5 Năm của BingX: Cột Mốc, Thách Thức Và Tầm Nhìn Tương Lai

Thời gian vừa qua, BingX đã tổ chức một loạt sự kiện đáng chú ý. Để kỷ niệm cột mốc quan trọng của nền tảng sau 5 năm thành lập và phát triển. Những sự kiện này không chỉ là dịp để tổ chức lễ kỷ niệm. Mà còn là cơ hội để tổng kết những thành tựu đã đạt được. Đối mặt với những thách thức đã trải qua và xác định tầm nhìn tương lai của BingX.

Cùng Nhìn Lại Sự Kiện 5 Năm BingX: Các Cột Mốc, Thách Thức Và Tầm Nhìn Tương Lai

Trong khoảng thời gian 5 năm, BingX đã ngày càng củng cố vị trí của mình trong thị trường Crypto. Như một nền tảng uy tín cung cấp cho hơn hàng triệu khách hàng yêu thích tiền điện tử trên toàn thế giới. Và tự hào về sự phát triển toàn cầu. Với khả năng phục vụ hơn 5 triệu người dùng trên toàn thế giới. Nền tảng đã cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền mã hóa bảo mật, sáng tạo. Và thân thiện cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn cầu.

Đáng chú ý, BingX đã trở thành sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên mang đến dịch vụ giao dịch xã hội. Thu hút được khoảng 8,000 nhà giao dịch xuất sắc và 20,000 nhà giao dịch chuyên nghiệp. Ngoài ra, nền tảng cũng đã phát triển một hệ sinh thái giao dịch xã hội toàn diện. Điều này giúp cho tất cả người dùng. Và nhà giao dịch có thể kết nối và phát triển với nhau.

Với thành tựu đáng tự hào trong 5 năm qua, BingX sẽ tiếp tục phát triển và cung cấp những dịch vụ tiên tiến. Đồng thời mở rộng sự hiện diện của mình trên toàn cầu. Tầm nhìn của BingX là trở thành một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới. Và tiếp tục đáp ứng nhu cầu giao dịch của người dùng trên mọi lãnh thổ và châu lục.

BingX đã đem đến thị trường nhiều sản phẩm và dịch vụ độc đáo. Làm nổi bật sự đa dạng và sáng tạo của nền tảng. Chẳng hạn như Voucher Trợ Cấp Giao Dịch Sao Chép (Copy Trade Subsidy Vouchers), Giao Dịch Lưới Tương Lai (Futures Grid Trading) và Robot Lưới Vô Cực (Infinity Grid Robot).

Sự kết hợp giữa tiền kỹ thuật số và tài chính truyền thống đã giúp BingX tích hợp những nền tảng như Meta Trade 5. Và ra mắt Giao dịch tín hiệu (Signal Trading). Nhằm cải thiện trải nghiệm giao dịch cho Hợp Đồng Tương Lai Tiêu Chuẩn (Standard Futures) và Hợp Đồng Tương Lai Vĩnh Viễn (Perpetual Futures). Ở thời điểm này, BingX niêm yết hơn 500 loại tiền tệ và giúp hơn 200 mục tiêu hợp đồng. Đồng thời quan sát các hoạt động giao dịch của hơn 150,000 người dùng mỗi ngày. Và khối lượng giao dịch mỗi ngày vượt trên 10 tỷ đô la Mỹ.

Trong tình hình ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số ngày càng phát triển. Việc bảo đảm an toàn cho giao dịch và tài sản số của người dùng trở nên cực kỳ quan trọng và không thể thiếu. BingX đã nhận thấy tầm quan trọng này và kết hợp CoolBitX. Một công ty chuyên cung cấp và đi đầu trong việc phát triển các giải pháp an toàn sáng tạo cho hệ sinh thái blockchain. BingX sẽ hợp tác và sử dụng công nghệ bảo mật hiện đại nhất của CoolBitX. Trong đó có CoolWallet – một ví phần cứng Bluetooth tiện lợi với kích thước nhỏ gọn cho người dùng. Hỗ trợ đa dạng loại mã thông báo như BTC, ETH, và các loại mã khác.

BingX Evolution: Đánh Dấu 5 Năm Trở Thành Nền Tảng Giao Dịch Hàng Đầu

Sự kiện Offline “BingX” Evolution

Vào ngày 20/5 vừa qua, BingX đã tổ chức chuỗi sự kiện Offline “BingX Evolution”. Để kỷ niệm cột mốc 5 năm hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Sự kiện này bao gồm hai phần chính: buổi sáng với sự góp mặt của người dùng tại Việt Nam. Và buổi tối mang tên “Private Night” dành riêng cho đối tác đồng hành của BingX. Đây là lần đầu tiên BingX tổ chức sự kiện Offline để gặp gỡ và chào đón người dùng tại Việt Nam.

Chuỗi sự kiện đã vượt xa mong đợi với hơn 300 khách tham dự. Bao gồm các đại diện từ hơn 100 cộng đồng tiền mã hóa và các nhà giao dịch trong lĩnh vực blockchain. Tại BingX Evolution, các khách mời đã có cơ hội chia sẻ kiến thức, trao đổi kinh nghiệm. Và xây dựng mối quan hệ đồng nghiệp quan trọng. Sự hiện diện đông đảo của các cộng đồng crypto và trader chứng tỏ sự đánh giá cao về sự phát triển. Và uy tín của BingX trong ngành công nghiệp tiền số.

Sự kiện Offline "BingX" Evolution
Sự kiện Offline “BingX” Evolution

Thành công vượt mong đợi của BingX Evolution

Sự kiện Offline “BingX Evolution” đã thành công vượt xa mong đợi, mang lại sự giao lưu, hợp tác. Và tạo cơ hội phát triển trong cộng đồng tiền mã hóa. Đây cũng là sự khẳng định về sự phát triển và tầm nhìn của BingX trong việc tạo ra một môi trường giao dịch tiền số an toàn, tin cậy. Và đổi mới cho người dùng trên toàn thế giới.

Với chủ đề “BingX Evolution, celebrating 5 years” chúng ta cùng nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển cực kỳ ấn tượng của BingX từ năm 2018 đến thời điểm hiện tại. Từ BingBon cho đến BingX, với triết lý “Trading Made Easy,”. BingX luôn luôn đặt người dùng làm trọng tâm, tôn trọng tính minh bạch, tiện lợi và dễ sử dụng, cùng việc xây dựng một hệ thống bảo mật vượt trội.

Sau hành trình 5 năm của BingX đầy đáng nhớ, sàn giao dịch tiền điện tử này đã khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường. Với hơn 5 triệu người dùng từ hơn 100 quốc gia. Sự thành công của BingX được thể hiện qua việc đạt được hai danh hiệu quý giá. Đó là “Sàn giao dịch crypto xuất sắc nhất 2021 & 2022” do Tradingview trao tặng. Đây là một sự công nhận cho những nỗ lực và cam kết của BingX trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy cho người dùng trên toàn cầu..

Xem thêm:

Tổng hợp: Tienao247.com