Eagle Rock Global là gì? Eagle Rock Global.erg mô hình đa cấp

Eagle Rock Global là gì? Eagle Rock Global.erg mô hình đa cấp. Giống với những mô hình mô hình đầu tư đa cấp khác Eagle Rock Global đã khiến những ứng dụng của mình ngưng hoạt động. Điều đáng nói ở đây là nó không cho các nhà đầu tư rút tiền. Theo như quảng cáo, nếu bạn không tỉnh táo gửi tiền vào ERG bạn sẽ nhận được mức lại cực lớn lên đến 180%. Vậy thì Eagle Rock Global hiện giờ ra sao? Và nó đã bị sập chưa hay cùng tienao247 lướt qua những thông tin dưới đây nhé!

Eagle Rock Global (ERG) là gì?

Qua những lời giới thiệu nghe rất bắt tai Eagle Rock Global (ERG) được các nhà đầu tư biết với cái tên là công ty công nghệ tài chính Châu Âu thuộc ERG Group INC. Là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Tuy nhiên, qua tìm hiểu thì tập đoàn này tập trung khai thác vào 5 lĩnh vực chính là Thương mại, Tiền điện tử, Thương mại điện tử, Paid to Click và Game. Có trụ sở chính tại quần đảo Virgin thuộc Vương Quốc Anh và ra đời vào ngày 20/4/2018.

Những cách thức hoạt động của Eagle Rock Global

Để có thể tham gia vào các dự án của Eagle Rock Global thì bạn sẽ cần bỏ một số tiền từ 100 đô – 100 triệu đô. Và mức hưởng lãi mà bạn sẽ nhận được tùy thuộc vào thời gian mà bạn gửi chứ không phải số tiền mà bạn bỏ vào. Nó giống với hình thức bạn gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng truyền thống hàng tháng.

Những dịch vụ mà ERG xây dựng được dựa trên nền tảng Blockchain hay dữ liệu công nghệ lớn. Nhưng nếu bạn là người am hiểu MMO và khi nghe những dịch vụ mà ERG cung cấp thì bạn sẽ cảm thấy không hợp lý chút nào.

Những dịch vụ mà công ty mang đến đều chứa một rủi ro tài chính rất lớn. Ngoài một số lĩnh vực đầu tư mà ERG ra sức thuyết phục người đầu tư còn chưa có kinh nghiệm. Nhưng bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền từ những dự án này.

Những cách thức hoạt động của Eagle Rock Global
Những cách thức hoạt động của Eagle Rock Global

Nap dễ – Rút khó

Một trong những chiến dịch quảng cáo mà giúp cho ERG thu hút số lượng lớn nhà đầu tư là hưởng lãi suất lớn lên đến 15%. Với hình thức đầu tư thụ động tích lũy cuối tháng tiền sẽ tự động gửi về tài sản cá nhân của bạn.

Trong thời điểm kinh thế giới đang trải qua thời kỳ khủng hoảng thì gửi tiết kiệm là một hình thức an toàn. Trong khi những ngân hàng nhà nước hiện tại chỉ cung cấp mức lại suất khoảng 7%/năm thì lãi suất tại Eagle Rock Global ERG lớn hơn gấp bội lên đến 180%/năm. Một mức lãi suất rất phi lý.

Bên cạnh mức lãi suất cực lớn trên thì những nhà đầu có thể hấp dẫn thêm những người chơi mới để có thể kiếm thêm tiền. Tùy theo số lượng mà họ có thể gia tăng thu nhập.

Ngoài ra, mô hình đa cấp của ERG được phân chia nhỏ thành 18F. Vì thế nhà đầu tư cảng bỏ nhiều tiền thì họ càng kiếm được nhiều tiền.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo và sử dụng ví Ronin Wallet

Chiêu trò gian lận nhà đầu tư

Những chiêu trò thủ đoạn này đã rất phổ biến và cũng có rất nhiều nhà đầu tư đã biết đến nó. Nó áp dụng ở hầu hết kế hoạch Ponzi đa cấp. Điều quan trọng ở đây là bạn rất khó để có thể rút tiền. Bên cạnh những khác biệt của những loại tiền mã hóa theo quy định thì Eagle Rock Global giới hạn số tiền rút tối thiểu ở mỗi tuần. Và số tiền rút sẽ khác nhau đối với các nhà đầu tư.

  • Khi bạn bỏ tiền ra đầu tư vào gói 100$. Bạn sẽ được được mức rút mỗi tuần là 50%.
  • Khi số tiền mà bạn đầu tư kênh đến 2000$. Thì số tiền giới hạn mà bạn được rút là 600$/tuần.
  • Và khi chọn gói đầu tư là 50000$. Thì các nhà đầu tư cần từ 16 tuần đến 4 tháng để có thể rút toàn bộ số tiền của họ.

Thực tế thì hình thức đầu tư này cũng được khá nhiều quỹ sử dụng. Nhưng nếu các nhà đầu tư không đầu tư theo đúng ngày quy định. Hay họ muốn rút tiền sớm hơn 3 tháng hay 6 tháng thì một phần tỷ lệ sẽ bị trừ đi.

Chiêu trò gian lận nhà đầu tư
Chiêu trò gian lận nhà đầu tư

Eagle Rock Global sập

Ngoài câu chuyện mà Eagle Rock Global gian lận các nhà đầu tư. Thì một vấn đề khác cũng được nhiều người quan tâm là Eagle Rock Global sập.

Đã có rất nhiều thông tin được VTV cảnh báo. Điều gì tới cũng tới, chính thức hệ thống của công ty này đã không còn hoạt động nữa. Và không thể truy cập, các nhà đầu tư cũng mất trắng toàn bộ số tiền của mình.

Việc này cũng đã được nhiều người dự đoán. Và nó đã được ERG thông báo chính thức trên kênh Youtube, Facebook hay Twitter.

Kết luận

Qua bài viết vừa rồi thì tienao247 đã cung cấp những thông tin về Eagle Rock Global. Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư cẩn thận hơn với những chiêu trò. Và mô hình đầu tư đa cấp này. Nếu bạn không cẩn thận bạn hoàn toàn sẽ dính những bẫy tài chính này. Điều nay dẫn đến đánh mất số tiền của mình. Vì thế với những loại hình đầu tư có mức lãi suất cao trót vót như Eagle Rock Global ERG thì bạn phải đặt nhiều câu hỏi cho mình trước khi tham gia đầu tư nhé!

Tổng hợp: tienao247.com