Ethereum Classic hợp tác với ChainSafe và OpenRelay để ngăn chặn các cuộc tấn công 51%

Khi phải vật lộn với nhiều vi phạm bảo mật, Ethereum Classic Labs đã hợp tác với ChainSafe và OpenRelay với hy vọng tăng khả năng phòng thủ trước các cuộc tấn công 51%, theo Cointelegraph.

Trong một bài đăng, Ethereum Classic Labs và Nhóm phát triển cốt lõi của nó sẽ làm việc với cả ChainSafe và OpenRelay để phát triển và kiểm tra các phản hồi bảo mật.

James Wo, người sáng lập và chủ tịch của Ethereum Classic Labs, cho biết sự hợp tác có ý nghĩa:

OpenRelay và ChainSafe đều đã quen thuộc với Ethereum Classic, thông qua việc hợp tác cùng nhau, sẽ có một số bộ óc xuất sắc nhất trong blockchain giải quyết song song vấn đề 51%. Nhóm hợp tác sẽ mang lại thêm kiến ​​thức chuyên môn về hệ thống bảo mật Proof-of-Work và môi trường thử nghiệm.

OpenRelay sẽ giúp Ethereum “phát triển các mô phỏng và mô hình thực tế cho các tính năng được đề xuất, thiết lập cơ sở hạ tầng testnet, thiết kế và thực hiện các bài kiểm tra testnet” trong khi ChainSafe đang làm việc để xem xét nhiều đề xuất bảo mật để giữ cho mạng an toàn.

Ethereum đã chứng kiến ít nhất ba cuộc tấn công 51% chỉ trong tháng Tám. Các cuộc tấn công này thậm chí còn khiến các sàn giao dịch như OKEx cảnh báo rằng họ sẽ xóa ETC nếu không nâng cấp bảo mật. Công ty, quyết tâm cải thiện bảo mật của mình, cho biết quy định có thể là chìa khóa để ngăn chặn bất kỳ cuộc tấn công nào trong tương lai bằng cách hạn chế các công ty cho thuê hashpower. Họ cho biết ít nhất hai trong số các cuộc tấn công là do sức mạnh băm thuê từ NiceHash.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Telegram Fanpage Pinterest Twitter