Shiba Inu là gì? Có nên đầu tư Shiba Coin hay không?

Trong những năm trở lại đây, những ai có niềm yêu thích và đam mê với thị trường tiền điện tử, thì chắc chắn rằng họ đã nghe về shiba inu. Các nhà phân tích dự đoán trong những năm tới đây sự phát triển của đồng tiền điện tử này sẽ ngày càng sôi động. Điều đã làm rất nhiều người trở nên tò mò và mong muốn đầu tư vào thị trường này.  Vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ mang đến những thông tin về cơ bản shiba coin cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu nó

Shiba Inu là gì?

Shiba coin là một đồng tiền mã hóa nằm trong dự án lớn của shiba Inu Nhật Bản. Nó được tung ra thị trường dưới dạng token ERC20. Được dùng như một món quà cho các nhà đầu tư khi thực hiện giao dịch trên sàn ShibaSwap. Sàn này có tính chất phi tập trung và chính là thành quả của dự án Shiba Inu.

Khi đồng tiền này mới ra đời, những nhà thành lập dự án đã hình dung cho đồng tiền này như hình ảnh của chú chó Shiba. Có nét đáng yêu nhưng cũng không kém phần hung tợn với bộ răng sắc bén. Hình ảnh này thể hiện cho sự tham vọng chiếm lĩnh thị trường của Shiba inu.

Shiba coin cũng là một đồng tiền có sức nóng và có sức tăng trưởng mãnh liệt. Hơn thế, đồng tiền này đã được chính thức đưa lên các sàn giao dịch Binance lơn nhất thế giới.

Shiba Inu
Là một đồng tiền mã hóa nằm trong dự án lớn của shiba Inu

Những đặc điểm của tiền điện tử shiba Inu

Shiba inu có những đặc điểm nổi bật như sau:

Đội ngũ hình thành và phát triển shiba inu coin đã chuyển 50% nguồn cung lên Uniswap rồi sau đó vứt vỏ bọc private key; để chắc chắn rằng thị trường có thể hoàn toàn phi tập trung. Nguồn cung này sẽ trở thành những phần quà cho những người chơi trên sàn Shibaswap.

Một nữa còn lại họ sẽ thiêu đi bằng cách chuyển toàn bộ đến ví tổng Ethereum – Vitalik Buterin. Đây là điều mà ngoài shiba inu ra không còn đồng điện tử nào có.

Giới thiệu sơ lược về tiền điện tử Shiba Inu

Tên gọi: Shiba Inu Coin

Mã token giao dịch: SHIB

Tiêu chuẩn Token: ERC 20

Giá khi được cung cấp lên sàn: 0.00000001 USD

Tổng lượng cung: 1.000.000.000.000.000

Có thể mua ở đâu?

Tiền điện tử shiba inu có thể mua ở đâu? Có lẽ là câu hỏi mà các nhà đầu tư mới đang thắc mắc. Cùng theo dõi nội dung dưới đây để có câu trả lời nhé!

Hiện tại trên thị trường tiền điện tử, shiba coin đã được hỗ trợ hoạt động giao dịch trên rất nhiều sàn từ nhỏ đến lớn như: Binance, Remitano, Huobi, Uniswap, KuCoin, Coinbase, OKEx…. Trong số lượng giao dịch nhiều nhất là với sàn Uniswap và sàn MXC.

Nếu đang có định hướng với Shiba iunu, thì bạn nên tìm hiểu chi tiết hơn về 2 sàn giao dịch trên nhé.

Cách lưu trữ tiền điện tử

Nền tảng của Shiba inu dựa trên ERC20, Nhờ yếu tố đó các nhà đầu tư có thể lưu trữ mọi loại ví chuẩn của hiện nay như:

– Coin98 Wallet.

– Trust Wallet.

– Metamask Wallet.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cất giữ coin này ngay chính tại sàn giao dịch đã niêm yết đồng tiền này.

Những lí do đưa giá tiền điện tử Shiba tăng vọt một cách thần kì

Tiền điện tử
Shiba inu coin đã có sự tăng vọt một cách thần kì

Một số lí do chính đẩy giá lên cao

Đón nhận trào lưu Dogecoin: nguyên nhân chính đẩy giá Shiba iunu tăng vọt trong thời gian qua chính là vì hưởng ứng những trào lưu Dogecoin. Dòng vốn của Doge đang ở mức rất cao, dẫn đến việc khó tăng trưởng mạnh. Do đó, đã giúp Shiba inu coin chiếm lĩnh được một phần vốn hóa và tăng giá một cách nhanh chóng khi vừa ra mắt.

Cộng đồng người hâm mộ “Meme”: yếu tố thứ 2 dẫn đến sự tăng giá của SHIB là nhờ vào đông đảo cộng đồng người hâm mộ meme . Với khoảng 300 ngàn người follow và ủng hộ trên Twitter, cùng với thành viên trong cộng đồng Reddit lên đến 70 ngàn người. Tất cả những tin tức được đưa ra đều có thể giúp giá của SHIB tăng bất ngờ.

Kiểm soát được nguồn cung: từ lúc bắt đầu, đội ngủ phát triển Shiba coin đã hoàn toàn công khai và minh bạch tất cả nguồn cung lưu hành; với 50% phần làm phần thưởng cho người chơi. Nhờ đó mà rất nhiều người đã đặt lòng tin và đồng hành cùng shiba inu.

Giá thành rẻ: Khi mới cho phát hành, hàng tỷ Shiba iunu coin chỉ có giá khoảng vài trăm đô mà thôi. Vì vậy, rất nhiều người có thể đầu tư đồng coin này; khiến cho cầu của Shiba inu tăng lên.

Có nên đầu Shiba coin hay không?

Shiba inu đang là một trào lưu rất hot. Được rất nhiều nhà đầu tư tiền mã hóa quan tâm. Nhờ đó không ít người trở nên giàu có rất nhanh, nhưng cũng không ít người trở nên mất trắng.

Trước khi tham gia vào đầu tư bất kì thị trường nào các bạn nên suy xét kỹ lưỡng, chuẩn bị cho trường hợp xấu nhất. Để có thể đối phó với tất cả tình huống nhé.

>>>Xem thêm:

Kết luận

Việc chạy theo những xu hướng mới để kiếm lợi nhuận nhanh nhất thật sự rất thu hút với các nhà đầu tư. Nhưng gắn liền với cơ hội lớn chính là rủi ro lớn. Chính vì vậy, các nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ lưỡng và giữ một cái đầu lạnh khi tham gia đầu tư nhé.

Trên đây là tất cả những thông tin về Shiba inu mà tienao247 đã tổng hợp được , muốn gửi đến quí đọc giả. Hy vọng đã cung cấp được những thông tin bổ ích về đầu tư cho các bạn.

Thông tin tổng hợp: tienao247.com