Sàn giao dịch BingX chính thức trở thành đối tác của Chelsea

BingX là sàn giao dịch Crypto không còn quá xa lạ với các nhà đầu tư. Với lượt người dùng hơn 10 triệu trên toàn thế giới. Mới đây sàn đã xác nhận rằng họ là Đối tác tay áo chính thức cho một đội bóng đá nam giàu thành tích tại nước Anh, đó là Chelsea. Trong khoảng thời gian còn lại của Chelsea tại mùa giải 2023/2024, BingX sẽ cùng đồng hành với họ. Bên cạnh đó, nền tảng này còn hỗ trợ dụng cụ tập luyện nam cho hai mùa giải tiếp theo của Câu lạc bộ.

BingX chính thức trở thành đối tác của Chelsea

Là một bước đi quan trọng mang tính đột phá, đánh dấu lần đầu tiên BingX tham gia vào ngành thể thao và giải trí. Sự kết hợp này nói lên cam kết và đích đến chung của cả hai bên trong hai lĩnh vực: Bóng đá và Crypto. Với mục tiêu cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp. Chelsea là một trong những Câu lạc bộ bóng đá lớn của châu Âu, sẽ là đối tác của BingX – một sàn giao giao dịch luôn là đi đầu trong việc cách mạng hóa trong ngành công nghiệp Crypto kể từ khi được ra đời vào năm 2018.

Casper Stylsvig, Giám đốc Doanh thu của Chelsea

Casper Stylsvig, Giám đốc Doanh thu của Chelsea, đã chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy rất phấn khởi khi mở đầu năm 2024 với bằng sự hợp tác giữa BingX và Câu lạc bộ Chelsea. Việc kết hợp với một trong những sàn giao dịch Crypto phát triển nhanh nhất thế giới là một bước đi quan trọng. Là minh chứng cho sự tham vọng đổi mới của Chelsea cũng như trong việc mở rộng mạng lưới đối tác của chúng tôi. BingX và Chelsea đều có chung niềm đam mê và cam kết hợp tác trong tương lai. Vì vậy, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục là đối tác chặt chẽ của họ trong những mùa giải sắp tới.”

Vivien Lin, Giám đốc Sản phẩm của BingX

Vivien Lin, Giám đốc Sản phẩm của BingX, đã chia sẻ niềm hào hứng về mối quan hệ hợp tác này: “Sự liên kết giữa BingX và Chelsea được thúc đẩy bởi tầm nhìn và mục tiêu chung của chúng tôi về tương lai. Cả hai đối tác đều mong muốn mang đến những trải nghiệm đổi mới và ấn tượng cho người dùng cũng như người hâm mộ của Chelsea. Hợp tác này không chỉ mang ý nghĩa trong thời điểm hiện tại mà còn là một bước đi quan trọng hướng tới việc tạo ra một tương lai tiến bộ. Nơi chúng ta có thể chứng kiến sự phát triển cùng của BingX và Chelsea”

Trong liên minh hợp tác tiềm năng này. Chelsea và BingX sẽ hợp tác và tổ chức nhiều hoạt động cùng nhau. Nhưng trọng tâm là tập trung vào việc phát triển thương hiệu cho mọi người trên toàn thế giới. Và thu hút sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ Chelsea cũng như người dùng BingX thông qua các nội dung kỹ thuật số sáng tạo. Hình ảnh của BingX sẽ xuất hiện phổ biến trên sân vận động Stamford Bridge và sân tập của Câu lạc bộ. BingX sẽ kết nối với hàng trăm triệu người hâm mộ trung thành của Chelsea trên khắp các châu lục. Cũng như hàng tỷ người theo dõi Premier League.

Sơ lược về BingX

Bắt đầu hoạt động từ 2018. BingX là một sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu và cung cấp sản phẩm cho hơn 10 triệu người dùng trên toàn cầu. BingX mang đến sự đa dạng trong dịch vụ như Giao dịch Spot, giao dịch Copy Trading, phái sinh. Và những công cụ quản lý tài sản. Tất cả các tính năng và sản phẩm của BingX đều được phát triển dựa trên phản hồi và nhu cầu thực tế của người dùng, từ người mới bắt đầu biết về giao dịch cho đến những nhà đầu tư chuyên nghiệp. BingX hứa hẹn mang đến một nền tảng đáng tin cậy, qua những công cụ và chức năng cải tiếng. Giúp cho BingX ngày càng được đánh giá cao trong thị trường tiền điện tử.

Sơ lược Câu lạc bộ bóng đá nam Chelsea

Chelsea là một Câu lạc bộ lâu đời London, Anh. Chelsea là một trong những đội bóng đá nam có chiều dài lịch sử hơn 100 năm (1905). Và đang thi đấu giải đấu cấp Câu lạc bộ hấp dẫn nhất hành tinh là Ngoại Hạng Anh. Với sân nhà Stamford Bridge có sức chứa lên tới 40000 khán giả.

Với biệt danh “The Blues”, đội bóng đã đạt được rất nhiều thành tích lớn nhỏ trong khuôn khổ câu lạc bộ: nhà vô địch Champions League (Giải cấp cho câu lạc bộ lớn nhất châu Âu), 5 lần vô địch Ngoại Hạng Anh (Giải đấu cấp câu lạc bộ lớn nhất nước Anh), 8 FA Cup, 5 Football League Cup, 2 UEFA Europa League (giải đấu cấp câu lạc bộ lớn thứ 2 châu Âu sau Champions League), 2 UEFA Cup Winner’s Cup, 2 UEFA Super Cup và 1 Football League Championship (1995).

Tổng hợp: Tienao247.com