Đánh giá chi tiết sàn FXGT.com mới nhất 2023

Ngoại hối và CFD là kênh đầu tư mang đến lợi nhuận hấp dẫn nhất hiện nay, thu hút nhiều nhà đầu tư. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư, nhiều sàn môi giới Ngoại hối cũng xuất hiện ngày nhiều hơn. Nổi bật nhất thời gian gần đây chính là FXGT.com. Dù chỉ là một cái tên mới xuất hiện gần đây trên thị trường, nhưng sàn Ngoại hối này đã chiếm được lòng tin từ cộng đồng nhà đầu tư. Nếu bạn cũng đang muốn tìm một sàn Ngoại hối? Thì hãy cùng Tienao247.com đánh giá xem liệu sàn FXGT.com có uy tín để tham gia hay không qua bài viết này nhé!

Tổng quan sàn FXGT.com

FXGT.com là một công ty môi giới Ngoại hối và CFD hoạt động chính thức vào năm 2019, trụ sở chính đặt tại Victoria, Seychelles.

FXGT.com là sàn môi giới Ngoại hối đã khẳng định được vị thế của mình với nhiều giải thưởng danh giá trong ngành. Đặc biệt, FXGT.com đã vinh dự nhận được giải thưởng cho danh mục:

 • Nhà môi giới Hỗn hợp tốt nhất 2022 – Ultimate Fintech Awards 2022.
 • Nhà môi giới tốt nhất năm 2023 – Best Broker 2023.

Tầm nhìn và sứ mệnh

FXGT.com được tạo ra với mục tiêu cách mạng hóa trải nghiệm giao dịch. Đội ngũ phát triển tập trung vào 3 điểm cốt lõi chính: Lựa chọn, Truy cập và Lòng tin. Với bộ ba quy tắc này, FXGT.com trao quyền cho nhà giao dịch bằng niềm tin, sự an tâm và năng lực chuyên môn.

 • Lựa chọn: Khách hàng có nhiều lựa chọn, từ các tài khoản giao dịch, cho đến thị trường sản phẩm. Đảm bảo cung cấp đầy đủ công cụ hỗ trợ cho tất cả nhà đầu tư, với mọi mục tiêu lợi nhuận cho đến phong cách giao dịch.
 • Truy cập: Nhà đầu tư có nhiều cơ hội hơn với nhiều thị trường giao dịch. Cùng nhiều bộ kỹ thuật, công cụ nghiên cứu, phân tích thị trường chuyên sâu. Nền tảng giao dịch sở hữu tốc độ cao, thực thi nhanh và chính xác. Cùng nhiều ưu đãi, phần thưởng thúc đẩy giao dịch.
 • Lòng tin: Giấy phép hoạt động, quy định rõ ràng, thông tin minh bạch và chính sách bảo hiểm. Mọi quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo. Thông tin khách hàng luôn được bảo mật tốt. Và tách biệt tài sản công ty với tiền gửi của khách hàng, sẵn sàng mọi lúc để khách hàng rút tiền.

Thông tin chung sàn FXGT.com

Tên sàn giao dịch:FXGT.com
Website dành cho đối tác và khách hàng tại Việt Nam:https://fxgt.asia
Trụ sở chính:Room 12, First Floor, Kingsgate House, Victoria, Mahe, Seychelles.
Hoạt động năm:2019
Giấy phép hoạt động:SFSA #8421720-1.

FSCA #48896.

VFSC #700601.

CySEC #382/20

Chính sách bảo hiểm:Tách biệt tiền gửi.

Bảo hiểm trách nhiệm lên đến 1 triệu EURO.

Bảo vệ số dư âm tài khoản.

Tài khoản:Tài khoản Mini.

Tài khoản Standard +.

Tài khoản ECN.

Tài khoản Pro.

Tài khoản Demo.

Nền tảng giao dịch:MT4 và MT5.
Công cụ tài chính:53 cặp tiền forex.

50 rổ cổ phiếu.

13 chỉ số.

3 hàng hóa năng lượng và 2 kim loại quý

Các cặp tiền điện tử.

Token DeFi và NFT.

