CMC Markets có uy tín hay không? Đánh giá sàn CMC Markets

CMC Markets được đánh giá là một trong số các sàn giao dịch CFD nổi tiếng. Tại đây với hơn 30 năm kinh nghiệm về giao dịch hợp đồng chênh lệch. Sau thời gian hoạt động, CMC Markets đã đạt được những vị thế cao trong lĩnh vực tài chính nói chung. Ngoài trụ sở đặt tại Anh Quốc, sàn còn có nhiều chi nhánh tại các nước lớn trên thế giới như Canada, Úc, Singapore,… Không những vậy, sàn giao dịch này luôn thu hút được hầu hết người dùng nhờ những chính sách đề ra phù hợp với nhu cầu khách hàng. Vậy hãy cùng tienao247 tìm hiểu thêm về các chính sách của CMC Markets và những thông tin liên quan nhé!

Thông tin tổng quát về CMC Markets

CMC Markets với tên cụ thể là The Currency Management Corporation (CMC). Đây là một trong những sàn giao dịch CFD được thành lập sớm nhất. Đây cũng là một trong số ít các sàn giao dịch uy tín được niêm yết trên sàn chứng khoán tại thủ đô nước Anh.

Với khối lượng sản phẩm phong phú đến hơn 11.000 sản phẩm giao dịch. CMC Markets giúp người giao dịch dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Từ Forex, tiền điện tử hay cổ phiếu đều được công bố tại đây. Với công nghệ Meta Trader 4 và thiết bị di động, đây hứa hẹn là sàn nhiều tiềm năng cho người dùng.

Sau những đóng góp của CMC Markets với thị trường tài chính thế giới. Tại đây đã được ghi nhận là nhà cung cấp hàng đầu thế giới. Với số lượng giải thưởng nhận được đạt đến hơn 50 giải thưởng. Hiện tại có hơn 70 ngàn khách hàng đang giao dịch và lợi nhuận đạt được hơn 223 triệu Euro.

Sàn CMC Markets có uy tín hay không?

Trước khi thực hiện hoạt động giao dịch tài chính nào, điều khách hàng thường quan tâm là sàn giao dịch đó có đủ độ uy tín hay không. Dưới đây là một số thông tin tổng hợp giúp nhà đầu tư nhận xét một cách khách quan nhất.

Sàn CMC Markets có uy tín hay không?
Sàn CMC Markets có uy tín hay không?

Giấy phép hoạt động của CMC Markets

Sàn giao dịch CMC Markets tạo được độ uy tín của mình với khách hàng nhờ sự cấp phép của các cơ quan chức năng. Trong đó, phải kể đến một số giấy phép của các cơ quan kiểm tra khắt khe như:

Giấy phép CMC UK và CMC Spreadbet được ủy quyền bởi Cơ quan FCA Quản lí tài chính của Anh Quốc.

Giấy phép CMC NZ Limited được cấp phép bởi Cơ quan Thị Trường Tài chính New Zealand.

Và một số giấy phép từ các Cơ quan tài chính ở một số quốc gia phát triển khác. Như Cơ quan tiền tệ Singapore; Quỹ bảo vệ và đầu tư tại Canada hay Ủy ban chứng khoán và Đầu tư của nước Úc.

Các giải thưởng của CMC Markets

Đối với các công ty tài chính, việc nhận được những giải thưởng danh giá là điều đáng tự hào. Các giải thưởng thể hiện rõ được sự uy tín cũng như những đóng của Công ty với thị trường thế giới. Một số giải thưởng của CMC Markets phải kể đến như:

Giải thưởng năm 2013, 2014, 2015 về Nhà cung cấp dịch vụ Tài chính của năm.

Giải thưởng của Nền tảng giao dịch trực tuyến tốt nhất 2014.

Giải thưởng của Nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất năm 2015.

Ngoài ra, đây còn được nhận nhiều giải thưởng danh giá khác như về Dịch vụ khách hàng; Cá nhân giàu có trong nền tài chính trực tuyến,… Từ đây có thể thấy, các giải thưởng nhận được đã chứng minh phần nào về chất lượng cũng như sự uy tín của công ty.

Chính sách đối với khách hàng

Ngoài vấn đề thực hiện hợp pháp, CMC còn được nhà đầu tư tin tưởng nhờ vào các chính sách đảm bảo cho khách hàng. Trong đó một số chính sách nổi bật của CMC phải kể đến như:

  • Các tài khoản tiền tệ của khách hàng sẽ được giữ trong ví tách biệt với quỹ của CMC.
  • CMC sẽ không có quyền sử dụng tiền của khách hàng dưới bất kì mục đích cá nhân nào.
  • Không những vậy, đối với khách hàng có vấn đề về ví tài khoản; CMC sẽ tiến hành bồi thường dựa trên hợp đồng đã đưa ra.

Các loại tài khoản lưu hành trong CMC Markets

Ở thời điểm hiện tại, CMC Markets đang cho lưu thông ba loại tài khoản chính là SB, CFD và CORP. Mỗi loại tài khoản sẽ có những đặc điểm riêng phù hợp với từng nhu cầu của nhà đầu tư.

Tài khoản SB (Spread betting)

Tài khoản chia làm hai mức cho khách hàng lẻ và khách hàng chuyên nghiệp. Đối với khách hàng lẻ đòn bẩy thực hiện thường là 1:30 và 1:500 với khách chuyên nghiệp. Tốc độ spread đạt được 0.3 pip với không mức phí hoa hồng

Tài khoản CFD

Tương tự như SB, ở CFD đều chia ra hai mức cho khách hàng lẻ và chuyên nghiệp. Mức đòn bẩy được đưa ra lần lượt là 1:30 và 1:500. Tốc độ spread ở đây đều được dùng chung cho các loại tài khoản là 0.3 pip. Khác với SB, tại CFD có tính thêm mức phí hoa hồng. Tại đây, khách hàng sẽ nhận được lợi nhuận dựa theo mức chênh lệch của các cặp tiền tệ được rao bán.

Tài khoản CORP

Đây là dòng tài khoản đặc thù dành riêng cho các doanh nghiệp, tổ chức lớn. Khi đã đăng kí ở CORP thì người dùng có khả năng vào các loại tài khoản CFD và SB. Tại đây cũng sẽ tính các mức phí hoa hồng cho từng các giao dịch thực hiện.

Ngoài ra còn loại tài khoản khác là Pro dành riêng cho nhóm khách chuyên nghiệp. Tại đây khách hàng sẽ có những quyền lợi riêng để bảo vệ tài khoản của mình.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của CMC Markets

Cũng như Nhà cung cấp dịch vụ khác, CMC Markets rất quan tâm đến nhu cầu của khách hàng. Để đưa cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, tại đây đã xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng riêng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến đội ngũ thông qua:

Email: [email protected]

Hoặc có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại +44 (0)20 7170 8200.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của CMC Markets
Dịch vụ chăm sóc khách hàng của CMC Markets

>>>Xem thêm:

Kết luận

Bài viết trên đây đã cung cấp cho người dùng về CMC Markets và những thông tin liên quan. Các nhà đầu tư có thể tự đánh giá về mức độ uy tín của CMC và quyết định có nên thực hiện giao dịch tại đây hay không. Theo dõi tienao247.com để nhận ngay nhiều thông tin hữu ích liên quan đến tài chính nhé!

Thông tin: tienao247.com