Wall Street Memes (WSM) là gì? Thông tin về WSM Token

Kể từ khi bắt đầu Presale, Wall Street Memes (WSM) đang nhận được nhiều sự chú ý đến mọi người, đặc biệt là cộng đồng yêu thích Meme coin. Vào 27/12/2023 WSM Token giảm giá mạnh từ $0,02151 về $0,02005. Ở thời điểm hiện tại, dự án vẫn chưa thể trở lại đà tăng trưởng như giai đoạn đầu.

WSM Token đã tụt khoảng 48% kể từ thời điểm ra mắt những dự án nhận được nhiều sự thu hút đến từ cộng đồng Crypto qua sự xuất hiện Google Trends. Cộng đồng WSM có cộng đồng tương đối mạnh mẽ với hơn 1 triệu người dùng.

Wall Street Memes (WSM) là gì?

Wall Street Memes (WSM) là một Memes Token có sự liên kết với Reddit WallStreetBets Community. Đây là một cộng đồng khá năng động về việc dồn ép những quỹ đầu cơ tại những event GameStop vào 2021.

WSM được cộng đồng cho là một đại diện sức mạnh cho những nhà đầu tư cá nhân chống lại sự thao túng thị trường của những ông lớn trong lĩnh vực tài chính. Sứ mạng của WSM là xây dựng các phong trào chống lại sự độc quyền tại Wall Street.

Điểm nổi bật của Wall Street Memes

Đông đảo người dùng

Với số lượng khoảng 1 triệu người sử dụng tích cực trên các Social . Những thành viên WSM tạo ra sự ảnh hưởng lớn, giúp cho lượt hiển thị tăng đến 40 triệu trên những nền tảng xã hội và sự quan tâm của những chuyên gia trong ngành Crypto.

Với sự quan tâm của Elon Musk dành cho dự án qua việc tương tác nhiều lần, góp phần gia tăng sự chú ý cho các nhà đầu tư lớn. Ở giai đoạn Presale, nhiều “cá voi” tiền điện tử đã đầu tư hàng triệu USD vào platform. Nhờ đó góp phần tăng giá khi niêm yết tại những sàn của WSM Token.

Hậu duệ Wall St. Bulls

Wall Street Memes có sự phát triển như hôm nay là nhờ vào sự sáng tạo của các thành viên sáng lập. Những thành viên đã tạo nên sự chấn động khi đã siết nợ ngắn hạn của Game Stop, làm ảnh hưởng lớn cho thị trường phố Wall truyền thống.

Tiếp theo, họ đã thành công với NFT Collection mới mẻ với tên Wall St. Bulls. Nó đã sold-out khi chỉ hơn 30 phút và mang về 2000 ETH. Các thành tích chứng minh khả năng và cam kết đếm tới lợi ích cho cộng đồng của Wall Street Memes.

Staking

Nền tảng này dùng cơ chế Stake-to-Earn giúp cho mọi người có thể khóa WSM Token trong một khoảng thời gian để kiếm phần thưởng thụ động, tăng mức khan hiếm và giá trị của token theo thời gian.

Cộng đồng là trung tâm

Với mục tiêu lấy cộng đồng làm trung tâm để phát triển token, tỷ lệ phân bổ token là minh chứng về việc Wall Street Memes tập trung vào cộng đồng. Họ luôn sẵn sàng mang đến giá trị cho người sở hữu token gốc.

Airdrop

Tổ chức những sự kiện airdrop như là sự tri ân dành cho những người đã ủng hộ Wall Street memes. Năm người may mắn nhất trong cộng đồng sẽ sở hữu token WSM có giá trị lên tới 50.000 Đô. Để có thể may mắn nhận phần thưởng này, mọi người cần phải mua WSM Token, vào đường dẫn airdrop và hoàn thành các bước. WSM được niêm yết trên những sàn lớn và có thể mua trên website chính thức qua ETH hay USDT.

Thông tin về WSM Token

Thông tin kỹ thuật

 • Token Name: Wall Street Memes
 • Ticker: WSM
 • Standard: ERC-20
 • Smart contract: 0xb62e45c3df611dce236a6ddc7a493d79f9dfadef
 • Blockchain: EThereum
 • Total Supply: 2 triệu WSM
 • Max Supply: 2 triệu WSM

Token Allocation

Token WSM được phân bổ theo tỷ lệ như ảnh:

Token Allocation
Token Allocation

Mua WSM token ở đâu?

Mọi người có thể mua WSM Token thông qua những sàn giao dịch nổi tiếng như: OKX, BingX, LBank,…

Mua WSM token ở đâu?
Mua WSM token ở đâu?

Phương tiện truyền thông

 • Website: https://wallstmemes.com/
 • X/Twitter: https://twitter.com/wallstmemes
 • Telegram: https://t.me/wallst_memes
 • Discord: https://discord.com/invite/4E538pzeGX

Hướng dẫn cách mua WSM Token

Đã kết thúc đợt Presale của Wall Street Memes vào 25/09/2023. Ở thời điểm này mọi người có thể mua bán WSM trên OKX qua các bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký account và login tài khoản trên sàn OKX.
Đăng ký account và login tài khoản trên sàn OKX
Đăng ký account và login tài khoản trên sàn OKX
 • Bước 2: Click vào “Trade” -> “Spot” tại “Basic Trading”
Click vào "Trade" -> "Spot" tại "Basic Trading"
Click vào “Trade” -> “Spot” tại “Basic Trading”
 • Bước 3: Điền WSM hay click chọn meme để tìm. Hay vào đường dẫn https://www.okx.com/trade-spot/wsm-usdt
Điền WSM hay click chọn meme để tìm
Điền WSM hay click chọn meme để tìm
 • Bước 4: Kéo xuống phần bảng lệnh. Click vào Buy -> Điền số lượng WSM và mức giá mong muốn -> Clock vào Buy.

Lệnh sẽ tự động xuất hiện tại Open orders -> Lệnh mua thành công sẽ được hiển thị Order History

Lệnh sẽ tự động xuất hiện tại Open orders
Lệnh sẽ tự động xuất hiện tại Open orders

Tổng kết

Vậy là bài viết trên tienao247 đã cùng mọi người tìm hiểu qua Wall Street Memes là gì? Cũng như những thông tin về WSM Token. Bài biết chỉ mang tính chất tham khảo không khuyến khích mọi người đầu tư. Cảm ơn mọi người đã theo dõi!

Có thể bạn quan tâm: Moonbirds là gì? Những điểm gì làm Moonbirds trở nên nổi bật

Tổng hợp: Tienao247.com