Tiền gửi tối thiểu:Từ 5 USD.
Loot tối thiểu:Từ 0.01 lot.
Đòn bẩy giao dịch:1:1000
Phí Spread:Từ 0 pip.
Nạp/rút tiền:Thẻ Visa, Mastercard, Bank Wire, Binance Pay, Bitwallet, Chuyển khoản Ngân hàng,…
Hỗ trợ tiếng Việt:

Tham gia sàn FXGT.com có uy tín không?

sàn fxgt
FXGT.Com được đánh giá là sàn môi giới ngoại hối tốt nhất trong năm 2023

Mức độ tin cậy của một sàn Ngoại hối luôn là vấn đề quan trọng của các nhà đầu tư. Nhà đầu tư sẽ an tâm hơn nếu tham gia vào sàn giao dịch có giấy phép hoạt động hợp pháp và có các chính sách giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Giấy phép hoạt động

Dù chỉ mới chính thức hoạt động vào năm 2019, là một cái tên mới nhưng FXGT.com đã sở hữu nhiều giúp phép hoạt động. Các giấy phép này đều được cấp từ các cơ quan quản lý tài chính nổi tiếng hàng đầu. Và để làm được công nhận cấp giấy phép, chứng tỏ rằng các hoạt động trên sàn FXGT.com đã tuân thủ đúng các quy định và tiêu chuẩn đề ra từ các cơ quan tài chính.

Các giấy phép hoạt động hợp pháp trên sàn FXGT.com bao gồm:

 • Cơ quan Dịch vụ Tài chính Seychelles: SFCA số 8421720-1.
 • Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tài chính Nam Phi: FSCA số 48896.
 • Ủy Ban Dịch vụ Tài Chính Vanuatu: VFSC số 700601.

Bên cạnh đó, FXGT.com cũng có thêm giấy phép CySEC số 382/20 tại Châu Âu. Đây là giấy phép hoạt động dành cho các nhà giao dịch tổ chức đạt đủ điều kiện tại khu vực.

Chính sách bảo hiểm trên sàn FXGT.com

Từ những giấy phép kể trên, mọi hoạt động của sàn FXGT.com đều được giám sát. FXGT.com cam kết đảm bảo tuân thủ các quy định về tính minh bạch. Ngoài ra, Sàn giao dịch cũng tuân thủ đúng các quy định từ các tổ chức tài chính về các chính sách bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

 • Tách biệt tiền gửi tài khoản: FXGT.com sẽ giữ riêng biệt số tiền của khách hàng với tài sản của công ty. Theo đó, sàn FXGT.com không có quyền dùng số tiền đó vào các mục đích riêng. Đảm bảo tiền trong tài khoản người dùng được bảo mật cao. Ngoài ra, các hoạt động của FXGT.com đều dưới sự kiểm soát của các cơ quan tài chính hàng đầu. Nên đảm bảo các hoạt động về tiền gửi khách hàng đều minh bạch.
 • Bảo hiểm trách nhiệm: Mức bảo hiểm trách nhiệm của FXGT.com cho người dùng lên đến 1 triệu EURO. Người dùng có thể hưởng khoản bảo hiểm nếu có bất kỳ sự cố nào trong quá trình sử dụng.
 • Bảo vệ số dư âm: Người dùng có thể an tâm về thiệt hại sẽ không vượt qua số tiền gửi ban đầu. Vì FXGT.com áp dụng chính sách bảo vệ số dư âm cho tài khoản.

Tài khoản sàn FXGT.com

sàn fxgt.com
FXGT.Com cung cấp đầy đủ các loại tài khoản phù hợp cho từng nhà giao dịch

Sàn Ngoại hối FXGT.com cung cấp cho người dùng 4 loại tài chính, bao gồm: Mini, Standard +, ECN và Pro. Khách hàng có thể khám phá, và lựa chọn sử dụng loại tài khoản nào phù hợp với mình nhất để sử dụng. Và tất nhiên, mỗi loại tài khoản sẽ cung cấp các công cụ hỗ trợ khác nhau. Nhà đầu tư có thể xem xét và lựa chọn loại tài khoản FXGT.com tích hợp với chiến lược và mục tiêu giao dịch của mình.

 • Tài khoản Mini: Khuyên dùng cho người dùng mới. Tài khoản thích hợp để tìm hiểu tính năng hoạt động trên sàn và làm quen với thị trường giao dịch. Nhiều công cụ hỗ trợ, tiếp cận với các lô giao dịch siêu nhỏ, trên nhiều lớp tài sản. Giúp người dùng tham gia thị trường tự tin hơn.
 • Tài khoản Standard +: Dành cho toàn bộ nhà giao dịch trên FXGT.com. Tài khoản hỗ trợ tất cả thị trường giao dịch, đặc biệt là với rổ cổ phiếu có sẵn, cùng đầy đủ các công cụ giao dịch. Mặt khác, người dùng còn thường xuyên có thêm các khuyến mãi và ưu đãi.
 • Tài khoản Pro: Cung cấp các điều kiện tốt nhất về giao dịch như một chuyên gia. Cùng với đầy đủ các nền tảng, thị trường và điện kiện giao dịch tốt nhất, tài khoản còn áp dụng với người dùng phí qua đêm và phí hoa hồng ưu đãi.
 • Tài khoản ECN: Thích hợp với các giao dịch có mức lệnh lệch thô. Đặc biệt dành cho những nhà đầu tư có chiến lược giao dịch đóng mở vị thế liên tục trong ngày.

