Prudential là gì? Các gói sản phẩm và bảo hiểm Prudential có uy tín không

Xin chào các độc giả, hôm nay tienao247 sẽ giới thiệu cho các bạn một công ty bảo hiểm đến từ “Xứ sở sương mù”, đó là Prudential, một công ty bảo hiểm uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Hãy cùng tienao247 tìm hiểu thông tin về Prudential là gì? Các gói sản phẩm và độ uy tín của công ty nhé!

Prudential là gì?

Giới thiệu công ty mẹ Prudential PLC

Prudential PLC được thành lập từ tháng 5 năm 1948 tại thủ đô London, Vương Quốc Anh. Với tiền thân là hiệp hội cho vay và đảm bảo đầu tư Prudential.

Là một tập toàn đa quốc gia lớn mạnh trong ngành tài chính. Cung cấp sản phẩm kinh doanh và dịch vụ liên quan đến bảo hiểm nhân thọ. Là doanh nghiệp quản lý tài sản hàng loạt quốc giá ở châu Á,  Anh và Mỹ.

Ra mắt với hơn 150 năm. Tất nhiên Prudential luôn luôn nằm trong top những tập đoàn hàng đầu trên thế giới nói chung và Vương Quốc Anh nói riêng.

Hiện tập đoàn đang 4 công ty kinh doanh lớn mạnh: Prudential Anh, Prudential Châu Á, Đầu tư M&G, Bảo hiểm nhân thọ Jackson (tại Hoa Kỳ). Không những thế, trên sàn chứng khoán của London, đã lọt vào là 1 trong 18 doanh nghiệp lớn.

Khách hàng của bảo hiểm Prudential đã lên tới 24.000.000 người. Tổng tài sản là 599.000.000.000 Bảng Anh. Với hơn 90 năm có mặt tại thị trường Châu Á, có mặt tại 12 quốc gia của Châu Á. Trong đó có Việt Nam.

Giới thiệu Prudential Việt Nam

Prudential VietNam có trụ sở 37 Tôn Đức Thắng, TP Hồ Chí Minh. Được ra đời vào 1995 nhưng đến 1999 công ty mới đi vào hoạt động. Với Slogan là “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”. Đem đến những sự tốt đẹp cho khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Một số đối thủ cạnh tranh của Prudential tại thị trường Việt Nam có thể kể đến như Bảo Việt Nhân Thọ, Manulife

Nhằm nâng tầm công ty và nâng cao chất lượng của sản phẩm. Prudential đã bắt tắt với 6 ngân hàng top đầu Việt Nam và hỗ trợ phí của hơn 128 bệnh viện và phòng khám trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, còn tích cực các chương trình vì xã hội. Từ 2012-2018 công ty đã hỗ trợ cho quỹ sống khỏe, cộng đồng và giáo dục Việt nam lên tới 175 Tỷ VND.

Vào 2019 Prudential sửa lại câu Slogan cho mình là: “Lắng nghe, thấu hiểu, hành động”. Và khách hàng luôn là trọng tâm của mọi hoạt động. Có website hoạt động là khachhang prudential com vn và ứng dụng Pruonline.

Giới thiệu Prudential Việt Nam
Giới thiệu Prudential Việt Nam

Thành tựu của Prudential tại thị trường Việt Nam

Năm 2014, Chủ tịch nước trao tặng huân chương lao động hạng nhì.

Năm 2019, được vinh dự nằm trong danh sách vinh danh công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm.

Các gói sản phẩm bảo hiểm Prudential

Các gói kế hoạch sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe

Nhằm giúp khách hàng chăm sóc và bảo vệ trước rủi ro của cuộc sống. Đảm bảo ổn định tài chính Prudential đã cho ra mắt các gói sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn:

 • Mang tên là Pru – Easy365
 • Mang tên là Pru – Thiết thực
 • Mang tên là Pru – Nhiệt đới
 • Mang tên là Pru – Vui sống
 • Mang tên là Pru – Bảo vệ 24/7
 • Mang tên là Pru – An vui
 • Mang tên là Pru – Bảo vệ tối ưu
 • Mang tên là Pru – iProtect
 • Mang tên là Pru – Đầu tư linh hoạt
 • Mang tên là Pru – Cuộc Sống Bình An
 • Mang tên là Phú – Bảo An
 • Mang tên là Phú – Tâm An
Các gói kế hoạch sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Prudential
Các gói kế hoạch sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Prudential

