Đánh giá sàn Plus500 có uy tín hay không?

Trong những năm gần đây, độ bao phủ của CFD lớn hơn bao giờ hết. Cũng bởi vì vậy các sàn giao dịch xuất hiện nhiều hơn trên thị trường. Trong số các sàn giao dịch đó, sàn Plus500 được các Trader đánh giá cao. Với chi phí hoa hồng cạnh tranh cùng nền tảng công nghệ phát triển của Plus500 đã thu hút nhiều người tham gia. Tuy nhiên, cùng với đó cũng có nhiều giả thiết về sàn Plus500 lừa đảo. Vậy thực hư về sàn giao dịch CFD này như thế nào cùng theo dõi bài viết dưới đây của tienao247.

Tổng quan về sàn Plus500

Sàn Plus500 với các sản phẩm đa dạng, có đến hơn 50 các cặp ngoại hối dùng để giao dịch CFD. Đây luôn được đánh giá cao nhờ khả năng chênh lệch giá thấp và tốc độ thực hiện nhanh. Trong số các sàn giao dịch, Pluss500 luôn được khách hàng mới và khách hàng lâu năm đánh giá cao.

Plus500 được xem như một nhà môi giới tốt nhất đặc biệt cho các nhà đầu tư mới. Với thời gian hoạt động 24/7 cùng với mức độ uy tín được nhiều cơ quan công nhận. Ngoài ra, nền tảng này không cần tải trực tiếp ở thiết bị, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ.

Điều kiện đặt ra duy nhất ở đây là các ứng dụng cần nạp tối thiểu 100 USD. Đây sẽ là mức phí dùng để thiết lập tài khoản để giao dịch.

Tổng quan về sàn Plus500
Tổng quan về sàn Plus500

Sàn Plus500 có uy tín không?

Thành lập vào những năm 2008 tại Israel, thời điểm các giao dịch CFD đang phát triển nhất. Đến thời điểm hiện tại Plus500 đã lớn mạnh và vinh dự trở thành một trong số nhà mô giới trực tuyến lớn. Ngoài cơ quan quản lí trụ sở chính đặt ở London; tại đây còn được cấp phép bởi bảy cơ quan chức năng khác. Từ đó có thể thấy, mức độ uy tín của Plus500 đã được nâng cấp hơn, tăng sự tin tưởng cho khách hàng.

Các cơ quan chức năng đang thực hiện giám sát sàn giao dịch này gồm có là:

  • Plus500 UK dưới sự giám sát trực tiếp của FCA Cơ quan quản lí Tài chính.
  • Plus500 CY được quản lí và cấp phép bởi Ủy ban chứng khoán Cyprus.
  • Plus500 AU được cấp phép hoạt động bởi FMA và FSCA Nam Phi.
  • Plus500 SG được giám sát bởi Cơ quan tiền tệ Singapore trong mục kinh doanh các sản phẩm liên quan đến vay vốn.
  • Plus500 IL đăng ký tại trụ sở chính Isreal và cấp phép chứng nhận cho một nền tảng giao dịch chính thức.

Cũng theo quy định của những cơ quan chức năng này các quỹ của khách hàng phải tách biệt với quỹ công ty. Hiểu đơn giản, cơ quan sẽ đảm bảo tiền khách hàng không bị doanh nghiệp Plus500 sử dụng cho mục đích nào khác. Ngoài ra, tại nền tảng này cũng cho ra các dịch vụ nhằm bảo mật tài sản một cách an toàn nhất.

Sàn Plus500 có uy tín hay không
Sàn Plus500 có uy tín hay không

Hệ thống giao dịch tại sàn Plus500

Các thao tác thực hiện trên Plus500 đều dựa vào tạo lập thị trường. Sau khi khách hàng đặt lệnh, hệ thống sẽ tự mở ra một giao dịch ngừa rủi ro bảo vệ khách hàng. Từ đó, các nhà đầu tư sẽ có niềm tin và không bị tổn thất từ các đối tác giao dịch.

Hệ thống này được đánh giá là một hệ thống khép kín. Ít bị chịu tác động của các yếu tố bên ngoài; vì vậy tốc độ thực hiện khớp lệnh nhanh chóng. Từ đó, các mức chênh lệch của giá trị sẽ ít bị ảnh hưởng. Cũng như nhờ tốc độ nhanh hạn chế được khả năng báo giá lại với khách hàng.

