Black Card là gì? Các Black Card quyền lực nhất trên thế giới

Cụm từ “Thẻ đen quyền lực” đã không còn quá khó hiểu với mọi người. Đặc biệt là trong các bộ phim truyện, hay bài báo về những người nổi tiếng. Black Card như một tấm thẻ chứng minh mức độ giàu có của chủ nhân. Việc phát hành các tấm thẻ quyền lực này cũng sẽ được giới hạn số lượng. Ngoài ra, sẽ có những điều kiện riêng cho khách hàng của mình để nhận được thẻ. Vậy cụ thể Black Card là gì? Tại sao thẻ đen lại được nhiều người săn đón? Và những thẻ đen quyền lực trên thế giới này những loại thẻ nào? Cùng tìm hiểu hết những thông tin đó dưới bài viết này của tienao247 nhé!

Black Card là gì?

Black Card thuộc loại thẻ tín dụng của Ngân hàng. Loại thẻ dùng để tiêu dùng trước và thực hiện thanh toán sau. Thông thường thẻ sẽ có màu đen nên được gọi là “Thẻ đen” hay Black Card.

Số lượng phát hành thẻ từ các Ngân hàng thường bị giới hạn và không được phổ biến. Để có được một thẻ đen từ ngân hàng tham gia, khách hàng phải nằm trong nhóm khách hàng có giao dịch và giá trị tiền lớn trong danh sách cung cấp. Mỗi Ngân hàng sẽ có những điều kiện áp dụng với khách hàng của mình khác nhau.

Bởi vì số lượng có hạn đi cùng với điều kiện để có được thẻ cũng gắt gao. Vì vậy, không sai khi nói đây là tấm Thẻ đen mang giá trị quyền lực.

Những đặc quyền của Black Card

Đối với khách hàng hay sử dụng các loại thẻ tín dụng. Từ các loại thẻ standard như của Master, Visa hay Jbt đều có những đặc quyền riêng cho khách hàng. Tương tự như vậy, với khách hàng sử dụng thẻ đen sẽ có nhiều đặc quyền nổi bật hơn so với các thẻ thông thường. Một số đặc điểm chung của thẻ phải nhắc đến là:

  • Các thẻ đen thường sẽ được cấp các dịch vụ bảo hiểm miễn phí. Các dịch vụ này thường là khá rộng từ việc rút tiền, giao dịch đến các sự cố như mất tiền, tư trang. Tùy theo các chính sách mà sẽ có những hạn mức riêng dành cho các loại bảo hiểm.
  • Các Ngân hàng cũng có những ưu đãi đặc quyền dành riêng cho khách hàng V.I.P của mình. Các chương trình ưu đãi hay tặng thưởng khách hàng cũng được diễn ra thường xuyên.
  • Đối với những đối tác liên kết với Ngân hàng, khách hàng thẻ đen sẽ là một trong những vị khách được trải nghiệm đầu tiên.
  • Để tăng sự uy tín và ưu đãi, Ngân hàng sẽ có bộ phận chăm sóc 24/7 dành có khách hàng. Từ đó, giúp khách hàng có khả năng xử lý rủi ro một cách nhanh chóng nhất.
  • Ngoài ra, các Ngân hàng còn có sự liên kết với các Ngân hàng quốc tế khác. Vì vậy, các hoạt động tích lũy để sử dụng được những ưu đãi quốc tế.
  • Ngoài các ưu đãi về nghỉ dưỡng, mua sắm hàng hóa thì khách hàng còn nhận được ưu đãi đối với các hoạt động giải trí. Trong đó, sân golf là một trong những gói cao cấp và được nhiều khách hàng sử dụng.

Các loại Black Card quyền lực nhất trên thế giới

Tùy thuộc vào Ngân hàng sẽ có những tấm thẻ đen khác nhau. Tuy nhiên, ở đây còn có những loại thẻ được xem là quyền lực nhất thế giới. Cùng xem những tấm thẻ ngay dưới đây nhé!

