Sàn Huobi là gì? Hướng dẫn giao dịch trên sàn Houbi chi tiết

Những nhà đầu tư tham gia sàn giao dịch tiền điện tử chắc cũng không còn xa lạ gì với sàn Huobi. Sàn giao dịch này bắt nguồn từ Trung Quốc và ngày càng phổ biến trên phạm vi toàn thế giới. Huobi là một nền tảng thực hiện các giao dịch tiền điện tử rất hiện hành với các trader Việt Nam. Có một điểm rất đáng quan tâm là trong thời buổi đầy rẫy các hacker mạng như bây giờ; Huobi lại chưa bao giờ gặp những cuộc tấn công đó từ trước đây nay. Nghe đến đây có lẽ các bạn đã có rất nhiều thắc mắc về sàn Huobi nhỉ. Cùng theo dõi nội dung dưới đây của chúng tôi để giải tỏa những thắc của mình nhé!

Khái niệm về sàn Huobi

Sàn Houbi được ra đời cách đây gần 9 năm cụ thể là vào 9/2013. Cơ sở làm việc của nó nằm ở Bắc Kinh, được chính phủ quản lý. Ban đầu nó chỉ có ý định hướng vào hoạt động ở Trung Quốc. Nhưng trong quá trình phát triển những năm gần đây Huobi đã có xu hướng chuyển dần sang hoạt động trên thị trường toàn thế giới. Với sự nổ lực và cố gắng từng ngày Huobi đã vinh dự lọt vào top ba những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín nhất Đông Nam Á.

Khái niệm về sàn Huobi
Sàn Houbi được ra đời cách đây gần 9 năm cụ thể là vào 9/2013.

Hằng ngày, khối lượng thực hiện giao của của sàn Huobi đã đạt đến con sô 200 ngàn BTC. Hầu như tất cả các đồng tiền kỹ thuật số đều có thể thực hiện các hoạt động giao dịch trên sàn này. Nó nắm giữ rất nhiều các cặp tiền tệ vô cùng phong phú và đặc sắc. Vì vậy nó tạo ra cho các nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn để có thể tìm kiếm được đồng tiền phù hợp với mình.

Huobi Global hay Huobi Pro đây chính là sàn giao dịch chính thức của sàn Houbi. Tên miền của nền tảng này là Huobi.com.

Những đánh giá về sàn Huobi

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về các loại chi phí trên sàn, ưu và nhược điểm của sàn Huobi cho quý vị:

Các loại chi phí trên sàn

Tại đây sẽ không thu bất kì chi phí nào khi bạn nạp coin. Nhưng khi bạn rút coin thì sẽ phải trả một khoản phí tùy thuộc vào từng loại coin khác nhau.

Sàn Huobi sẽ tự động tính toán phí là 0,2%/giao dịch. Người chơi nếu muốn cắt giảm bớt chi phí khi thực hiện các giao dịch có thể sử dụng USDT để mua thẻ điểm. Thẻ điểm thấp nhất cũng có thể chiết khấu lên đến 10% chi phí mỗi giao dịch.

Những ưu điểm sàn Huobi

Sàn Huobi hiện đang nắm giữ đến hơn 400 cặp giao dịch. Hầu như tất cả Altcoin mà các người chơi muốn giao dịch đều có thể tìm thấy ở trên sàn.

Huobi có hỗ trợ luôn cả tiếng Việt điều này rất tiện lợi cho các trader Việt Nam. Bên cạnh đó tất cả những sự cố hay vấn đề gì người chơi mắc phải Huobi đều có thể giải quyết được.

Ở đây có rất nhiều các loại hình giao dịch như OTC và mua token IEO trên nền tảng Huobi Pime và Huobi Prime Lite, margin trading.

Đồng tiền trên sàn HT viết tắt của Huobi Token có tính hữu dụng vô cùng cao trong chính hệ sinh thái Houbi

Nền tảng của sàn Huobi tự hào trong suốt quá trình hoạt động từ khi thành lập đến nay nó chưa từng bị hack. Đây là một điểm rất mạnh của Huobi trong cộng đồng tiền điện tử.

