Tiền điện tử one và những thông tin cơ bản cho nhà đầu tư

Tiền điện tử One đã được hình thành trên thị trường đầu tư tiền điện tử vào 3 năm trước tức năm 2019. Mặc dù cũng đã có vài năm hoạt động trên thị trường nhưng đồng tiền điện tử Crypto này vẫn chưa có những hoạt động mạnh mẽ và nổi trội nên còn khá ít người biết đến chúng.Đây là một đồng tiền điện tử còn khá mới mẽ và mờ ảo với các nhà đầu tư. Vậy thì cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử này để có thể có nhiều hơn và đa dạng hơn sự lựa chọn khi đầu tư nhé.

Khái niệm tiền điện tử One

Tiền điện tử One là một đồng kỹ thuật số dựa trên nền tảng của mạng Blockchain Harmony. Đây là một Blockchain nền tảng riêng biệt của Harmony. Mục tiêu lúc ban đầu của những nhà hình thành và phát triển của mạng Blockchain này; là có thể xây dựng một nền tảng giao dịch với tốc độ siêu nhanh. Ứng với mục tiêu đó sẽ là thực hiện được 10 triệu giao dịch trong mỗi giây. Với mức trễ chỉ trong khoảng 100 mini giây. Bên cạnh đó, mục đích khác của Harmony khi ra đời là có thể hộ trợ cho các tổ chức; hình thành nên một hệ sinh thái mình bạch, công bằng cho các token. Đảm bảo bảo mật tính riêng tư cho người chơi.

Trong đời sống hiện tại đã có rất nhiều những ngành nghề kinh doanh có thể áp dụng những công nghệ này. Cho chính doanh nghiệp, tổ chức của họ. Bao gồm cả lĩnh vực thông tin, tín dụng, quảng bá, bất động sản,…

Nền tảng của mạng Blockchain Harmony
Tiền điện tử One là một đồng kỹ thuật số dựa trên nền tảng của mạng Blockchain Harmony

Tiền điện tử One là đồng tiền kỹ thuật hệ thống của nền tảng blockchain Harmony. Cũng tương tự các đồng tiền kỹ thuật số khác, tiền điện tử này mang một trách nhiệm cực kỳ cần thiết và quan trọng trong nền tảng của của Harmony.

Những chức năng chính của tiền điện tử One

Tương tự như tiền điện tử Near, đồng tiền One có thể được dùng để stake và biến thành lập trình để xác thực trọng mạng lưới của blockchain Harmony.

Phần thưởng này chính là phần quà cho những nổ lực và đóng góp cho những người tham gia và hoạt động.

Bên cạnh đó nó còn được dùng để chi trả hay thanh toán cho các loại chi phí khi sử dụng những dịch vụ trong mạng lưới.

Đồng tiền này còn có chức năng như một lá phiếu bầu.

Tiềm năng của tiền điện tử One

Lực lượng phát triển Harmony

Những cá nhân hình thành và phát triển của Harmony đều là những chuyên gia có tiếng tăm trong ngành công nghệ. Họ chính là những người đã xây dựng nên những dự án khổng lồ; trong các doanh nghiệp công nghệ lớn nhất trên toàn cầu. Ví dụ như những dự án Google Maps, Apple Siri.

Một số chuyên gia nổi bật và có thành tựu là:

Ông Nicolas Burtey (Giám đốc điều hành): Chính là người đã tạo lập nên startup VR với mức đầu tư ban đầu lên đến 10 triệu đô la.

Ông Mo Dong (Nhà đồng sáng lập):  Ông chính là nhà nghiên cứu của hệ thống phân tán và giao thức mạng. Những tìm hiểu và nghiên cứu của Mo Dong đã có rất nhiều những giải thưởng. Trong đó, Internet2 đã đạt được giải thưởng ứng dụng sáng tạo. Được các nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất tin tưởng và sử dụng.

Ông Stephen Tse (Giám đốc điều hành): Ông chính là kỹ sư của Google và là người sáng lập Spotsetter.

Tình hình của đồng One trong tương lai

Như đã biết ở trên, mục tiêu chính của lực lượng phát triển Harmony là có thể xây dựng được một hệ thống có lượng giao dịch khổng lồ lên đến 10 triệu giao dịch/ giây cho 10 tỷ người. Cùng với củng cố 100 tỷ thiết bị cho hệ thống trong năm mới.

Tình hình của đồng One trong tương lai
Những cá nhân hình thành và phát triển của Harmony đều là những chuyên gia có tiếng tăm trong ngành công nghệ

Với nhu cầu sử dụng nền tảng blockchain Harmony ngày càng tăng thì việc đồng tiện điện tử One ngày càng có giá trị là điều đương nhiên.

Hiện tại, nguồn cung cấp của đồng tiền điện tử One đã đạt đến con số 12,6 tỷ. Nhưng nó vẫn chưa có kế hoạch chi tiết; cụ thể cho việc hủy coin để có thể giảm nguồn cung. Điều này rất có thể gây tác động đến giá trong tương lai.

Giá của đồng tiền điện tử One

Ở giai đoạn đồng tiền điện tử này được mở bán; giá bán của đồng tiền này là 0.0065 đô la. Qua một khoảng thời gian hoạt động trên thị trường. Hiện nay giá của đồng tiền điện tử One đã đạt mức 0.030689 đô la. Đây lá mức giá được đánh giá là mức cao nhất của đồng tiền này kể từ lúc phát hành cho đến ngày hôm nay.

Trên đây chính là những tiềm năng của tiền điện tử One mà chúng tôi đã tìm hiểu được. Các nhà đầu tư có thể tham khảo và đưa ra quyết định đầu tư cho bản thân mình.

>>> Xem thêm: Thông tin cơ bản về tiền điện tử Ethereum

Kết luận

Mặc dù đã hoạt động trên thị trường đầu tư tiền điện tử trong ba năm nay nhưng tiền điện tử One vẫn chưa có những nổi trội lớn. Cũng như chưa được nhiều người biết đến. Nhưng đồng tiền điện tử này vẫn đang ngày một cố gắng để có vị thế trên thị trường.

Ngày từ ngày bắt đầu đồng tiền điện này đã những xác định định riêng cũng như mục tiêu cho bản thân. Đây cũng chính là nền tảng bước đi vững cho đồng tiền này. Đây là những thông tin cơ bản về tiền điện tử One mà tienao247.com đã tóm tắt lại để quý đọc giả có thể dễ nắm bắt và hiểu hơn về đồng tiền này

Thông tin tổng hợp: Tienao247.com