Findo VN là gì? Vay Findo có bị lừa đảo không?

Vay tiền trực tuyến hiện đang là hình thức vay tiền rất phổ biến với nhiều người vì đây là phương thức nhanh chóng, dễ thực hiện và thủ tục đơn giản. Một trong những đơn vị hỗ trợ tín dụng đáp ứng được những tiêu chí này có thể kể đến là Findo VN.

Thế nhưng, vẫn có nhiều người băn khoăn không biết liệu vay Findo có lên CIC hay không, Findo hỗ trợ thanh toán như thế nào, vay Findo có bị lừa đảo không,… Tất tần tật lời giải đáp liên quan đến những vấn đề này sẽ được Tiền Ảo 247 chia sẻ trong nội dung dưới đây, cùng theo dõi nhé!

Findo VN là gì?

Findo VN là gì
Findo VN là gì

Findo VN là một app cho vay tiền online do SOFI SOLUTIONS thiết lập và vận hành. Trên nền tảng cho vay online này, mọi người có thể nhận được các khoản vay với nhiều hạn mức, từ 500.000 – 20.000.000 VNĐ với các kỳ hạn từ 10 đến 30 ngày, 6 tháng, 12 tháng hoặc hơn tùy theo hạn mức đăng ký vay và khả năng thanh toán khoản vay của mỗi người.

Việc đăng ký khoản vay qua Findo rất dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ mất 10 phút là mọi người đã hoàn thành thủ tục đăng ký khoản vay. Quy trình cho vay rất đơn giản, không cần nhiều thủ tục và không cần cung cấp nhiều giấy tờ. Findo VN cho phép mọi người tham gia vay mà không cần thế chấp hoặc chứng minh thu nhập. Để đăng ký vay tại đây, bạn chỉ cần cung cấp CMND / CCCD.

>>> Tìm hiểu: MoneyVeo là gì?

Lãi suất và hạn mức vay Findo

Mọi người có thể tham gia đăng ký khoản vay với hạn mức từ 250.000 – 20.000.000 VNĐ. Khách hàng vay lần đầu sẽ nhận được hạn mức cao nhất là 7.000.000 VNĐ. Nếu thanh toán khoản vay đúng hạn, khách hàng sẽ được nâng hạn mức cho vay lên 20.000.000 VNĐ cho lần vay sau đó. Findo VN có thời hạn vay ngắn nhất là 90 ngày và dài nhất là 180 ngày, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn thời hạn vay hơn.

Lãi suất cho các khoản vay Findo là từ 12 – 20% mỗi năm, chưa tính các khoản phí liên quan khác. Nếu khách hàng thành toán khoản vay đầu tiên trong vòng 30 ngày, họ sẽ được tham gia gói vay miễn phí lãi suất trong lần vay sau đó.

Vay Findo VN không trả có bị nợ xấu không?

Vay Findo VN không trả có bị nợ xấu không
Vay Findo VN không trả có bị nợ xấu không

Nếu bạn vay Findo VN và không trả được hoặc nợ chồng chất, đây sẽ được coi là nợ xấu và thông tin chi tiết của bạn sẽ được gửi đến cic. Tùy theo số tiền và thời gian nợ quá hạn, cic phân loại khách hàng thành các nhóm nợ xấu từ 1 đến 5. Ngoài ra, tổng đài Findo sẽ tiếp tục gửi cho bạn lời nhắc nếu khoản vay của bạn sắp đến hạn và chưa được hoàn trả. Ngay cả người thân của bạn cũng đã bị làm phiền thông qua SĐT mà bạn cung cấp.

Findo là một app tài chính được thiết kế để hỗ trợ mọi người xử lý các vấn đề tài chính của họ. Thủ tục rất dễ dàng và nhanh gọn, tất cả những gì bạn cần để đăng ký khoản vay là CMND / CCCD. Phần lớn các app tài chính như Findo đều phê duyệt đơn xin vay của người vay dựa trên điểm tín dụng cic.

Do đó, nếu khách hàng bị đánh giá là nợ xấu thì số nợ xấu của họ sẽ quyết định họ thuộc nhóm nào, bất kể hồ sơ có được duyệt hay không. Các khoản nợ xấu nhóm 1, 2 sẽ tiếp tục được duyệt cấp tín dụng cho khách hàng, nhưng các khoản nợ xấu nhóm 3, 4, 5 có thể lâu hơn hoặc có thể không được duyệt.

Findo bị bắt? App vay Findo có lừa đảo không?

Thời gian vừa qua, đã có trường hợp các ứng dụng cho vay bị bắt vì cho vay nặng lãi và các hình thức đòi nợ bất hợp pháp. Nhiều người lan truyền tin đồn rằng ứng dụng Tamo cũng như Findo lừa đảo, gian lận và đã bị bắt. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác thực cụ thể của các cơ quan có thẩm quyền chỉ ra rằng Findo lừa đảo.

Findo cam kết cung cấp tất cả thông tin về khoản vay như hạn mức cho vay, thời hạn, lãi suất và các khoản khác trước khi người vay ký thỏa thuận vay tiền. Vì thế, việc ứng dụng Findo lừa người đi vay là điều khó xảy ra.

Vậy có nên lựa chọn các app vay tiền online như Findo hay Tamo không?

App vay Findo có lừa đảo không
App vay Findo có lừa đảo không

Hướng dẫn vay Findo giải ngân nhanh nhất

Để đăng ký vay và được phê duyệt hồ sơ nhanh nhất, người vay cần tiến hành đầy đủ các bước theo hướng dẫn dưới đây:

  1. Truy cập trang chủ https://www.findo.vn/ hoặc ấn vào nút CHỌN KHOẢN VAY NÀY của trang RedBag để được điều hướng đến trang chính thức của Findo.
  2. Ấn chọn “Số tiền vay” và “Thời hạn vay” theo nhu cầu => Ấn “Đăng ký ngay”.
  3. Điền các thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu kèm theo ảnh CMND / CCCD và ảnh chân dung của người vay => Findo sẽ ngay lập tức gửi cho bạn thông báo phê duyệt yêu cầu vay.
  4. Khi đơn đăng ký vay của bạn được chấp thuận, bạn có thể rút tiền ngay lập tức từ khoản thanh toán của app qua tài khoản ngân hàng của mình. Tùy thuộc vào ngân hàng của bạn, thời gian thanh toán thường trong khoảng 15 phút hoặc chậm nhất là vào ngày làm việc sau đó.

Lời kết

Nội dung chia sẻ phía trên là toàn bộ thông tin về app hỗ trợ tài chính online Findo VNTiền Ảo 247 muốn gửi đến các bạn. Chúng tôi mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu thêm về Findo và có đáp án cho các thắc mắc của mình khi có nhu cầu vay tại đây.

Tổng hợp: tienao247.com