Hầu như tất cả Altcoin mà các người chơi muốn giao dịch đều có thể tìm thấy ở trên Sàn Huobi.
Hầu như tất cả Altcoin mà các người chơi muốn giao dịch đều có thể tìm thấy ở trên Sàn Huobi.

>>>Xem thêm:

Những nhược điểm sàn Huobi

Chi phí giao dịch của sàn Huobi khá cao so với những sàn giao dịch tiền điện tử khác rơi vào 0,2% trên một giao dịch

Sàn có rất nhiều tên miền khác nhau ứng với từng sản phẩm. Điều này sẽ khiến cho những người chơi cảm thấy rất rối và không nhớ được những tên miền đó

Đó chính là những ưu và nhược điểm của sàn Huobi. Sàn cần có thời gian phát huy thêm những điểm tốt và hạn chế những nhược điểm của chính mình.

Đôi nét về đồng coin Huobi Token (HT)

Token chính thức của nó là Huobi Token (HT). Nó được hình thành theo khuôn mẫu ERC-20 trên nền tảng blockchain Ethereum.

Nó được tung ra thị trường vào cuối tháng 1 năm 2018 qua hình thức kêu gọi vốn ICO

  • Nền tảng Blockchain: Ethereum
  • Chuẩn tiêu chuẩn: ERC-20
  • Tổng lượng cung: 500.000.000 HT
  • Số lượng đang lưu hành: 50.000.200 HT

Cách thực hiện giao dịch trên sàn Huobi

Sau đây chúng tôi sẽ đưa đến các bạn những hướng dần để nạp, rút, giao dịch trên sàn Huobi.

Hướng dẫn cách nạp coin

Để có thể đưa coin vào trong sàn bạn click vào chữ “Tài sản” sau đó click vào “Nạp tiền và đưa tiền vào ví”.

Cuối cùng bạn nhập mã của token mà bạn đang tìm, bấm vào nạp tiền. Lúc đó sàn thể sẽ hiển thị vị trí của ví. Bạn chỉ cần đưa coin vào vị trí đã hướng dẫn.

Hướng dẫn giao dịch

Hướng dẫn giao dịch trên sàn huobi
Các nhà giao dịch click vào từ khóa giao dịch. Hệ thống sẽ đưa bạn đến giao diện mua và bán của sàn Huobi.

Các nhà giao dịch click vào từ khóa giao dịch. Hệ thống sẽ đưa bạn đến giao diện mua và bán của sàn Huobi.

Nếu đã tìm ra được cặp giao dịch bạn muốn thực hiện quá trình mua và bán. Bạn nhập giá trị và lượng coin muốn giao dịch vào khung lệnh. Từ đó bạn có thể thực hiện mua hoặc bán để mở lệnh

Hướng dẫn rút coin

Để có thể rút tiền trong sàn ra bạn cũng tiến hành những công đoạn như lúc nạp coin vào. Những khác ở chỗ bạn sẽ chọn “Rút tiền” thay cho “Nạp tiền”. Cuối cùng nhập vào hệ thống số lượng coin và tiến hàng rút tiền.

Đây là chính là cách giao dịch trên sàn Huobi cho những ai đang muốn thực hiện giao dịch trên sàn này những chưa biết cách.

Kết luận

Sàn Huobi hiện nay đã hoạt động rất sôi nổi và năng động trên thị trường toàn thế giới. Nó cũng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử được mệnh danh là sàn giao dịch hàng đầu thế giới trong đó có Đông Nam Á. Không những vậy nó còn là một sàn giao dịch BTC tiêu biểu của cộng đồng đầu tư Việt Nam. Nhờ ứng dụng tiếng Việt, cũng như giao diện đơn giản dễ hiểu. Từ đó đã làm nên sức hút nhất định của sàn Huobi trong lòng người dùng.

Đây là một số thông tin về Huobi cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Cảm ơn các bạn đọc giả đã theo dõi nội dung bài viết về sàn tiền điện tử của Tienao247.com

>>>Xem thêm:

Thông tin tổng hợp bởi: Tienao247.com