MoneyVeo là gì? Vay MoneyVeo online bằng CMND

Khi gặp các vấn đề liên quan đến tài chính, mọi người thường phải nhờ đến sự trợ giúp từ các dịch vụ vay tiền trực tuyến. Thế nhưng, việc tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ vay online uy tín là điều không hề đơn giản nếu họ không có sự hiểu biết và kinh nghiệm vay tiền. Một trong những đơn vị đáng tin cậy mà Tiền Ảo 247 muốn chia sẻ hôm nay đến mọi người đó là MoneyVeo.

MoneyVeo là gì? Điều kiện và lãi suất vay MoneyVeo ra sao? Cách vay như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong nội dung chia sẻ dưới đây nhé!

MoneyVeo là gì?

MoneyVeo là một dịch vụ hỗ trợ tài chính online cho phép mọi người xử lý khó khăn tài chính cấp một cách nhanh chóng chỉ bằng một vài bước đơn giản. MoneyVeo không phải là đơn vị cho vay, nó là nền tảng công nghệ tài chính giúp người đi vay và bên cho vay liên hệ với nhau nhờ vào mô hình cho vay P2P Lending.

MoneyVeo muốn tận dụng nền tảng công nghệ ưu việt của mình để đem đến trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách hàng, cho phép họ tham gia vay và nhận khoản vay vào tài khoản ngân hàng nhanh hơn. Khách hàng muốn vay tiền chỉ cần sử dụng máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet và truy cập vào website moneyveo.vn và đăng ký vay.

>>> Tìm hiểu: Tamo VN là gì?

Thông tin chi tiết:

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH MONEYVEO VIETNAM.
 • MST: 0316182035.
 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Thành, Q.1, TP. HCM.
 • SĐT: 1800 646 475.
MoneyVeo là gì
MoneyVeo là gì

Vay MoneyVeo có lên cic không?

Việc khoản vay MoneyVeo có thể trở thành CIC hay không còn tùy vào việc người vay có cố ý không trả nợ hay không. MoneyVeo sẽ xếp bạn vào trường hợp nợ xấu 1 đến 5 nếu không trả nợ hoặc trả chậm.

Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ xem mình có khả năng thanh toán khoản nợ đúng thời hạn hay không trước khi tham gia vay. Ngoài ra, khi tham gia vay MoneyVeo, khách hàng cần nắm rõ những lưu ý dưới đây để đảm bảo quyền lợi của mình:

 • Nếu bạn muốn vay hạn mức cao, hãy khai thêm thu nhập cá nhân và tài sản bạn sở hữu để tăng điểm tín dụng.
 • Trước khi ký hợp đồng cho vay bất động sản, bạn nên đọc kỹ các điều khoản và điều kiện có trong hợp đồng. Trong đó, 1 số quy định liên quan đến lãi và phạt liên quan đến lãi bao gồm: tiền phạt trả chậm và trả trước hạn. Những yếu tố này sẽ làm giảm thiểu những hiểu lầm về tín dụng.
 • Tỷ lệ nợ quá hạn đối với các khoản vay tín chấp thực sự rất cao, vì vậy không nên để nợ quá hạn. Để tránh phá sản trong tương lai gần, bạn nên chuẩn bị một khoản dự phòng tài chính.
 • Trong trường hợp phá sản, bạn phải thông báo cho MoneyVeo để có thể gia hạn hợp đồng và nhận hỗ trợ từ ứng dụng tài chính MoneyVeo.

Điều kiện và lãi suất vay Money Veo

Điều kiện và lãi suất vay Money Veo
Điều kiện và lãi suất vay Money Veo

Điều kiện cho vay của MoneyVeo: Để nhận khoản vay từ MoneyVeo, khách hàng phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Là công dân Việt Nam đang cư trú và làm việc trong nước. Người nước ngoài muốn tham gia vay phải có giấy phép cư trú dài hạn hợp pháp tại Việt Nam.
 • Độ tuổi tín dụng từ 20 – 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Phải có một tài khoản ngân hàng hợp lệ để có thể nhận khoản vay.
 • SĐT đăng ký hồ sơ vay phải chính chủ để nhân viên có thể gọi hỏi về các khoản vay hoặc xác nhận thông tin cá nhân.
 • Có công việc thu nhập ổn định, tối thiểu 3.000.000 VNĐ / tháng, mức độ chấp thuận hồ sơ vay có thể đạt mức cao hơn.

Mức lãi suất cho vay của MoneyVeo:

 • Hạn mức tín dụng mà MoneyVeo vay cung cấp nằm trong khoảng từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ. Thế nhưng, hạn mức vay lần đầu cao nhất sẽ ở mức 2.000.000 VNĐ. Nếu khách hàng thanh toán khoản vay đúng hạn, hạn mức cho lần vay sau đó sẽ được nâng lên.
 • Lãi suất cho vay tại đây xấp xỉ 18,25%/năm. Bên cạnh đó, người vay có thể phải trả thêm các chi phí khác bao gồm: phí tư vấn, phí dịch vụ,… Toàn bộ các chi phí này đều được đề cập rõ ràng trong hợp đồng tư vấn.

Hướng dẫn vay tiền MoneyVeo

Hướng dẫn vay tiền MoneyVeo
Hướng dẫn vay tiền MoneyVeo
 1. Mở website chính thức của MoneyVeo: https://moneyveo.vn/. Tiến hành chọn khoản vay và nhấp vào nút “Đăng ký”. Đối với những khách hàng đã tạo tài khoản, chỉ cần đăng nhập và chọn hạn mức tín dụng mà bạn muốn.
 2. Vui lòng nhập đầy đủ và đúng các dữ liệu cá nhân như: Tên, ngày sinh, SĐT, CMND/CCCD, địa chỉ cư trú, nghề nghiệp, STK ngân hàng chính chủ,… và ấn Xác nhận.
 3. Chụp ảnh CMND/CCCD 2 mặt theo yêu cầu, ảnh phải rõ nét, tránh bị nhòe số mặt trước và mặt sau.
 4. Chờ app xem xét hồ sơ vay. Sau khi đăng ký của bạn được thực hiện xong, nhân viên MoneyVeo sẽ gọi cho bạn để xác minh thông tin và xem xét đơn đăng ký của bạn. Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt, nhân viên sẽ gọi / SMS và báo kết quả đăng ký khoản vay.
 5. Hệ thống sẽ gửi khoản vay vào STK ngân hàng chính chủ mà bạn đăng ký sau khoảng 20 phút khi hồ sơ đã được duyệt.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Senmo

Lời kết

Nội dung tổng hợp trên đây của Tiền Ảo 247 đã đem đến cho các bạn những thông tin liên quan đến MoneyVeo. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu thêm về ứng dụng cho vay online này và giúp bạn tìm được một đơn vị cho vay nhanh chóng với dịch vụ lãi suất thấp.

Tổng hợp: tienao247.com