Giá vàng KITCO là gì? Biểu đồ giá vàng thế giới KITCO

Hiện nay, nhu cầu đầu tư, đầu cơ và lưu trữ vàng đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Với những nhà đầu tư quốc tế, biểu đồ vàng KITCO là biểu đồ được họ lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. Cùng Tiền Ảo 247 cập nhật giá vàng KITCO và cách đọc biểu đồ này một cách hiệu quả nhé!

KITCO là gì?

KITCO là gì
KITCO là gì

Phần lớn các nhà đầu tư vàng hay giao dịch vàng hiện tại không mấy xa lạ với biểu đồ giá vàng the giới KITCO. Nó thực chất là một đại lý kinh doanh các loại kim loại quý như vàng, bạch kim, bạc, palladium và cả rhodium.

Các sản phẩm nổi bật mà nó cung cấp có thể nhắc đến như đồng tiền vàng 1 oz Eagle, Maple Leaf, thỏi vàng từ 1 oz, đến 400 oz, đồng tiền bạc Eagle, Maple Leaf, thỏi bạc, đồng xu và thỏi platinum, palladium. Chi tiết sản phẩm các nhà đầu tư có thể theo dõi kỹ hơn trên website chính thức của công ty tại kitco.com.

>>> Giá vàng Bảo Tín Minh Châu hôm nay

Uy tín của KITCO.com

KITCO cung cấp một chuyên mục tin tức về kim loại được gọi là Kitco News. Nó đem đến các thông tin gốc nhờ vào các bài báo in và video. KITCO không chỉ cung cấp các báo cáo về kim loại quý mà còn cung cấp các báo cáo về kim loại cơ bản. Vì tên tuổi và vị thể của KITCO trong ngành, các phóng viên và nhà phân tích của KITCO rất hay được điểm mặt trên các phương tiện truyền thông lớn như CNN, Reuters, Bloomberg, Marketwatch, BNN, The Wall Street Journal, The New York Times,…

Tin tức và quy mô thông tin thị trường mà KITCO đem đến là rất lớn và mang tính đa chiều. Kitco News không chỉ dùng kiến ​​thức thị trường và đánh giá từ các phóng viên và nhà phân tích của họ mà còn cả các đánh giá và phân tích từ các chuyên gia có uy tín khác cùng ngành như các nhà môi giới kim loại, nhà kinh doanh phế liệu, nhà môi giới tương lai và các nhà phân tích ngân hàng.

KITCO cũng khá nổi tiếng với các nhà đầu tư nhờ vào các báo cáo giá kim loại. Nó được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để xác định giá vàng và bạc giao ngay hiện tại, cũng như giá thuê vàng hiện tại và giá vàng London trên các sàn giao dịch. Trang web giá vàng thế giới KITCO cũng cung cấp thông tin về các tỷ giá hối đoái khác nhau cũng như thông tin về thị trường chứng khoán và các thị trường tài chính khác.

Uy tín của KITCO.com
Uy tín của KITCO.com

Giá vàng KITCO là gì?

KITCO là đơn vị quản lý kim loại quý toàn cầu và nhà bán lẻ các sản phẩm vàng thỏi, được công nhận là đơn vị có tiếng nói hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp tin tức, dữ liệu và thông tin chi tiết về lĩnh vực hàng hóa tốt nhất.

Giá vàng KITCO là chỉ số dùng để xác định giá trị thực tế của vàng, thể hiện cụ thể những biến động trong giá trị của đồng USD hoặc sự kết hợp của cả hai.Chỉ số giá vàng KITCO trực tuyến được đo lường không chỉ dựa trên đồng USD mà còn ở nhiều đồng tiền lớn khác trên thế giới.

Giá vàng KITCO được niêm yết và biến động liên tục theo tình hình giá ở từng thời điểm khác nhau. Ở thời điểm này, vàng 9999 vẫn là loại hàng hóa được giao dịch nhiều nhất trên thị trường do không bị mất giá sau khi mua như các loại vàng khác. Vàng 9999 nổi bật với độ mềm, đàn hồi, khó chế tác thành các sản phẩm trang sức tinh xảo nên thường được mua bán dưới dạng vàng miếng, vàng thỏi, vàng nhẫn, hình tròn,… để lưu giữ, tích trữ, kinh doanh hay đầu cơ.

>>> Giá vàng Ngọc Thẩm hôm nay bao nhiêu 1 chỉ?

Cách đọc hiểu biểu đồ giá vàng KITCO

Biểu đồ giá vàng KITCO là biểu đồ nổi tiếng nhất trên thị trường vàng thế giới, được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao và lựa chọn để cập nhật tình hình giá vàng hiện tại. Biểu đồ này rất dễ đọc, ngay cả đối với những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường. Mọi người có thể truy cập vào nhiều loại biểu đồ, bao gồm khung thời gian trong ngày, hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và thậm chí dài hơn.

Biểu đồ KITCO không chỉ phù hợp với vàng và kim loại quý mà còn phù hợp với các kim loại khác như rhodium, palladium và bạch kim. Biểu đồ giá vàng KITCO được đánh giá cao và lựa chọn là bởi những yếu tố kể trên. Tuy biểu đồ vàng KITCO trông đơn giản và dễ đọc, nhưng việc hiểu cách sử dụng nó để giao dịch thành công không phải là điều dễ dàng.

Biểu đồ giá vàng KITCO
Biểu đồ giá vàng KITCO

Cách đọc biểu đồ giá vàng KITCO:

  • Mỗi màu trên biểu đồ là mỗi ngày giao dịch:
    • Màu xanh lục: giá ngày hôm nay.
    • Màu đỏ: giá ngày hôm qua.
    • Màu xanh lam: giá ngày hôm qua.
  • Giá đóng cửa của ngày hôm trước là giá mở cửa của ngày hôm sau.
  • Có hai mốc thời gian ở dưới cùng, 1 là giờ New York và 1 là giờ GMT.
  • Độ dài của các thanh (tên sàn giao dịch) trên các mốc thời gian này là số giờ giao dịch của sàn giao dịch đó. Có 3 sàn giao dịch vàng lớn: New York (USD), London (GBP) và Hong Kong.

Lời kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến giá vàng KITCO mà Tiền Ảo 247 muốn gửi đến các nhà đầu tư. Hy vọng rằn những chia sẻ này sẽ hữu dụng và giúp bạn nắm bắt được tình hình giá vàng, biết cách sử dụng biểu đồ vàng KITCO để phân tích giá vàng, kinh doanh vàng sẽ trở thành kênh đầu tư sinh lời hiệu quả của bạn.

Tổng hợp: tienao247.com