Sàn Gate io là gì? Đánh giá chi tiết về sàn giao dịch Gate io

Đi cùng với sự phát triển tiền điện tử như hiện nay, các sàn giao dịch cũng mở lên như nấm. Trong số đó, nhiều sàn được đánh giá cao nhờ chất lượng cũng như dịch vụ. Tuy nhiên, một số sàn điện tử khác lại có dấu hiệu lừa đảo người tham gia. Vì vậy, việc lựa chọn được sàn uy tín là một trong những điều cần thiết khi tham gia đầu tư. Gate io là một trong số các sàn được nhiều chuyên gia lựa chọn nhờ các tính năng cũng như mức độ bảo mật cao. Vậy hãy cùng tienao247 tìm hiểu thêm về Gate io trước khi đầu tư vào thị trường này nhé!

Sàn Gate io là gì?

Gate io là một trong số các sàn giao dịch chuyên về các loại tiền kỹ thuật số. Đây là một website cung cấp cho khách hàng tham gia một giải pháp mới để dần thay thế các giao dịch truyền thống.

Gate io chỉ mới đưa vào hoạt động trong 5 năm gần đây, nhưng nhờ áp dụng các kỹ thuật mà có những bước phát triển đột phá. Đến thời điểm hiện tại, Gate io đang hỗ trợ bốn ngôn ngữ dùng cho khách hàng là tiếng Anh; tiếng Trung; tiếng Hàn và tiếng Việt. Với sự đa dạng về các mặt hàng tiền điện tử, tại đây cho phép khách hàng tham gia được lựa chọn truy cập vào đồng kỹ thuật số.

Mặc dù được đánh giá là nền tảng mới mẻ so với các sàn điện tử khác. Nhưng vẫn không làm giảm được khối lượng giao dịch mỗi ngày.

Nền tảng hoạt động sàn Gate io

Khác với các nền tảng giao dịch khác, tại Gate io hoạt động như một cryptocurrency. Tại đây, sản phẩm dùng phổ biến nhất vẫn là giao dịch các đồng tiền mã hóa như Bitcoin, Litecoin, NYX. Ngoài ra, ở đây còn thực hiện các giao dịch dưới dạng các cặp tiền điện tử trao đổi khác. Với giá trị giao dịch đạt đến 40 triệu USD cho các hoạt động giao dịch này.

Thời điểm hiện tại, Gate io đang chấp thuận cho khách hàng đăng kí và tạo tài khoản miễn phí. Đây cũng là một trong số chính sách của sàn để tăng lượng khách hàng tham gia.

Giao diện sàn Gate io
Giao diện sàn Gate io

>>>Xem thêm: Sàn Kenniex là gì?

Sàn Gate io là gì? Đánh giá chi tiết về sàn giao dịch Gate io

Mặc dù thời gian hoạt động ngắn nhưng đã thu hút được đông đảo người tham gia. Việc này nhờ vào các tính năng cũng như giao diện mới mẻ mà Gate io đã cung cấp riêng cho khách hàng của mình. Một số các tính năng nổi bật của Gate io phải kể đến như:

Chi phí

So với mức phí trung bình của các sàn giao dịch tiền điện tử khác, Gate io được đánh giá là mức phí khá thấp. Chi phí cho các giao dịch chỉ ở mức 0,2 % để thực hiện các bước đặt lệnh. Ngoài ra, đối với chức năng rút tiền, mức phí áp dụng tùy theo giá trị tài sản. Cụ thể sẽ phụ thuộc vào loại tiền điện tử mà người dùng đã chọn để đưa về tài khoản.

Chức năng cơ bản

Tương tự như các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số phi tập trung khác. Gate io hoạt động chính trên website của mình để thực hiện các giao dịch. Ngoài ra, nền tảng còn hỗ trợ ứng dụng trên các thiết bị di động cho cả hệ điều hành IOS và Android.

Tại trang web các hoạt động giao dịch được kết hợp với các tính năng chi tiết về đơn hàng, lịch sử giao dịch cũng như biểu đồ tổng quát.

Gate io với hơn 300 cặp tiền mã hóa
Gate io với hơn 300 cặp tiền mã hóa

Bảo mật khách hàng

Để tăng cường chức năng bảo mật khách hàng, hệ thống sử dụng cả ví nóng và ví lạnh. Trong đó việc lưu trữ tài khoản sẽ thông qua xác thực hai yếu tố cùng với mật khẩu. Có hai loại mật khẩu sử dụng cho tài khoản là mật khẩu đăng nhập và mật khẩu quỹ.

Mật khẩu tài khoản dùng để đăng nhập vào tài khoản chính thức của Gate io. Trong khi mật khẩu quỹ chuyên dùng cho các giao dịch như rút và nạp tiền. Các mật khẩu sẽ được cài khóa khác nhau để tăng bảo mật cho người dùng.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Đây được xem là một trong số tính năng được khách hàng giao dịch tài chính phi tập trung quan tâm. Tại Gate io các nhiệm vụ liên quan đến khách hàng được đánh giá cao. Sàn đã thiết lập các câu hỏi phổ biến và hướng dẫn dùng sàn giao dịch cho người mới. Từ đó, tiết kiệm được phần lớn thời gian của các giao dịch viên. Ngoài ra, hệ thống còn có chức năng hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng nếu vấn đề khác ngoài FAQ. Ngay cả Twitter và Telegram đều nhận hỗ trợ ý kiến và đóng góp từ khách hàng.

Các loại tiền kỹ thuật được sử dụng trên sàn Gate io

Hiện tại Gate io đang tập trung chủ yếu vào các cặp coin trên thị trường. Có đến 300 cặp tiền mã hóa đang được lưu thông trong nền tảng này.

Các đồng tiền điện tử lưu thông tại đây bao gồm những tiền kỹ thuật số đang có giá trị cao như Bitcoin, Litecoin hay Dogecoin. Đến những đồng tiền vừa ra mắt công chúng như Ontology, Nebulas và Zilliqa.

Gate io có thêm tính năng dùng để tùy chỉnh các nhóm đồng tiền, gọi là My Markets.

Sàn Gate io có lừa đảo hay không?

Tính đến thời gian hiện tại, chưa có bất kì thông tin nào phản ánh sàn Gate io lừa đảo. Gate io vẫn đảm bảo được độ uy tín của mình khi thực hiện các giao dịch tiền điện tử.

Tại đây cũng sử dụng các hệ thống xác minh các tài khoản gửi tiền vào hệ thống. Đối với các tài khoản gặp vấn đề về rút tiền đều cần xác minh thông qua KYC2.

Kết luận

Gate io được xem là một trong số sàn điện tử mới với đa dạng các loại tiền điện tử cho khách hàng giao dịch. Với chính sách sử dụng chủ yếu trên nền tảng website. Từ đó, tạo được ấn tượng với khách hàng sử dụng thay vì sử dụng hoàn toàn trên thiết bị di động.

Trên đây là bài viết mà tienao247 đã tổng hợp. Hy vọng sau bài viết mọi người sẽ có thêm kiến thức để lựa chọn sàn giao dịch. Mọi thắc mắc liên quan các bạn có thể liên hệ với tienao247 để nhận phản hồi sớm nhất nhé!

Thông tin:tienao247.com