Phần trăm thế giới sử dụng Bitcoin bằng với toàn bộ mức sử dụng Internet vào năm 1995

Tỷ lệ dân số thế giới sử dụng Bitcoin tương đương với mức độ sử dụng internet vào năm 1995. Dữ liệu cho thấy rằng mặc dù toàn bộ thị trường tiền điện tử đang ở giai đoạn sơ khai, nhưng nó lại có mức tăng trưởng tương đối cao, theo U.today.

Dan Held, một nhà phân tích Bitcoin phụ trách tăng trưởng tại sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, cho biết:

Tỷ lệ phần trăm thế giới sử dụng Internet năm 1995 = 0,5%. Tỷ lệ phần trăm thế giới sử dụng Internet vào năm 2020 = 60%. Tỷ lệ phần trăm thế giới sử dụng Bitcoin vào năm 2020 = 0,5%. Bạn nghĩ giá sẽ như thế nào khi 60% dân số đang sử dụng Bitcoin?

Theo dữ liệu từ Blockchain.com, số lượng địa chỉ duy nhất trên mạng blockchain Bitcoin dao động ở mức 687.000.

Số lượng địa chỉ duy nhất trên mạng blockchain Bitcoin. Nguồn: Blockchain.com

So với các mức đã thấy trong suốt năm 2018, ngay sau khi Bitcoin giảm từ mức cao kỷ lục, hoạt động của người dùng Bitcoin đang tăng lên đáng kể.

Tiềm năng dài hạn của Bitcoin là gì?

Bitcoin đang phát triển thành một kho lưu trữ giá trị được công nhận và là hàng rào tiềm năng chống lại lạm phát.

Nhiều công ty đầu tư, công ty đại chúng và các nhà đầu tư tỷ phú nổi tiếng nắm giữ BTC như một tài sản trú ẩn an toàn. Đáng chú ý nhất, MicroStrategy đã mua BTC trị giá 425 triệu đô la làm tài sản kho bạc chính của công ty.

Tuy nhiên, vốn hóa thị trường của Bitcoin vẫn ở mức khoảng 200 tỷ USD. Ngược lại, định giá vàng, tài sản trú ẩn an toàn chiếm ưu thế nhất, vẫn trên 9 nghìn tỷ USD.

Xác suất thành công lâu dài của Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị tăng lên cùng với khả năng tồn tại của nó.

Vào tháng 6 năm 2020, các chiến lược gia của JPMorgan do Nikolaos Panigirtzoglou dẫn đầu cho biết sự phục hồi mạnh mẽ của Bitcoin sau sự cố tháng 3 cho thấy nó vẫn có sức mạnh. Từ tháng 3 đến tháng 8, trong vòng năm tháng, giá Bitcoin đã phục hồi từ 3.596 đô la lên trên 12.500 đô la.

Khi thời gian trôi qua, mạng lưới blockchain Bitcoin sẽ trở nên linh hoạt hơn và nhận thức về BTC như một kho lưu trữ giá trị sẽ tăng lên.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Telegram Fanpage Pinterest Twitter