Ape coin là gì? Ape coin có tiềm năng hay không?

Ape Coin là gì? Đây là một trong những dự án được nhiều người quan tâm và ưa chuộng gần đây. Vậy dự án này có những điểm gì nổi bật? Cũng như việc đầu tư ape coin có tiềm năng hay không?

Có lẽ đối với những fan ruột của NFTs thì cái tên Bored Ape Yatch Club hay được gọi tắt là BAYC đã không còn quá xa lạ. Được xây dựng dựa trên hệ sinh thái Ethereum và ra mắt vào tháng 4 năm 2021, mặc dù chỉ thời gian ngắn nhưng BAYC đã phát triển nhanh chóng và được biết đến là dự án NFT có giá trị cao dựa vào vốn hóa của thị trường.

Ape là coin gì?

ApeCoin được xem như là kết quả của sự hợp tác lâu dài với cộng đồng BAYC và MAYC. Đây cũng chính là một trong những bộ sưu tập NFT phổ biến nhất trên hệ sinh thái của Ethereum. ApeCoin sẽ được sử dụng như một giao thức phi tập trung do cộng đồng dẫn dắt cho các hoạt động trong thế giới thực của Metaverse.

Đồng coin ape và những đặc điểm chính
Đồng coin ape và những đặc điểm chính

Các đặc điểm nổi bật của Ape coin là gì?

 • Các dự án tạo ra bằng hình thức phi tập tập của DAO sẽ là cộng đồng được trao quyền để lãnh đạo. Bên cạnh đó cũng xây dựng các sự kiện Metaverse; trò chơi hoặc những dịch vụ blockchain.
 • ApeCoin DAO được thiết kế để tạo sự ổn định giữa năng suất và quản trị. Bên cạnh đó, nền tảng cũng phù hợp với các động lực và giá trị của DAO. Từ đó, tạo điều kiện cho việc ra mắt sản phẩm tốt và khả thi.
 • Mục tiêu tạo nên ApeCoin nhằm phát triển APE thành một token dùng cho cộng đồng phi tập trung trong hệ thống của WEB 3. Để hiểu hơn về ape token coi là gì? Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm ở phần sau.

Lợi ích của Ape Token coin là gì?

Người nắm giữ APE token sẽ có quyền thực hiện các quyền quản lí và bỏ phiếu vào những dự án mà hệ thống tạo ra. Ngoài ra,  token Ape còn dùng trong hệ sinh thái của BAYC. Cùng với đó là cập nhật các sản phẩm mới trong tương lai.

Các thông tin chi tiết về đồng coin ape là gì

Dưới đây là một số thông tin liên quan đến Ape coinApe token mà nhiều nhà đầu tư đang thắc mắc.

Những thông số chính của APE Token

 • Tên của Token: Ape Token
 • Code: APE
 • Hệ sinh thái blockchain: Ethereum
 • Token tiêu chuẩn: ERC-20
 • Loại Token: Utilities (tiện ích)
 • Tổng cung: 1,000,000,000 APE
 • Giá trị ròng: Đang được cập nhật…

Sự phân bổ chính của APE Token

 • Ecosystem Fund chiếm 62% trong hoàn hệ sinh thái.
 • Yuga Labs và Charity đứng vị trí thứ hai với 16%
 • Launch Contributors xếp vị trí thứ ba với 14%
 • Và cuối cùng là nhà thành lập BAYC với 8% sự phân bố trong toàn hệ thống.

Cách tìm kiếm và sở hữu được Ape Token

Hiện tại một số sàn như CEX hay DEX đang có những giao dịch thực hiện về Ape token. Đi cùng đó, theo như thông báo của BAYC và MAYC thì thời gian đến sẽ có hơn 150 triệu Ape token cho các nhà đang năm giữ NTFs. Sự phân bố này cũng phụ thuộc nhiều vào bộ sưu tập của mỗi sàn giao dịch.

Một số nguồn NFT mà hệ thống đang dự tính sự phân bổ như dưới đây: 

Một số thông tin từ ape coin
Một số thông tin từ ape coin

Sàn giao dịch của coin ape là gì?

Đến thời điểm này, Ape đang được giao dịch ở một số sàn trực thuộc CEX và DEX. Thông tin cụ thể như sau:

 • CEX: Binance, FTX, Huobi, Gate.io.
 • DEX: Uniswap V2 & V3, Coin98 Exchange.

Có bao nhiêu Ape Coin lưu hành ở thị trường?

Tổng nguồn cung của ApeCoin được cố định một cách vĩnh viễn ở mức 1 tỷ token, tất cả đều được đưa ra cùng một thời điểm.

Ngày ra mắt vào ngày 17 tháng 3 năm 2022, 30,25% số lượng coin ape đã được lưu hành. Tỷ lệ phần trăm này sẽ liên tục tăng sau ngày ra mắt đều đặn trong khoảng thời gian 48 tháng. Tính đến thời điểm này, khối lượng đó cũng đã được tăng lên nhiều.

Số lượng ApeCoin đang lưu hành là một con số năng động sẽ liên tục thay đổi. Đi cùng đó, sự thay đổi này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ thị trường.

Giá của Ape coin hôm nay

Giá ApeCoin (APE) của ngày hôm nay là $ 6.40 (APE / USD)  với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 388.78M USD. Hiện tại, giá của Ape coin cũng đã giảm -4.0% trong 24 giờ qua. Ngoài ra, Ape coin còn có thêm nguồn cung lưu hành là 310 Triệu đồng và nguồn cung tối đa là 1 Tỷ đồng. Sàn giao dịch BingX đang là một trong số sàn giao dịch bao gồm Ape coin và hoạt động một cách nhộn nhịp nhất trong các sàn giao dịch hiện tại.

Giá ape coin ngày hôm nay
Giá ape coin ngày hôm nay

Giá cao nhất của ApeCoin bao nhiêu?

ApeCoin đã có thời gian đạt mức đỉnh kỷ lục $26,70 vào  ngày 28 tháng 4 của năm 2022. Cách thời điểm này là 4 tháng nhưng đã giảm đi hơn gấp 4 lần so với thời điểm đó.

Giá thấp nhất của ApeCoin bao nhiêu?

Mức thấp kỷ lục của Ape coin nằm ở mức là $3,10 vào ngày 15 tháng 6, 2022. Tức 2 tháng vừa qua, giá của ape coin đã giảm đến mức kỷ lục.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của ApeCoin là bao nhiêu?

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 388.78M USD. Tính theo thời điểm của bài viết này.

Kết luận

Trên đây là những thông tin liên quan đến coin ape là gì mà tienao247 đã tổng hợp được. Ape coin hiện tại cũng đang update thường xuyên để tăng khả năng hoàn thiện của mình. Nếu có những thông tin mới, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục đến quý bạn đọc.

Đừng quên theo dõi tienao247.com để cập nhật các thông tin về tài chính mới nhất. Để lại các thắc mắc ngay dưới bài viết để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.

>>>Có thể bạn quan tâm:

Thông tin: tienao247.com