Thẻ đen của American Express

Balck Card quyền lực của American Express
Balck Card quyền lực của American Express

Đứng đầu ở đây là tấm thẻ đen đến từ American Express. Xuất hiện lâu đời nhất trên thế giới, và đây là tấm thẻ dành riêng cho giới siêu giàu ở Mỹ. Các mức phí để duy trì lên đến 5000 USD/năm. Điều kiện tối thiểu để nhận được thẻ ban đầu lên đến 10.893 USD.

Thẻ được làm từ titan và có rất nhiều những ưu đãi dành riêng cho các khách hàng của mình sử dụng. Một số ưu điểm nổi trội có thể nhắc đến là:

Khách hàng có thể sử dụng các phòng chờ cao cấp ở tất cả sân bay trên thế giới. Các hạng chuyến bay cũng sẽ được tự động nâng hạng lên. Hỗ trợ việc mua sắm những sản phẩm độc quyền và giới hạn của các hãng thời trang nổi tiếng.

Khách hàng cũng cần phải chi tiêu mỗi năm là 300.000 – 450.000 USD trên một năm mới được sử dụng thẻ.

Thẻ đen của JP Morgan

Điểm đặc biệt của JP đó chính là được sử dụng kim loại hiếm là palladium để dùng làm thẻ. Phần logo của thẻ còn được mạ bằng vàng 23k để năng giá trị của thẻ. Thẻ cũng có những dịch vụ hỗ trợ 24/7 với những khách hàng của mình.

Ngoài ra, thẻ chỉ được cung cấp với những khách hàng được Ngân hàng mời đến. Giá trị tài sản ở đây để được cấp cần phải có khối lượng tài sản ròng đến đến 14,5 triệu USD. Mức phí hằng năm sẽ phải trả là 863 USD.

Đặc quyền của khách hàng ở đây phải kể đến là số tiền bảo hiểm cá nhân lên đến 10.000 USD. Bảo hiểm này sẽ bao gồm luôn cả việc phá hoại, trộm cắp liên quan. Ngoài ra khách hàng còn có ưu đãi về việc sử dụng những máy bay cá nhân riêng của các sân bay liên kết với ngân hàng. Khách hàng cũng sẽ được tự động nâng hạng khi sử dụng những khách sạn sang trọng trên thế giới.

Thẻ đen của Dubai First Royale

Black Card nạm kim cương của Dubai First
Black Card nạm kim cương của Dubai First

Nhắc đến những người siêu giàu của thế giới thì không thể không nhắc đến đất nước nằm ở khối tiểu vương quốc Ả Rập. Trong khi thẻ đen Dubai First Royale là thẻ dành riêng cho các thương gia dầu mỏ tại đây. Mức phí áp dụng hằng năm ở đây của mỗi cá nhân có thể lên đến hơn 2.500 USD.

Thẻ đen ở đây còn được mạ lớp vàng quyền lực. Điểm đáng chú ý nhất của thẻ là đính một viên kim cương nặng khoảng 0.235 kara ngay tại vị trí trung tâm. Tương tự như những thẻ khác, khách hàng sẽ đạt được những chương trình ưu đãi riêng. Và thẻ sẽ không có mức giới hạn cho khách hàng của mình.

>> Xem thêm: Cách thức nhận tiền kiều hối như thế nào?

>> Xem thêm: Lạm phát là gì?

Kết luận

Black Card như là một biểu tượng cho những người giàu có trên thế giới. Mặc dù mỗi Ngân hàng sẽ có những điều kiện riêng, tuy nhiên nhìn chung vẫn là cung cấp những dịch vụ tốt nhất với các khách hàng V.I.P của mình.

Trên đây là những thông tin về chiếc “Thẻ đen quyền lực” mà tienao247 đã tổng hợp được. Hy vọng sau bài viết, khách hàng đã có thêm kiến thức và mục tiêu về tài chính cho mình. Theo dõi ngay website để không bị bỏ lỡ những thông tin mới nhất nhé!

Thông tin: tienao247.com