Binance Coin (BNB) là gì?

Các công nghệ mới nổi, các kiến thức mới về blockchain; phân tích tiền tệ kỹ thuật số và trở thành một nhân vật lớn trong vòng tròn tiền tệ. Hôm nay, Tienao247 sẽ chia sẻ Binance Coin (BNB) là gì? các chức năng, giá trị và ý nghĩa của Binance Coin (BNB) đồng tiền xếp hạng thứ 8 trong số 10 đồng tiền kỹ thuật số chính hàng đầu theo giá trị thị trường.

Binance Coin (BNB) là gì?

binance coin
binance coin

Binance Coin (BNB) là tiền tệ kỹ thuật số được mã hóa của nền tảng Binance và là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. BNB Binance Coin được coi là một trong những đồng tiền kỹ thuật số được mã hóa an toàn nhất hiện nay và đã tăng đều đặn kể từ khi ra mắt vào năm 2017.

BNB Binance Coin ban đầu được ra mắt dưới dạng mã thông báo Dafang Blockchain, nhưng sau đó đã được chuyển sang Binance Blockchain, blockchain độc quyền của Binance. Tổng nguồn cung của BNB Binance Coin là 200 triệu, trong khi giới hạn trên nghiêm ngặt của Bitcoin là 21 triệu. Nó có nhiều trường hợp sử dụng và được sử dụng như một mã thông báo tiện ích trong hệ sinh thái Binance, cho phép người dùng nhận được chiết khấu khi thanh toán phí giao dịch.

Binance – cổng thanh toán tiền Binance

binance
binance

BNB Binance Coin được biết đến với sự ổn định và đáng tin cậy. Khía cạnh này là một trong những yếu tố dẫn đến sự thành công của nó và sự gia tăng tương ứng về số lượng người trả tiền cho hàng hóa hoặc dịch vụ theo cách này.

Các cá nhân và doanh nghiệp muốn chấp nhận thanh toán BNB Binance Coin có thể thực hiện thanh toán này thông qua các nhà cung cấp đặc biệt có thể hỗ trợ quá trình này thông qua cổng thanh toán BNB Binance Coin. Cổng về cơ bản là một nền tảng thanh toán phi tập trung cho phép các thương gia chấp nhận giao dịch với Binance Coin.

Binance Coin API

Các công ty cung cấp các dịch vụ này có thể sử dụng API thanh toán BNB Binance Coin để kết nối bạn với nền tảng của họ để bạn có thể tích hợp và chấp nhận thanh toán BNB Binance Coin trên trang web của mình. API thanh toán hoạt động bằng cách kết nối hệ thống kiểm tra của công ty với mạng chuyển đổi thanh toán để khách hàng của bạn có thể hoàn tất quá trình mua hàng từ trang web của bạn mà không cần phải rời khỏi trang web của bạn để xử lý thanh toán.

Bạn cũng có thể sử dụng cơ sở hạ tầng thanh toán này để kích hoạt thanh toán được mã hóa trong các ứng dụng dành cho thiết bị di động và bạn có thể truy cập dữ liệu mua hàng trong thời gian thực để đưa ra quyết định sáng suốt hơn, đây là chìa khóa để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển.

binance cryptocurrency exchange dex
binance cryptocurrency exchange dex

Việc chấp nhận BNB Binance Coin trên trang web của bạn sẽ cho phép bạn tận dụng các xu hướng và phục vụ cho những người tiêu dùng hiện tại đang tìm kiếm các nhà xử lý thương mại và người tiêu dùng trong tương lai, hoặc cụ thể hơn, các thương gia chấp nhận BNB Binance Coin. Bạn cũng có thể làm cho bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh bằng cách cung cấp dịch vụ thanh toán để đảm bảo thành công của bạn.

Sự phổ biến và phát triển của BNB Binance Coin như một phương tiện thanh toán giúp việc tích hợp tài khoản người bán trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Do đó, tất cả những gì cần thiết là thiết lập ban đầu và bạn có thể bắt đầu bất cứ lúc nào.

Chiết khấu trừ phí giao dịch trên nền tảng Binance

Người dùng tham gia giao dịch trên nền tảng Binance, bất kể đang giao dịch token nào, khi họ cần trả phí giao dịch, nếu họ nắm giữ đủ số lượng BNB, hệ thống sẽ giảm giá cho khoản phí họ cần trả (xem bên dưới để biết mức chiết khấu cụ thể và tính toán số lượng BNB tương đương theo giá trị thị trường tại thời điểm đó và sử dụng BNB để hoàn tất việc thanh toán phí xử lý.

binance coin viet
binance coin viet

Chiết khấu sẽ giảm hàng năm cho đến năm thứ năm của BNB.

  • Năm đầu tiên: giảm giá 50%
  • Năm thứ hai: giảm giá 25%
  • Năm thứ ba: giảm giá 12%
  • Năm thứ tư: giảm giá 6,75%
  • Năm thứ năm: Không giảm giá

 Giá trị và ý nghĩa của Binance Coin (BNB) là gì?

Đồng tiền nền tảng đầu tiên trên thế giới được ra mắt bởi một sàn giao dịch và nó là đơn vị tiền tệ nền tảng duy nhất có giá trị thị trường TOP10.

  •  Kế hoạch ứng dụng ban đầu cho việc ra mắt BNB là khấu trừ phí giao dịch và thế chấp phí niêm yết. 
  • Là nhiên liệu để gây quỹ, BNB ràng buộc quyền và lợi ích của BNB trong Binance sâu sắc hơn để tăng cường ảnh hưởng của BNB trong hệ sinh thái Binance và toàn bộ thế giới blockchain. 
  • Binance đã trở thành sàn giao dịch số một thế giới chỉ sau hai năm, tốc độ phát triển rất nhanh, đồng thời BNB cũng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Binance.
  • Thông qua Binance Coin, hệ sinh thái của Binance Exchange đã bao phủ toàn bộ ngành. BNB không còn giới hạn ở tiền tệ nền tảng nữa mà đã chuyển sang cấp ứng dụng.
  • Binance là một chuỗi công khai nên được sử dụng làm tiêu chuẩn so với các chuỗi công khai như ETH và EOS. Đồng thời, sàn giao dịch phi tập trung Binance DEX của Binance cũng sẽ chạy trên chuỗi của riêng mình.

Nhà cung cấp thanh toán tiền BNB Binance

https://bigcoinvietnam.com/uploads/1/binance-coin/binancecoin-la-gi1.jpg 

B2B iPay là nhà cung cấp / xử lý thanh toán BNB Binance Coin hàng đầu, cung cấp giải pháp cho các thương gia và khách hàng doanh nghiệp. Nó cho phép các công ty gửi, nhận, lưu trữ, trao đổi và cung cấp các khoản thanh toán bằng tiền kỹ thuật số được mã hóa trực tuyến một cách an toàn, tự tin và hiệu quả trong vòng vài phút.

Binance Coin (BNB) là gì? chắc chắn bạn đã nắm rõ các thông tin. Theo dõi web Tienao247 để nhanh chóng làm chủ được các sàn đầu tư lớn nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Telegram Fanpage Pinterest Twitter