eToro là gì? Đánh giá sàn eToro mới nhất 2023?

Vào năm 2006 một nền tảng giao dịch được ra đời đó là nền tảng giao dịch eToro. eToro là một hệ thống có chức năng cung cấp những giao dịch đầu tư tài chính cũng như là kinh doanh. Tất cả mọi người trên thế giới đều có thể sử dụng nó. Cho đến ngày hôm nay, đã có những năm hoạt động trên thị trường; nó đã có những bước phát triển và đi lên khá mạnh mẽ. Và hệ thống này đang là một trong những mạng lưới các hoạt động cộng đồng được nhiều người biết đến. Nó cũng là một nền tảng trung gian giao dịch ngoại hối trực tuyến đứng đầu thị trường đầu tư tài chính hiện nay.

Khái niệm

eToro là một doanh nghiệp khởi nghiệp khá nổi tiếng fintech. Một nhà trung gian giao dịch xã hội đã được thành lập vào 2007. Có các trụ sở xây dựng ở Síp, Israel, Anh, Mỹ, và Úc.

Hệ thống này mang đến cho người dùng rất nhiều loại tài sản chính. Từ đó giúp cho mọi người dễ dàng thực hiện được những hoạt động đầu tư và giao dịch. Bất cứ ai dù ở đâu thuộc quốc gia nào cũng có thể sử dụng hệ thống này và không cần phải phụ thuộc vào bất kì một tổ chức tài chính truyền thống nào.

Tính tới thời điểm hiện tại, hệ thống đã có cho mình hơn năm triệu người quan tâm sử dụng. Ở trên 170 quốc gia trên toàn thế giới. eToro com có thể được xem như một sàn giao dịch. Các nhà đầu tư có thể thông qua eToro để tiến hành thực hiện những giao dịch trên tất cả các loại tiền tệ, hàng hóa, chỉ số và giao dịch hợp đồng sàn giao dịch CFD.

Khái niệm eToro
Các nhà đầu tư có thể thông qua eToro để tiến hành thực hiện những giao dịch trên tất cả các loại tiền tệ, hàng hóa,…

Đánh giá sàn eToro mới nhất 2023?

Không giống như những hệ thống giao dịch đang có mặt trên thị trường ngày nay. eToro ngoài việc mang đến cho những nhà đầu tư nền tảng giao dịch trực tuyến để thực hiện các hoạt động. Nó còn mang đến cho người dùng rất nhiều những chức năng đặc biệt mà các hệ thống hiện nay trên thị trường chưa có.

Vào năm 2010 hệ thống đã cho ra mắt mọt nền tảng đầu tư mới có tên “OpenBook” . Cùng với tính năng Copy Trader rất hấp dẫn. Nó có thể hỗ trợ cho các bạn kiếm được những khoản tiền từ việc tiếp thu những giao dịch thành công của những nhà đầu tư đi trước có kinh nghiệm dày dặn. Đây được đánh giá là điểm mạnh lớn nhất của hệ thống này.

Cũng trong năm đó, hệ thống đã năng cấp và tung ra thị trường ứng dụng eToro Android. Lần đầu người dùng được thực hiện tất cả các hoạt động giao dịch của mình trên điện thoại thông minh. Ngay từ thời điểm đó trở đi, người sử dụng hệ thống đã có thể trải nghiệm một hền tảng giao dịch vô cùng tiên tiến. Và được tích hợp đầy đủ trong một ứng dụng trên điện thoại của chính bạn. Với tất cả những yếu tối trên có lẽ các bạn đã hiểu được vì sao có rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn hệ thống eToro log in.

Đây chính là tất cả những điểm mạnh của eToro. Chính nhờ những điều này đã giúp cho hệ thống này có một chỗ đứng trên thị trường tài chính.

Những tính năng được tích hợp sẵn trên eToro

Ngoài việc nâng tầm những tính năng căn bản giúp nhà đầu tư tiến hành những giao dịch nhị phân một cách dễ dàng và trơn tru nhất. Sàn giao dịch này còn tích hợp thêm rất nhiều những ứng dụng với nhiều chức năng tiện ích. Với mục đích là giúp khách hàng của mình thực hiện được các giao dịch tốc độ nhất. Không những vậy hệ thống còn đưa ra rất nhiều những phương tiện và công cụ hỗ trợ cho người dùng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận phân tích thị trường; cũng như dự đoán những biến động của giá cả trên thị trường. eToro login có những tính năng hiện đại đó là:

Cung cấp danh mục đầu tư đa dạng

eToro sẽ mang đến cho khách hàng một danh mục đầu tư vô cùng đa dạng với rất nhiều những cặp tiền tệ, chỉ số và tài sản,… Để khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn và thực hiện trao đổi mua bán theo ý thích của mình.

Chương trình hướng dẫn tuyệt vời

Với một kho tàng tài liệu hướng dẫn khổng lồ. Đưa bạn làm quen với hệ thống một cách nhanh nhất. Nhờ đó mà nó được đánh giá là có chương trình giáo dục và hướng dẫn tuyệt vời. Có thể tiến hành các giao dịch ngay lập tức; kể cả khi bạn chưa từng có giao dịch tùy chọn nhị phân nào trước đó.

Miễn phí các tài khoản eToro

Khách hàng của hệ thống sẽ được dùng miễn phí tất cả những tài khoản eToro log in Demo. Với số tiền 10 nghìn đô la Mỹ trong tài khoản bạn có thể tập luyện, thực hành. Cho đến khi bạn quen thuộc và thành thạo các thao tác trên hệ thống và đảm bảo tỷ lệ thành công cao.

Mức tiền tối thiểu gửi vào tài khoản là cực thấp

Những tính năng được tích hợp sẵn trên eToro
eToro hoàn toàn không tính phí hoa hồng cho tất cả các giao dịch mà khách hàng thực hiện

Mức tiền này chỉ giao động khoảng từ 50 đến 1000 đô la Mỹ. Ứng với từng khu vực hay đất nước mà bạn đang sống. Bạn cứ yên tâm tiến hành các giao dịch trong mạng lưới xã hội của eToro. Bạn không cần lo ngại về việc mình chưa có kinh nghiệm giao dịch.

Đặc biệt, hệ thống này hoàn toàn không tính phí hoa hồng cho tất cả các giao dịch; mà khách hàng thực hiện.

>>>Xem thêm: Thông tin về sàn XM cho các nhà đầu tư

Kết luận

Qua những thông tin trong bài viết trên, có lẽ quý đọc giả cũng đã nắm được những nội dung về eToro. Hệ thống này mang trong mình những tính năng vô cùng tiên tiến và đặc biệt. Và nó đang mỗi ngày một cố gắng; để đưa mình trở thành một mạng lưới đầu tư uy tín và lớn nhất trên thị trường tài chính. Mục tiêu của hệ thống này chính là đem đến cho người dùng những trải nghiệm thoải mái và nhanh chóng.

Rất hy vọng những thông tin về khái niệm, điểm mạnh; cũng như những tính năng mà chúng tôi đã cung cấp về eToro. Có thể giúp cho các bạn nắm được những thông tin cần thiết và bổ ích cho mình.

Thông tin tổng hợp: Tienao247.com