Bên cạnh đó, sàn FXGT.com cũng có cung cấp tài khoản Demo. Nhà đầu tư có thể sử dụng tài khoản Demo, với số dư ảo, để làm quen với thị trường và các tính năng trên sàn giao dịch, hoặc để thử các chiến lược giao dịch mới.

Nền tảng giao dịch FXGT.com

Người dùng FXGT.com hiện nay chỉ có thể sử dụng 2 nền tảng hỗ trợ giao dịch là MT4 và MT5. Bạn cũng thấy, so với nhiều nền tảng môi giới Ngoại hối khác, thì sàn FXGT.com hơi hạn chế về lựa chọn.

Thế nhưng bạn có biết, MT4 chính là nền tảng giao dịch quốc dân, phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là MT4 được khuyến khích là các nhà đầu tư mới tham gia thị trường nên sử dụng. Cách sử dụng đơn giản mà hiệu quả, vùng với nhiều công cụ hỗ trợ giao dịch khác của sàn FXGT.com, MT4 sẽ giúp nhà đầu tự tin tham gia vào thị trường.

Và MT5 là phiên bản nâng cấp cao hơn của MT4, ổn định hơn và nhiều tính năng hơn. Nền tảng này thích hợp cho nhiều phong cách giao dịch hơn. Với đầy đủ công cụ hỗ trợ giao dịch, chỉ báo, công cụ phân tích kỹ thuật sẽ giúp cho nhà đầu tư kiểm soát tốt hơn trong việc đóng mở vị thế linh hoạt hơn.

Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng của sàn FXGT.com như thế nào?

Đội ngũ hỗ trợ của FXGT.com hoạt động nhiệt tình 24/7. Luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng khi có thắc mắc hoặc vấn đề cần giải quyết qua Gmail và trò chuyện trực tiếp trên website. Ưu điểm là đội ngũ chăm sóc đề là những người có kinh nghiệm, và quan trọng hơn là có hỗ trợ bằng Tiếng Việt. Điểm hạn chế là hỗ trợ qua điện thoại di động vẫn chưa được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Khách hàng có sử dụng các kênh dưới đây để liên hệ với FXGT.com:

Ngoài ra, trên website FXGT.com còn cung cấp thêm phần: “Câu Hỏi Thường Gặp.” Giúp người dùng có thêm nhiều thông tin hơn về sàn giao dịch. Có thêm thông tin về các nền tảng và thị trường giao dịch, hay có thể giải quyết được các sự cố mà người dùng đăng gặp phải.

Ưu – Nhược điểm sàn FXGT.com

Ưu điểm:Nhược điểm:
 • Tối thiểu tiền gửi tương đối thấp, chỉ từ 5 USD.
 • Hoạt động minh bạch với các giấy phép hoạt động hợp pháp từ các cơ quan tài chính uy tín. Có chính sách bảo vệ số âm dư và bảo hiểm trách nhiệm. Tiền gửi khách hàng được tách biệt với tài sản công ty.
 • FXGT.com cung cấp sản phẩm giao dịch đa dạng, từ Ngoại hối đến Tiền điện tử, CFD và hàng hóa, cổ phiếu.
 • Phí Spread cạnh tranh.
 • Phí qua đêm và phí nạp/rút tiền bằng 0.
 • Thường xuyên có ưu đãi, chương trình khuyến mãi và cuộc thi có thưởng.
 • Vẫn còn nhiều hạn chế về hỗ trợ qua điện thoại.
 • FXGT.com hiện chỉ hỗ trợ 2 nền tảng giao dịch là MT4 và MT5, ít lựa chọn cho khách hàng.
 • Còn hạn chế nhiều về các công cụ hỗ trợ khách hàng.

Xem thêm bài viết:

Lời kết

Qua bài viết, bạn có cái nhìn như thế nào về sàn FXGT.com? Có thể thấy, đây là một sàn giao dịch đáng để tham khảo, nếu bạn đang có ý định đầu tư Ngoại hối và CFD. Quyết định hoàn toàn nằm ở bạn. Tuy nhiên, Ngoại hối là một thị trường biến động mạnh. Vậy nên, dù có tham gia vào sàn giao dịch nào đi chăng nữa, hãy luôn có kế hoạch đầu tư rõ ràng, biết cách quản lý vốn và tìm hiểu thông tin thật kỹ nhé. Chúc bạn luôn thành công!

Tổng hợp: Tienao247.com