>>>Xem thêm:

Các gói kế hoạch tích lũy

Truyền thống tại Việt Nam ba mẹ nào cũng muốn trao cho con cái những thứ tốt đẹp. Vì thế, Bảo hiểm Prudential đã cho ra mắt sản phẩm 2 trong 1 tiết kiệm và bảo vệ. Nhằm giúp người tham gia không những tiết kiệm tài chính cho tương lai mà còn có thể chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Các gói bảo hiểm nhân thọ phổ biến sau:

 • Mang tên là Pru – Tương lai tương sáng.
 • Mang tên là Pru – Khởi đầu linh hoạt.
 • Mang tên là Pru – An tâm trọn đời kế hoạch học vấn.

Các gói sản phẩm kế hoạch đầu tư

Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta không thể dự đoán được những rủi ro về sức khỏe. Nó có thể đến bất cứ lúc nào, khi rủi ro xảy ra tài chính của bạn sẽ lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Các gói sản phẩm kế hoạch đầu tư như sau:

 • Mang tên là Pru – Chủ động cuộc sống.
 • Mang tên là Pru – Đầu tư linh hoạt
 • Mang tên là Pru – An tâm trọn đời.

Các gói sản phẩm hưu trí cho người cao tuổi

Nhằm giúp những khách hàng khi đến độ tuổi hưu trí đảm bảo được tài chính. Prudential ra đời gói sản phẩm “Phú An Thịnh hưu trí” mục đích giúp khách hàng có một kỳ nghỉ hưu trí tràn đầy sức khỏe, an nhiên, đong đầy cạnh con cháu.

Các gói sản phẩm bảo hiểm bảo trợ

Dưới đây là ảnh mô tả sản phẩm gia tăng bảo vệ cho bản thân và các thành viên trong gia đình dự trù được những bất trắc, tai nạn không mong muốn như sau:

Các gói sản phẩm bảo hiểm bảo trợ Prudential
Các gói sản phẩm bảo hiểm bảo trợ Prudential

Bảo hiểm Prudential có uy tín

Khi mua một sản phẩm bảo hiểm khách hàng sẽ đặt những câu hỏi “liệu sản phẩm mình mua có uy tín”. Tienao247 sẽ thống kê một vài điểm mạnh của Prudential nhé!

 • Là một thương hiệu bảo hiểm nhân thọ có tiếng, hệ thống Prudential luôn nằm trong Top 5 đứng đầu tại thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam từ 2015 – 2022.
 • Với nhiều thành tựu giúp ích cho cho xã hội. Được nhà nước công nhận và trao tặng huân chương lao động.
 • Phục vụ người dân hơn 12 quốc gia tại Châu Á với 13.000.000 khách hàng.
 • Cơ sở hạ tầng hiện đại nhất. Đội ngũ nhân viên tận tâm luôn vì khách hàng bao phủ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Prudential

Là một công ty lớn tất nhiên Prudential luôn đảm bảo được chất lượng phục vụ và thời gian xử lý, chăm sóc khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.

 • Được hưởng quyền lợi lên tới 200% số tiền của hợp động bảo hiểm cho người tham gia mắc bệnh hiểm nghèo.
 • Chi trả từ 100% – 400% cho những trường hợp không may tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn.
 • Chi trả cho người tham gia 50% số tiền (2 lần) đối với trường hợp bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn đầu. Nếu bệnh xuất hiện ở giai đoạn sau chi phí sẽ lên tới 100%.
 • Nghiệp vụ hỗ trợ, thanh toán nhanh chóng sau khi được nhận được yêu cầu từ khách hàng. Nhằm chia sẻ nỗi đau và những trắc trở trong cuộc sống.

Như vậy tienao247 đã giúp mọi người tham khảo những thông tin của bảo hiểm nhân thọ Prudential về chất lượng cũng như sự uy tín của công ty này.

Kết luận

Hy vong qua bài viết này khách hàng đang phân vân có nên chọn Prudential làm nơi đầu tư cho mục đích tài chính cá nhân sẽ được rõ ràng hơn!

>>>Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp: tienao247.com