Các loại tài khoản trên hệ thống Plus500

Khác với những nền tảng khác như sàn eToro hay XM, sàn giao dịch thường cung cấp nhiều loại tài khoản tùy thuộc nhu cầu khách hàng. Nhưng đối với Plus500 ngoài tài khoản demo ra thì chỉ cung cấp một loại tài khoản duy nhất. Đây cũng được xem là điểm đặc biệt của Plus500, trong khi những đối thủ khác đều cố gắng tạo nhiều tài khoản để tăng mức phí hoa hồng.

Tài khoản demo

Tại tài khoản này sẽ đưa cho khách hàng một giao dịch nhỏ tại khu vực. Từ đó nhà đầu tư có thể trải nghiệm trước khi tiến hành giao dịch tiền thật. Hệ thống sàn giao dịch tại đây khác hơn so với những sàn thông thường, vì vậy tại đây luôn cho khách hàng thử nghiệm trước.

Cũng vì những khác biệt này, một khi khách hàng đã quen sẽ thích giao dịch ở đây. Nhưng với một số khác, khi quen với những sàn truyền thống sẽ khó thực hiện ở đây.

Tài khoản giao dịch

Với điều kiện là mức nạp tối thiểu 100 USD, khách hàng chính thức giao dịch ở Plus500. Đòn bẩy của sàn đạt được mức 1:300 cho mọi hoạt động. Chi phí chênh lệch tối thiểu ở mức thấp và không cần trả mức phí hoa hồng. Đây cũng là những ưu điểm mạnh của sàn so với sàn thông thường.

Phí nạp và rút tiền

Như đã đề cập ở trên, Plus500 sẽ không tính mức phí hoa hồng. Tuy nhiên, nếu như số lượt rút tiền về ví quá 5 lần trên một tháng thì bạn sẽ phải trả phí 10 USD. Ngoài ra, khi muốn rút tiền bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng mức phí sẽ là 6 USD.

Mức tiền được rút tối thiểu là 50 USD đối với các thẻ thuộc Paypal vad Skrillex. Số tiền tối thiểu sẽ tăng gấp đôi là 100 USD với các thẻ ngân hàng và thẻ tín dụng. Việc rút tiền dưới mức tối thiểu, bạn sẽ cần đóng thêm khoản phí là 10 USD.

Tùy các phương thức thanh toán sẽ có thời gian rút tiền khác nhau.Thông thường tiền sẽ về tài khoản từ 3 đến 7 ngày sau khi đặt lệnh. Đây được xem là điểm hạn chế của hệ thống kín như Plus500. Vì ở những sàn giao dịch khác, thời gian rút tiền thường là vài giờ sau khi hoàn tất lệnh.

Ngoài ra, với các tài khoản sau 3 tháng không hoạt động. Plus500 sẽ tự động áp dụng mức phí là 10 USD cho mỗi tài khoản gọi là phí duy trì.

Chính sách hỗ trợ khách hàng của sàn Plus500

Plus500 luôn tập trung vào đội ngũ hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Các phản ánh khi gửi về mail đều được hồi đáp ngay nhờ hoạt động 24/7. Ngoài ra, khách hàng có thể phản ánh bằng cách nhắn tin trực tiếp hoặc thông qua Whatsapp khi gặp các vấn đề liên quan.

Đây là điểm cộng của nền tảng này, vì thông thường các giao dịch trực tuyến rất dễ gặp sự cố. Trong khi những nền tảng khác chỉ hồi đáp trong thời gian làm việc. Khách hàng sẽ rất mất thời gian khi xử lí các vấn đề đó.

>>>Xem thêm:

Kết luận

Sàn Plus500 được xem như là thương hiệu hàng đầu trong giới gian dịch sàn CFD. Cùng với những chính sách đặc biệt; tại đây đã có khối lượng lớn các khách hàng trung thành sử dụng hàng chục năm. Đây cũng là sàn được đánh giá cao cho khách hàng mới nhờ các bản demo giúp trải nghiệm trước khi đặt tiền trực tiếp. Plus cũng đã nhận được nhiều giấy khen về cá nhân có thành tích nổi bật; Các giải thưởng liên quan đến tài chính trực tuyến và giải thưởng Ứng dụng giao dịch tốt nhất.

Bài viết trên đây được tienao247 tổng hợp và đánh giá theo ý kiến khách quan. Hy vọng sau bài viết đã cung cấp thêm thông tin cho nhà đầu tư mới.

Thông tin: tienao247.com