Kardiachain là gì? Giá tiền của đồng KAI coin hiện tại

Tại thị trường tiền mã hóa hiện nay KAI coin là một đồng tiền thuộc hệ sinh thái của Kardiachain. Và xây dựng trên platform Blockchain. Vậy để hiểu thêm về đồng Kai và Kardiachain là gì tienao247 sẽ cùng các bạn đi giải đáp nhé!

Kardiachain là gì?

Hiện tại Kardiachain được biết là một platform Blockchain và có nhiệm vụ liên kết với các Blockchain cùng với nhau. Hỗ trợ qua công nghệ chuỗi không xâm lấn và được phép tương với những chuỗi khác. Nghĩa là nó cho phép những nhà mang có thể xây dựng các ứng dụng Cross-Chain tại Kardiachain một cách đơn giản, tối ưu nhất mà không cần phải có chuyên môn cao.

Ở thời điểm hiện tại Kardiachain đang có tiềm năng mở rộng quy mô từ bên trong tới bên ngoài. Với cơ chế đồng thuận DPOS và khả năng có thể lên tới 100.00 TOS. Ngoài ra Kardiachain được rất nhiều người trong thị trường Crypto biết đến mà còn được nhiều người bên ngoài lĩnh vực biết đến.

Kardiachain đang có kế hoạch tạo ra một hệ sinh thái thống nhất. Điều này sẽ cho phép những nhà phát triển xây dựng các smart contract chạy được trên các Blockchain khác nhau. Giúp tối ưu chi phí và giảm tối thiểu tình trạng tắc nghẽn. Việc giao tiếp trên các smart contract ở các chuỗi khác một cách bảo mật và đơn giản hơn

Kardiachain là gì?
Kardiachain là gì?

Đặc điểm của Kardiachain

Việc có khả năng mở rộng là một trong những đặc điểm riêng biệt và rất hữu ích mà bạn có thể kể đến. Kardiachain có khả năng mở rộng quy mô của mình ở quy mô nội bộ và cả bên ngoài.

Bên trong Kardiachain là ESWIM cùng với CMNR sẽ giúp những giao dịch trở nên định tuyến và cân bằng tải:

  • ESWIM được tiếp cận với các thuật toán định hướng giao dịch giúp tối ưu hóa hơn trong chi phí cùng với đó là tốc độ giao dịch thông qua việc thay đổi cấu trúc phần thưởng. Biết được chính xác chi phí xác định giao dịch cũng như thời gian xác nhận giao dịch xảy ra.
  • CMNR công nghệ Ecoknow of Kardiachain giúp cho CMNR giúp tối ưu hóa để trở nên hoàn hảo hơn. Hỗ trợ bạn giảm được tình huống tắc nghẽn đột xuất ở mọi thời điểm hay sự kiện cụ thể của Kardiachain.

Kardiachain còn có thể phát triển tốt hơn thế bởi CMNR của nó được dùng thuật toán lựa chọn trên SON. ĐIều này sẽ hỗ trợ tìm những Blockchain phù hợp để tham gia vào những giao dịch liên chuỗi. Cùng nhờ CMNR, Dapps sẽ được thực hiện tại bất kỳ nơi nào phù hợp với ứng dụng nhất.

Ở thời điểm hiện tại Kardiachain sẽ phù hợp hơn với hầu hết mọi người. Vì thế nó được nhiều nơi chấp nhận để áp dụng. Ngay cả đối với người không dùng tiền mã hóa cũng có thể sử dụng Kardiachain để hỗ trợ truy cập vào Dapps Blockchain. Và chuỗi chéo của đối tác xây dựng, phát triển trên di động sẽ được ưu tiên hơn.

Một điểm sẽ có lợi đối với tổ chức các doanh nghiệp là Dual-node sẽ giúp những nhà phát triển này tạo các giải pháp kết hợp Public và cả Private Blockchain sao cho đáp ứng được nhu cầu của họ.

Những sản phẩm trong hệ sinh thái của Kardiachain

Trong hệ sinh thái của Kardiachain sẽ bao gồm những sản phẩm như:

Kênh thanh toán trên các thiết bị di động: việc phát triển kênh thanh toán trên thiết bị di động là một trong những kế hoạch ưu tiên của Kardiachain. Họ sẽ cùng với những ông lớn ở lĩnh vực viễn thông tại Việt NAm hợp tác với nhau. Điều này sẽ hữu ích đến với người mua mã thông báo KAI thông qua tài khoản di động của họ trở nên nhanh hơn. Ở thời điểm gần đây Kardiachain đã hỗ trợ Viettel Telecom một công ty viễn thông lớn nhất ở Việt Nam cho phép nạp tiền vào KAI để có thể đổi nhiều lợi ích hơn như mua data, thẻ cào hay nạp trực tiếp tiền vào tài khoản di động cá nhân. Viettel đoán rằng trong tương lai nhà phát triển của Kardiachain sẽ có khả năng phát triển hơn trong ngành công nghệ viễn thông.

Thẻ xanh hay KardiaChain Green Card: KAI coin của Kardiachain wallet còn được tích hợp vào EPOS của công ty Mai Linh qua thẻ xanh này. Nó có có vai trò như một phương thức thanh toán. Hiện tại Kardiachain sẽ thực hiện những đánh sự kiện hợp tác với Mai Linh. Và chủ của công ty là Hô Huy cũng đã cùng với những nhà phát triển Kardiachain với vai trò là một nhà tham vấn. Điều này sẽ giúp cho Kardichain tại thị trường Việt Nam phát triển hơn

On Sports app: On sports là một ứng dụng thuộc VTVCab Sport – thuộc kênh truyền hình nhà nước lớn nhất ở Việt Nam.

Hệ sinh thái của Kardiachain
Hệ sinh thái của Kardiachain

Giá trị của KAI coin

Và tiếp theo tienao247 sẽ đưa ra một số thông tin của đồng KAI coin nhé!

Quy đổi sang tiền Việt Nam1 KAI= ~ 139 đồng
Vốn hóa thị trường$32,326,366
Thanh khoản$1,480,182
Tổng KAI hiện có3,986,300,000
Dao động 1 giờ0.18%
Dao động 24 giờ0.37%
Dao động 7 ngày– 2.84%

Kardiachain là một nền tảng Blockchain cùng với giải pháp công nghệ không xâm lấn của Dual Node. Hiện tại dự án chỉ ở giai đoạn thử nghiệm và chưa chính thức cho phép Cross-Chain. Nhưng tiềm tăng của dự án khá lớn. Chỉ trong giai đoạn ngắn mà họ đã ra mắt nhiều app trực tuyến trên nền tảng. Ngoài ra còn được cộng đồng Việt Nam hưởng ứng tích cực điều này sẽ giúp dự án mới trong hệ sinh thái được thu hút hơn.

Tổng kết

Trên đây là bài viết về Kardiachain cùng như những tiềm năng và đặc điểm của nó. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp ích cho bạn giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích của Kardiachain vietnam.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn sử dụng Simplize trong chứng khoán

Tổng hợp: tienao247.com