 1:30, đây được xem là tài khoản dành cho các Trader mới. Ưu điểm ở đây không cần ký các quỹ tối thiểu cũng như mức chệnh lệch thấp chỉ từ 0,6 pips. Để bắt đầu thực hiện giao dịch, tài khoản tối thiểu bạn cần nạp là 20 USD.

Tài khoản Plus: Đây được xem là tài khoản được sử dụng phổ biến nhất tại Capital.com. Với mức đòn bẩy vừa phải là 1:30 các mức chệnh lệch được tính từ 0,6 pips. Tại tài khoản plus khách hàng được yêu cần cần 3000 USD để thực hiện ký quỹ.

Tài khoản Premiere: Loại tài khoản dành riêng cho các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm cũng như tài chính. Mức ký quỹ ở đây khi tạo tài khoản cần nạp ít nhất 10.000 USD. Tương tự như Plus, ở đây có mức chênh lệch là 0,6 pips và đòn bẩy 1:30.

Các tài khoản trên Capital.com
Các tài khoản trên Capital.com

Hướng dẫn đăng kí tài khoản

Tương tự như các sàn giao dịch khác, Capital.com cho phép người dùng đăng kí trên website hoặc tải ứng dụng từ các cửa hàng trên thiết bị di động.

Để đăng kí trên thiết bị di động, khách hàng cần tải app Capital.com sau đó chọn mục đăng kí. Ở bước tiếp theo, khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết vào hệ thống. Các thông tin này cần được đảm bảo và chính xác để tránh các phát sinh về sau.

Sau khi nhập mã xác nhận, bạn đã có tài khoản trên Capital.com và thực hiện các thao tác giao dịch. Các hoạt động rút, nạp tiền của khách hàng được thực hiện thông qua các ngân hàng. Tiền tệ sẽ được đưa vào ví thông qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, webmoney, ideal hay các phương thức khác.

Mức nạp tối thiểu ở tài khoản Standard là 20 USD, tuy nhiên không có mức rút tối thiểu. Điều kiện để thực hiện rút tiền từ ứng dụng Capital.com là xác nhận thông tin. Khách hàng khi rút tiền từ đây sẽ cần cung cấp các giấy tờ cũng như lựa chọn phương thức rút tiền.

Các loại chi phí giao dịch tại sàn Capital.com

Như đã thông tin ở trên, Capital.com chỉ nhận hai mức phí duy nhất là phí chênh lệch và phí qua đêm của các sản phẩm. So với các mức phí của LiteCoin hay Exness, mức phí ở đây được xếp vào mức trung bình.

Chi phí tính 0% hoa hồng

Để tăng mức cạnh tranh trên thị trường, Capital.com đã đưa ra chính sách 0% hoa hồng. Tại các thị trường được hỗ trợ đều không cần phí hoa hồng. Từ đây có thể thấy, khách hàng có quyền vào và thoát khỏi hệ thống vẫn không lo đến các khoản phí

Độ chênh lệch

Tương tự như các nền tảng khác trong hệ thống CFD, Capital.com đã tuyên bố về mức phí chênh lệch.

Ví dụ cụ thể về mức phí này như: Khi sàn giao dịch cho mức chênh lệch là 0.00015 khi quy đổi EUR/GBP và mức phí là 0.00013 khi quy đổi GBP/USD.

Từ đâu, khi khách hàng cần quy đổi sẽ trả mức chênh lệch là 0.27. Đối với NASDQA đạt 100 thị khách hàng cần phải trả là 1.9

Ngoài ra, Capital.com được đánh giá cao nhờ vào công khai các giá tiền chênh lệch. Từ đó khách hàng có thể tự cập nhật cũng như tính toán mức chênh lệch trước.

Chi phí giao dịch gửi rút tiền

Như đề cập ở trên, tại Capital.com không cần tốn khoản phí nào cho các giao dịch cũng như trút tiền về tài khoản khách hàng. Chi phí qua đêm được thực hiện đối với các CFD thực hiện đòn bẩy. Các khoản phí này sẽ phụ thuộc vào những thị trường đăng kí cũng như độ đòn bẩy.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của sàn Capital.com

Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng Capital.com
Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng Capital.com

Capital.com luôn được đánh giá cao nhờ vào các dịch vụ hỗ trợ khách hàng thường xuyên. Có nhiều cách liên hệ trực tiếp dịch vụ chăm sóc khách hàng như:

Gọi điện thoại trực tiếp đến các số địa phương như Anh, Úc, Síp khi khách hàng đang giao dịch tại các quốc gia này.

Email đến dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Capital.com: [email protected]

Ngoài ra, Capital.com còn xuất hiện trên các trang thông tin mạng xã hội như Facebook, Viber, Telegram, Whatsapp. Nhờ đó khách hàng có thể thông tin ngay trên các tài khoản xã hội.

Và cuối cùng, tính năng hỗ trợ trực tiếp 24/7 trong ứng dụng của Capital, giúp khách hàng có thể trao đổi ngay khi gặp sự cố.

>>>Xem thêm:

Kết luận

Sàn Capital.com luôn được các chuyên gia tài chính đánh giá cao về độ uy tín. Ngoài chi phí giao dịch thấp thì ở Capital các vấn đề khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ tối đa. Capital có bản demo cho khách hàng trước khi thực hiện giao dịch liên quan CFD. Từ bản demo, khách hàng sẽ được trải nghiệm các hoạt động mà không cần tốn chi phí tham gia. Bài viết trên đây vừa chia sẻ đến bạn đọc những thông tin liên quan đến Capital.com, hy vọng sẽ giúp nhà đầu tư có thêm những thông tin hữu ích.

Thông tin: tienao247.com