Giới thiệu về Near coin cho các nhà đầu tư

Các nhà đầu tư trong lĩnh vực tài chính đặc biệt là những nhà đầu tư tiền điện tử cryto; chắc có lẽ đã quá quen thuộc với Near coin. Near là một đồng tiền điện tử được tạo thành bằng những công nghệ hiện đại. Nó được đông đảo cộng đồng đón chờ trong năm 2020. Bởi vì nó có thể giải quyết được hầu như tất cả những vấn đề về mặt quy mô cũng như khả năng sử dụng. Những vấn đề còn gặp phải khi thực hiện giao dịch.

Để những đọc giả chưa có nhiều thông tin về tiền điện tử Near có thể hiểu hơn về nó. Thì trong nội dung bài đọc dưới đây chúng tôi sẽ đi giới thiệu sơ lược về đồng tiền điện tử này.

Khái niệm về Near coin

Near coin là một đồng tiền hoạt động dưới mạng lưới NEAR Protocol. NEAR Protocol là một phân vùng các dữ liệu với blockchain. Nó có thể mở rộng được những mẫu mới nhằm đem lại hiệu quả và trải nghiệm cho người chơi. Đây là loại tiền kỹ thuật số với cách vận hành tương tự như tiền điện tử icp.

Cách đơn giản hơn các bạn có thể xem Near giống như một nền tảng đám mây. Nó sẽ được điều hành chính bởi cộng đồng người sử dụng. Chúng có thể trợ giúp có những nhà tạo lập xây dựng được các ứng dụng phi tập trung, vơi mức chi phí phải bỏ ra là cực thấp.

Khái niệm về Near coin
Near coin là một đồng tiền hoạt động dưới mạng lưới của NEAR Protocol.

Lịch sử hình thành tiền điện tử Near

Lực lượng ủng hộ: Bắt đầu năm 2017, hệ thống Near coin đã có những cuộc kêu gọi góp vốn đầu tiên.

Những chương trình và hỗ trợ cho cộng đồng: Về này sẽ được dùng để hỗ trợ hoặc đưa vào đóng góp để xây dựng và phát triển cộng đồng. Nguồn Near coin ấy sẽ được trích từ những hoạt động giáo dục nâng cao nhận thức, hoặc đem ra bán cho cộng động,..

Đội ngủ cốt lõi: Lock-up 4 năm với 12 tháng. Những đối tượng ở đây sẽ được hưởng những quyền lợi ngay sau khi được ra mắt

Early Ecosystem: Lock-up từ khoảng 6 hay 12 tháng. Chưa có dự kiến unlock cụ thể cho chương trình này.

Operation Grants: Được thực hiện phân phối lần đầu vào tầm giữa cuối năm 2020 và đến đầu năm 2021.

Community Sale: Ở chương trình này có nhiều nhất là 100.000.000 Near coin được chia ra cho cộng đồng. Dưới hình thức Community Sale. Mặc dù vậy, chỉ có khoảng 25.000.000 Near coin được mở khóa mà thôi. Số coin còn lại sẽ được hệ thống thực hiện unclock sau đó từ 12 cho đến 24 tháng.

Near coin có những đặc điểm nổi bật nào?

Near coin được đông đảo cộng đồng đánh giá là đồng tiền điện tử mạnh và nền tảng vững chắc không thua gì ETH. ó được đánh giá cao như vậy đều là có nguyên do và căn cứ. Và nguyên nhân chính là nhờ vào sự nổi trội và khác biệt trong kiến trúc Blockchain. Đã hỗ trợ cho các nhà tạo lập dễ dàng bám sát hơn với đồng tiền này, và sử dụng hiệu quả. Chi tiết như sau:

Mạng lưới Blockchain

Hệ thống cơ sở cũng như nền tảng lúc ban đầu của Near được tạo lập với cấu trúc đặc biệt. Nó hỗ trợ người chơi giải quyết được những bất cập liên quan đến những thiết kế trong hệ thống. Trong đó nhấn vào việc có thể xây dựng nên các hệ thống Dapps. Điểm đặc biệt mà nền tảng này sở hữu chính là triển khai vô cùng hữu ích.

Cơ cấu tổ chức và quản lý của NEAR Protocol cũng như sự cố gắng phát triển của chúng giúp chúng không thể nào trở nên lạc hậu. Nền tảng đám mây được kiểm soát hoạt động qua thuật toán đồng thuận mới và kiến trúc sharding. Từ đó có thể giúp cho chúng có thêm những cơ hội mới. Để phát triển thị trường và đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Công nghệ nồng cốt

Sharding: Hệ thống phát triển của Near được tạo ra với mục tiêu là có thể phát hành theo nhiêu phân đoạn nhiều lúc với nhau.

Sự đồng thuận: Hầu như các Node của Near coin đều tồn tại sự đồng thuận cao. Nguyên nhân là nhờ cùng tiến hành theo thuật toán Nightshade.

Staking selection & Game theory: Hầu hết stake có nhu cầu truy cập vào quá trình xác nhận thì đều phải dùng một quy trình bất kì và bảo mật để lựa chọn. Từ đó có thể giúp phân phối tốt nhất không gian của các bên. Cùng với đó bảo đảm cung cấp được các động lực để giúp stalker tiến hành hoạt động với những hành vi tốt.

Tính ngẫu nhiên: Chúng ta có thể đoán trước được 100%; tương lai NEAR Protocol sẽ có những màn lột xác.

NEAR Protocol thành công nhờ vào yếu tố nào

NEAR Protocol thành công nhờ vào yếu tố nào
NEAR Protocol nói chung và Near coin nói riêng đã đạt được rất nhiều những thành tích

Nói chung để có thể hỗ trợ cho NEAR Protocol và Near coin nói riêng có thể đạt được những thành tích hiện tại chính là nhờ chúng tuân theo những nguyên tác dưới đây:

NEAR Protocol cực kỳ dễ hiểu và dễ tiếp cận ngay cả những người chua bao giờ dùng cũng có thể tham gia được. Near Coin được đánh giá là một hệ thống khá thân thiện và hòa hợp với người sử dụng.

NEAR Protocol có khả năng triển khai và mở rộng vô cùng mạnh mẽ.

Quá trình truy cập và sử dụng cực kỳ đơn giản.

Phân cấp chặt chẽ, ổn định, bền vững.

Đây toàn bộ là những đặc điểm nổi bật của Near coin. Qua sự số gắng và phấn đấu của hệ thống từ ngày thành lập đến nay.

Kết luận về tiền điện tử Near

Những thông tin sơ lược về Near coin đã được chúng tôi tổng hợp trong toàn nội dung bài viết trên. Hy vọng sẽ giúp các bạn đọc giả đặc biệt là những nhà đầu tư tiền điện tử có thể hiểu hơn về Near Coin. Đây là một đồng tiền điện tử khá nổi bật và có nhiều điểm mạnh. Nếu các nhà đầu tư có quan tâm và muốn đầu tư đồng tiền này các bạn có thể tìm hiểu và bồi bổ thêm những thông tin về nó.

Tienao247.com rất hân hận được phục vụ quý đọc giả. Nếu muốn tìm hiểu thêm các đồng tiền điện tử khác các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết khác trên trang web của chúng tôi.

Thông tin tổng hợp bởi: Tienao247.com