Giám đốc điều hành của MicroStrategy tiết lộ chiến lược mua Bitcoin đáng ngạc nhiên của công ty

MicroStrategy đã tạo ra một số tiêu đề trong những ngày gần đây cho khoản đầu tư 250 triệu đô la Bitcoin (BTC) ban đầu của mình. Công ty sau đó đã rót 175 triệu đô la tiếp theo vào tài sản – một nỗ lực kéo dài với tổng cộng gần 100 giờ làm việc. 

CEO Michael Saylor của MicroStrategy cho biết trong một tweet hôm thứ Sáu:

Để có được 16.796 BTC (được tiết lộ ngày 14/09/20), chúng tôi đã giao dịch liên tục 74 giờ, thực hiện 88.617 giao dịch, ~ 0,19 BTC mỗi 3 giây.

Khoảng “39.414 đô la BTC mỗi phút, nhưng chúng tôi luôn sẵn sàng mua 30-50 triệu đô la trong vài giây nếu chúng tôi gặp may với mức tăng đột biến 1-2%”, ông nói, đề cập đến sự sẵn sàng mua BTC của công ty tại một mức giá rẻ hơn, nếu cơ hội xuất hiện.

MicroStrategy là một trong những gã khổng lồ chính thống mới nhất bước vào không gian tiền điện tử. Công ty đã có một bước nhảy vọt về niềm tin vào Bitcoin, thu về 21.454 BTC, trị giá 250 triệu đô la vào thời điểm đó, đưa đồng tiền này vào vị trí như một tài sản dự trữ chính.

Sau khoản đầu tư ban đầu, tổ chức này đã mua thêm 16.796 Bitcoin, mất một chút thời gian và công sức, như đã thấy trong tweet của Saylor.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Telegram Fanpage Pinterest Twitter