Simplize là gì? Hướng dẫn sử dụng Simplize trong chứng khoán

Hiện nay trên thị trường chứng khoán Việt Nam có rất nhiều website cung cấp tin tức giúp các nhà đầu tư nắm bắt được thị trường. Và một trong số đó là Simplize, là một website mà tất cả các nhà đầu tư cần biết giúp dễ dàng trong việc giao dịch cũng như có được những thông tin chính xác nhất. Vậy hôm nay hãy cùng tienao247 tìm hiểu Simplize vn có gì nhé!

Simplize là gì?

Simplize là một trang web hỗ trợ cho những nhà đầu tư chứng khoán nhận định, phân tích và đánh giá trong việc đầu tư chứng khoán một cách đơn giản. Simplize vn có một cái nhìn khách quan hơn trong việc mua những mã cổ phiếu mà mình mong muốn. Nhờ vào việc cung cấp thông tin thị trường liên tục và chính xác mà Simplize app trở thành một công cụ quan trọng.

Những thông tin đa dạng, chuyên sâu và kiến thức về tài chính đã được Simplize cụ thể hóa qua biểu đồ. Việc này giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng quan sát để đưa ra những quyết định đầu tư.

Ở Việt Nam, Simplize app tập trung hướng đến cộng đồng. Định hướng này sẽ giúp thu hút một lượng lớn chuyên gia về tài chính và cùng nhau hỗ trợ phát triển, giảm tình trạng lừa đảo lẫn nhau. Tập trung vào việc phát triển hệ thống và tối ưu hóa những trải nghiệm thực tế của người dùng trong tương lai Simplize hoàn toàn có thể trở thành một nền tảng kỳ lân mở rộng sang thị trường quốc tế.

Những lợi thế của Simplize so với các website khác

Dưới đây là một số ưu lợi thế của Simplize so với những công cụ khác:

Lưu danh sách mã cổ phiếu

Các nhà đầu tư có thể lập ra một danh sách mà mình muốn đầu tư lên đến 50 cổ phiếu. Việc này sẽ giúp dễ dàng giám sát những thay đổi tăng hay giảm để đưa ra quyết định đầu tư.

Bên cạnh đó, nếu có bất kỳ thông tin mua hay bán về cổ phiếu đó đều sẽ được thông báo đến các nhà đầu tư. Đây cùng là một lợi thế rất lớn so với những công cụ khác giúp người dùng nắm bắt được thông tin nhanh chóng.

Định giá cổ phiếu

Là một tính năng hữu ích mà ít nhưng công cụ khác có được. Simplize sẽ giúp các nhà đầu tư phân tích dựa vào những thông tin được tổng hợp qua các công ty chứng khoán. Khả năng tự tính toán những thông tin qua BCTC.

Ngoài ra, Simplize giúp đưa ra những so sánh giá hiện tại với biên sinh lợi. Từ đó sẽ đề xuất cho nhà đầu đang cao hay thấp và nên mua hay không. Nhờ vào tính năng đặc biệt này mà những nhà đầu tư nắm bắt được trị giá cơ bản của cổ phiếu tránh việc mua vào với giá quá cao.

Những lợi thế của Simplize so với các website khác
Những lợi thế của Simplize so với các website khác

Gợi ý cổ phiếu đầu tư

Simplize tự tạo ra một bộ lọc cổ phiểu như: Canslim, 4M, cổ phiếu, đầu tư giá trị, cổ phiếu Midcap tăng trưởng như thế nào để nhà đầu tư lọc ra thuận tiện cho việc đầu tư. Giúp tiết kiệm được thời gian và đưa ra quyết định chính xác hơn.

Sử dụng công cụ này cùng với một số điều kiện về thanh khoán cổ phiếu. Từ đó đưa ra đánh giá cổ phiếu với giá trị định giá của nó để đưa ra quyết định mua hoặc không. Chờ đợi giá về vùng biên an toàn để quyết định.

Mua bán theo danh mục quỹ đầu tư

Và cuối cùng là tính năng mua bán theo danh mục. Là một tính năng giúp cung cấp thông tin cổ phiếu mà tổ chức đó đang nắm dữ. Việc biết được nguồn gốc cổ phiếu sẽ giúp cho nhà đầu tư tránh trường hợp mua những cổ phiếu không có tiềm năng trong tương lai.

Xem thêm: Những tính năng nổi bật của diễn đàn chứng khoán F247

Hướng dẫn sử dụng Simplize trong chứng khoán

Để có thể tham gia vào Simplize các nhà đầu tư cần phải mở tài khoản trước. Để có thể mở tài khoản trên Simplize.vn qua việc dùng Email hoặc Facebook các bạn làm theo những bước sau:

Bước 1: Vào trang web Simplize.vn

Bước 2: Click vào “Đăng ký”.

Bước 3: Giao diện sẽ chuyển hướng => click vào “Đăng ký bằng Email”. Bạn cần nhập những thông tin sau:

 • Họ và tên của mình
 • Email cá nhân.
 • Số điện thoại cá nhân.
 • Tạo mật khẩu có điểm bảo mật cao.

Sau khi nhập đầy đủ bạn hãy click vào “Đăng ký nhé”. Vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký và sử dụng để tham gia nhé!

Hướng dẫn sử dụng Simplize trong chứng khoán
Hướng dẫn sử dụng Simplize trong chứng khoán

Các gói tài khoản trên Simplize

Hiện tại Simplize đang cung cấp cho người dùng 2 dạng gói tài khoản. Mỗi gói sẽ có những tính năng hữu ích khác nhau.

Gói Basic (Miễn phí)

Gói này bao gồm những tính năng sau:

 • Đánh giá và phân tích hơn 1650 loại cổ phiếu trên thị trường chứng khoán.
 • Cảnh báo bảo mật thông minh (Cơ bản).
 • Giới hạn cổ phiếu mà các nhà đầu tư quan tâm.
 • Bộ lọc các mã cổ phiếu theo thứ tự tăng trưởng.
 • Liên tục cập nhật giá ở mỗi phiên,
 • Giới hạn chỉ 1 mục theo dõi.
 • Đánh giá và so sánh xu hướng của dòng tiền của các mã cổ phiếu (có giới hạn).

Gói Professional (Có phí 599.000VND/tháng)

Gói này sẽ mở rộng hơn so với gói Basic:

 • Có đầy đủ các chức năng của gói Basic.
 • Cảnh báo giao dịch thông minh (của cá mập).
 • Xem đánh giá và phân tích không giới hạn mỗi tháng.
 • Cảnh bảo nếu các doanh nghiệp thay đổi định giá cổ phiếu.
 • Danh mục theo dõi không bị giới hạn.
 • Đánh giá và so sánh xu hướng của dòng tiền của các mã cổ phiếu (không giới hạn).
Các gói tài khoản trên Simplize
Các gói tài khoản trên Simplize

Kết luận

Qua bài viết trên tienao247 đã giới thiệu cho các nhà đầu tư một công cụ cực kỳ hữu ích là Simplize. Hy vọng qua bài viết nhà đầu tư sẽ dễ dàng đăng ký và sử dụng công cụ Simplize vn. Cảm ơn mọi người đã theo dõi.

>>>Xem thêm:

Tổng hợp: tienao247.com