Bitcoiner sớm tham gia vào không gian do thiếu kỹ năng chơi Blackjack

Joel Birch, người đồng sáng lập nền tảng đầu tư tiền điện tử tự động Stacked, nói rằng việc đầu tư vào Bitcoin (BTC) như một cách đánh bạc trên internet.

Birch nói với Cointelegraph trong một cuộc phỏng vấn:

Tôi đã mua Bitcoin đầu tiên của mình vì tôi đang chơi Blackjack trực tuyến. Bitcoin có giá khoảng 250 đô la một đồng, và vì vậy, vào năm 2015, tôi đã mất số tiền tương đương với hàng trăm nghìn đô la ngày nay khi chơi Blackjack.

Từ năm 2015 đến năm 2017, Bitcoin đã tăng từ 200 đô la lên 20.000 đô la trên một số sàn giao dịch, có nghĩa là khoản lỗ ban đầu khi chơi Blackjack của Birch hóa ra có giá trị cao hơn nhiều so với những gì anh ta nghĩ vào thời điểm đánh bạc năm 2015. Birch, còn được gọi trên Twitter là “Bitcoin Birch”, giải thích rằng anh ấy kiếm được nhiều tiền hơn dựa trên biến động giá của Bitcoin so với nỗ lực chơi bài trực tuyến của anh ấy.

Một trong những lý do khiến tôi hào hứng với tiền điện tử như một phương tiện đầu tư là vì tôi thấy mình kiếm được bao nhiêu tiền vào thời điểm đó bằng cách không đánh bạc và giữ Bitcoin mà tôi đã mua từ Coinbase, thay vì đưa nó vào trò chơi Blackjack.

Birch đã mô tả việc xem xét các khoản nắm giữ Bitcoin trong cờ bạc trực tuyến của mình vào một ngày, thấy tài khoản của anh ấy được định giá cao hơn 30% tính theo đô la Mỹ, chỉ đơn giản là dựa trên chuyển động giá tăng của Bitcoin.

Nhiều người tham gia tiền điện tử ban đầu đã bước chân vào ngành thông qua các con đường tương tự (nếu tiếp tuyến). Ví dụ, CEO của sàn giao dịch tiền điện tử Yellow Card, Chris Maurice đã bán Bitcoin trên eBay và tại các địa điểm Taco Bell.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Telegram Fanpage Pinterest Twitter