Moonbirds là gì? Những điểm gì làm Moonbirds trở nên nổi bật

Moonbird một bộ sưu tập NFT đã làm mưa làm gió tại thời điểm nó ra mắt. Vậy tại sao nó lại nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người đến vậy? Hãy cùng tienao247 bắt đầu tìm hiểu Moonbirds là gì ở bài viết này nhé!

Moonbirds là gì?

Moonbird Collective được mọi người biết tới là một bộ sưu tập NFT với 10.000 sản phẩm, được ra đời vào 04/2022. Dự án này được phát triển do Kevin Rose, là một nhà đầu tư và doanh nhân có tiếng. Đồng hành cùng với ông là Justin Mezzell, co-founder và kiêm CPO của PROOF. Moonbirds có hình ảnh đồ họa dạng Pixel cổ điển, con vật chủ đạo là con cú được biến tấu với nhiều ngoại hình đẹp mắt.

Moonbirds tuy chỉ mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng trở thành 1 trong các dự án NFT được mọi người quan tâm trong cộng đồng Crypto. Chỉ trong vòng 24 tiếng kể từ thời điểm ra mắt, nó đã đạt đến doanh thu trên 130 triệu Đô. Kề từ 08/03/2023 giá sàn cho Moonbirds là 35 ETH, quy đổi ra khoảng 100.000 Đô.

Moonbirds là gì?
Moonbirds là gì?

Những điểm gì làm Moonbirds trở nên nổi bật?

Có 4 điểm nổi bất giúp cho Moonbirds gây sốt ở thời điểm đó:

  • Thứ nhất: nó được phát triển Kevin Rose, ông là co-founder của một vài doanh nghiệp thành công phải kể đến như Digg và Revision3. Ngoài ra ông còn là một doanh nhận, nhà đầu tư mạo hiểm và một nhân vật có tiếng nói trong lĩnh vực NFT.
Kevin Rose - người sáng lập Moonbirds
Kevin Rose- người sáng lập Moonbirds
  • Thứ hai: Moonbirds mang một phong cách khác biệt lạ mắt. Nó được dựa trên ý tưởng là những chú cú dễ thương, mang đồ hoa pixel cổ điển. Mỗi chú cú được sẽ có một bộ đặc điểm riêng. Nó sẽ phân biệt bởi skin, mắt, màu sắc và nhiều thiết kế thú vị.
  • Thứ ba: Moonbirds có một cộng đồng lớn và được nhiều người ủng hộ. Dự án có trên 20 nghìn thành viên trên Discord. Và những thành viên này ráng năng động trong việc PR dự án.
  • Thứ tư: Moonbirds còn có nhiều điểm lợi cho người sở hữu. Họ có thể truy cập PROOF Collective, đây là một câu lạc bộ tập hợp những Collector và nghệ sĩ NFT. Được nhận airdrop đặc quyền và lợi ích từ những dự án dự định cho tương lai của PROOF. Bên cạnh đó, Moonbirds có tính năng Staking Moonbirds (có tên gọi khác là Nesting), mọi người sẽ có thể Stake NFT Moonbirds để có để nhận thêm nhiều lợi ích từ dự án.

Staking Moonbird – Nesting là gì?

Nesting hiểu đơn giản là 1 cách thức Staking, giúp mọi người Stake NFT Moonbird của mình để upgrade tổ (Nest). Thời gian Staking càng lâu, tổ của bạn sẽ càng cao cấp hơn, từ đó mọi người sẽ nhận thêm nhiều lợi ích từ cộng đồng PROOF.

Nesting là 1 cách để người sở hữu Moonbird thể hiện sự nhiệt huyết của họ đến với dự án. Và nhận được nhiều lợi ích từ sự nhiệt huyết của mình. Lợi ích có thể kể đến như truy cập vào những event độc quyền, airdrop NFT mới,…

Staking Moonbird - Nesting là gì?
Staking Moonbird – Nesting là gì?

Thông tin liên quan đến Moonbirds

Thông số kỹ thuật

  • NFT Name: Moonbirds
  • Blockchain: Ethereum
  • Token standard: ERC-721
  • Contract: 0x23581767a106ae21c074b2276d25e5c3e136a68b
  • Total supply: 10.000.000

Lợi ích khi sở hữu Moonbirds

Có thể dùng làm hình ảnh đại diện trên các social web2, web3. Ngoài ra còn dùng cho ảnh trên ví tiền điện tử.

Được phép tham gia vào Discord riêng của Moonbirds Community.

Được phép tham gia vào những offline event của Moonbirds Community.

Nhận được nhiều lợi ích như quà tặng, nâng cấp đặc tính…khi nesting/stake Moonbirds theo thời gian.

Nhận airdrop các NFT mới trong tương lai của PROOF

Tổng kết

Bài viết trên Tienao247 đã giúp mọi người tìm hiểu Moonbirds là gì? Những điểm gì khiến Moonbirds trở nên hấp dẫn đối với cộng đồng Crypto. Qua bài viết hy vọng mọi người nắm được những thông tin cơ bản.

Xem thêm: Các điểm nổi bật của dự án zkSync

Tổng hợp: Tienao247.com