CEO Diginex: DeFi bây giờ giống như ‘cố gắng bay lên mặt trăng trong một chiếc hộp các tông’

Lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), của ngành công nghiệp tiền điện tử đã bùng nổ với sự xuất sắc, đổi mới và đầu cơ trong những tháng gần đây. Tuy nhiên, thị trường ngách vẫn còn rất nhiều trong giai đoạn sơ khai, theo Richard Byworth, Giám đốc điều hành của công ty tài chính kỹ thuật số Diginex.

“Tôi thực sự tin rằng DeFi là tương lai tiềm năng”, Byworth nói trong một cuộc phỏng vấn với người đồng sáng lập Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano, được đăng vào ngày 18 tháng 9. “Nhưng còn rất sớm”, ông nói thêm:

Nó giống như cố gắng bay lên mặt trăng trong một chiếc hộp các tông – ý tôi là, bạn sẽ tự chuốc lấy rắc rối trên đường đi, và bạn biết đấy, mọi thứ sẽ tan vỡ và bùng cháy.

Những nỗ lực, thử nghiệm và thất bại kịch tính như vậy không làm cho ngành công nghiệp trở nên tuyệt vời liên quan đến các thực thể chính thống đang chú ý đến lĩnh vực tiền điện tử và thị trường ngách DeFi non trẻ của nó.

“Tôi chắc chắn nhìn lại năm 2017, và thứ DeFi này có lẽ không phải là thứ chúng ta cần ngay bây giờ”, Byworth nói thêm. “Chúng ta có MicroStrategy tham gia, chúng ta có Paul Tudor Jones tham gia, chúng ta có một số đại gia thực sự nghiêm túc bắt đầu chú ý đến ngành công nghiệp này và tôi hy vọng rằng DeFi không trở thành một cơn sốt ICO khác”.

Toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử đã đạt đến trạng thái bong bóng đỉnh điểm vào năm 2017 do xu hướng gia tăng của ICO – một mốt sau đó đã bị loại bỏ. Trong những tuần gần đây, DeFi đã tạo ra những rung cảm tương tự, với nhiều tài sản ngẫu nhiên tăng giá đột biến.

Byworth cũng không phải là người đầu tiên so sánh lĩnh vực DeFi với các ICO vào năm 2017. Người sáng lập trang dữ liệu tài sản kỹ thuật số Messari, Ryan Selkis, gần đây cũng bày tỏ suy nghĩ tương tự.

Ngoài ra, như Byworth đã đề cập, nhiều gã khổng lồ chính thống quan trọng gần đây đã đặt cược lớn vào Bitcoin, có thể đưa ngành công nghiệp này vào một thời điểm quan trọng từ lúc ra đời cho đến nay.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Telegram Fanpage Pinterest Twitter