DigiByte (DGB) là gì?

DigiByte với sứ mệnh mang lại thật nhiều hữu ích cho người dùng trong việc thanh toán dựa vào nền tảng của các blockchain. Người dùng toàn thế giới đang muốn sở hữu các tính năng, hãy đọc bài viết sau đây để hiểu cụ thể DigiByte (DGB) là gì ?

Digibyte là gì?

DigiByte (DGB) được thành lập vào năm 2014. DigiByte là một loại tiền tệ hàng hóa kỹ thuật số (Cryptocurrency) không phải là một công ty, không có ICO và không có tiền tệ khai thác trước. 

Đây là một dự án mã nguồn mở và không được phép đang được phát triển và hỗ trợ bởi một cộng đồng tình nguyện viên toàn cầu nhiệt tình và đông đảo. DigiByte đã cho thấy có một đội ngũ các nhà phát triển rất tích cực, những người đã tạo ra các khuôn khổ và ứng dụng rất phù hợp cho các giải pháp an ninh mạng cũng như các dự án AI và IoT.

DigiByte là một mạng lưới toàn cầu blockchain tập trung vào thanh toán và các ứng dụng phân cấp Tốc độ hệ block là duy nhất. 15 giây, đó là lâu đời nhất và nhanh nhất trong sự tồn tại Một trong những blockchains POW. Nó sử dụng 5 thuật toán khai thác mã hóa khác nhau để tránh tập trung sức mạnh tính toán. Bằng cách giới thiệu các công nghệ như DigiShield và MultiShield , DigiByte có thể ngăn chặn nhiều loại tấn công độc hại.

digibyte coin
digibyte coin

Làm thế nào nó hoạt động?

Digibyte là blockchain đầu tiên trên thế giới cài đặt SegWit. DigiByte lần đầu tiên giới thiệu MultiShield và DigiShield. MultiShield là một phiên bản nâng cao DigiShield gốc. Nó đã tạo ra các điều chỉnh độ khó theo thời gian thực không đối xứng và hiện thậm chí còn được triển khai rộng rãi trong nhiều blockchain khác, chẳng hạn như Zcash, Bitcoin Cash và hơn 25 blockchains khác. 

Nó có hơn 250.000 lượt tải xuống nút và hàng chục nghìn nút đang hoạt động trên toàn thế giới. DigiByte cũng sử dụng 5 thuật toán khai thác PoW khác nhau, một trong số đó được gọi là Odocrypt, thậm chí còn có khả năng kháng ASIC.

DigiByte hướng tới giải quyết vấn đề gì?

Phát triển công nghệ blockchain hướng tới tương lai để tạo ra một mạng toàn cầu an toàn nhằm đạt được các giao dịch nhanh hơn. Mục tiêu là tạo ra một khuôn khổ có thể được sử dụng bởi các công ty xây dựng các giải pháp an ninh mạng, trí tuệ nhân tạo và IoT. Ứng dụng và mang lại những lợi thế của công nghệ thanh toán blockchain cho người bán và người tiêu dùng.

DigiByte coin
DigiByte coin

Chức năng của Digibyte là gì?

1. Bảo mật tuyệt đối

Digibyte phát triển hơn 5 thuật toán mã hóa tiên tiến cao và sử dụng mạng thanh toán phi tập trung để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các giao dịch của người dùng.

2. Giao dịch chớp nhoáng

Thông báo giao dịch của Digibyte sẽ được tìm thấy trong vòng 1-3 giây, cứ sau 30 giây và một giao dịch có thể được hoàn thành trong 3 phút. Các nâng cấp trong tương lai sẽ nhanh hơn.

3. Trung gian giao dịch

Giao dịch Digibyte không yêu cầu bên thứ ba hoặc trung gian thực hiện giao dịch trực tiếp.

4. Dễ sử dụng

Digibyte tiếp tục bổ sung các chức năng và dịch vụ mới để mọi người có thể hưởng lợi từ nó theo cách dễ hiểu cho mọi người.

5. Các tính năng sáng tạo và linh hoạt

Liên tục thực hiện đổi mới công nghệ, tạo ra các chức năng mới và giữ công nghệ đi đầu trong lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số.

Ngoài các tính năng trên của Digibyte, DigiByte cũng đi tiên phong trong công nghệ khai thác điều chỉnh độ khó bất đối xứng của DigiShield. DigiShield là công nghệ được sử dụng rộng rãi và là nền tảng của nhiều blockchain khác. Nó cũng là blockchain đầu tiên chuyển từ một thuật toán xác minh công việc sang khai thác đa thuật toán.

digibyte là gì
digibyte là gì

Mục tiêu của Digibyte

DigiByte cố gắng thâm nhập khối Genesis với dữ liệu thu được từ 1,1 triệu khách hàng. Mục tiêu là mang đến cho các nhà phát triển và nhà giao dịch phương thức thanh toán tiền kỹ thuật số dễ hiểu nhất và an toàn nhất.

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về DigiByte (DGB) là gì ? và các khía cạnh liên quan. Hãy theo dõi CoinViet để có thể cập nhật mới nhất những tin tức về đầu tư điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Telegram Fanpage Pinterest Twitter