Sàn giao dịch OKEx là gì?

Sàn điện tử OKEx là sàn lớn nhất HongKong. OKEx thuộc OKcoin.com dùng để mua bán các đồng ảo trong tương lai với giao dịch các đồng pháp định. Các đồng chính được giao dịch trên sàn: USDT, BTC, ETH, BCH,… Hầu như các đồng được giao dịch được đảm bảo tính thanh khoản cao. Bài viết này coinviet xin nói rõ về Sàn giao dịch OKEx là gì?

Sàn OKEx là gì ?

OKEx ra đời dưới sự đầu tư của công ty khổng lồ OKcoin. Tuy nhiên bị ảnh hưởng vì các lệnh cấm về tiền tệ kỹ thuật số tại Trung Quốc nên bị hạn chế giao dịch. Được thành lập để mua bán các hợp đồng tương lai về BTC và LTC.

Sàn OKEx đứng thứ 5 về lượng giao dịch các cặp coin lớn nhất trên thế giới, khoảng trên 1 tỷ USD. 

Ưu điểm của sàn OKEx 

Các ưu điểm của sàn OKEx:

OKEx hỗ trợ đa nền tảng: website, ứng dụng di động, API

Đòn bẩy lợi nhuận gấp tới 20 lần nhờ hỗ trợ giao dịch ký quỹ

Lợi nhuận được đảm bảo với bảo hiểm rủi ro

Phí giao dịch thấp: Có lẽ OKEx là sàn có phí giao dịch thuộc mức thấp nhất hiện nay. Chỉ từ 0.03% cho những giao dịch trên sàn, rẻ hơn các sàn khác từ 0.2 – 0.25 % cho đến thời điểm hiện tại.

Dùng đa ngôn ngữ: Sàn OKEx hỗ trợ 6 ngôn ngữ chính ( có nhân viên tư vấn) là: tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, Tiếng Trung giản thể và Trung phồn thể.

An toàn và bảo mật: OKEx dùng chế độ bảo mật 2FC, chắc chắn tài khoản của bạn sẽ được bảo vệ tốt mỗi lần đăng nhập. Chế độ này bảo vệ đăng nhập trên di động nên mỗi lần đăng nhập bất kỳ đâu thì bạn vẫn phải xác nhận đó là bạn cho dù đã có mật khẩu.

Hỗ trợ trên OKEx được rút tiền tệ CNY thuộc thị trường tiền tệ Trung Quốc.

Có tới gần 500 đồng coin được sàn OKEx hỗ trợ và giao dịch.

Đa dạng kênh hỗ trợ nhà đầu tư cryipto tại sàn OKEx: Email, website, các mạng xã hội ( telegram, facebook, twitter…).

Tuy nhiên vẫn có một điểm trừ cho sàn OKEx là sàn có đồng riêng là đồng OKB để giao dịch nhưng lại không có các ưu đãi hay khuyến mãi nào dành cho đồng nội bộ này.

Các thông tin chính về sàn OKEx

Nền tảng giao dịch của sàn giao dịch OKEx

danh gia san OKEx bao mat
danh gia san OKEx bao mat

Sàn OKEx hỗ trợ anh em trên 3 nền tảng là web, phần mềm cho máy tính và ứng dụng cho di động với giao diện được tối ưu hóa trên từng nền tảng thân thiện và dễ dùng.

Tính bảo mật tài khoản

Để tài khoản các nhà đầu tư được bảo mật, sàn thực hiện chế độ bảo mật 2FA xác thực số điện thoại và email. Bạn cần tải Google Authenticator để có thể nhận mã xác thực khi đăng ký hay đăng nhập.

Phí giao dịch

Các tài khoản sau khi đăng ký 30 ngày thì được sàn phân loại thành khách hàng phổ thông hoặc khách hàng VIP. Thông qua các số tiền giao dịch, lịch sử giao dịch kể cả tài khoản chính và phái sinh.

Bên cạnh đó, OKEx còn phân các giao dịch thành maker và taker. Maker – người tạo thanh khoản, nế các lệnh không khớp sẽ được đưa vào trạng thái chờ và sẽ bị tính phí maker phí tạo thị trường. Taker là người tính thanh khoản, lệnh khớp ngay khi ra và sẽ tính phí taker – phí lấy.

 • Phí áp dụng cho khách phổ thông:
phí phổ thông OKEx
phí phổ thông OKEx
 • Phí áp dụng cho khách VIP:
chi ap dung khach chuyen nghiep
chi áp dụng khách chuyên nghiệp

Lãi suất khoản cho vay giao dịch Margin

Tính từ thời điểm vay tài khoản Margin tiền lãi sẽ được tính và dồn mỗi giờ sau đó. Nếu từ lúc vay đến lúc khách trả hoàn vốn chưa đầy 1 giờ thì sẽ không bị tính lãi.

khoan-cho-vay-giao-dich-Margin
suất khoản cho vay giao dịch Margin

Sàn OKEx còn quy định lượng tối đa cho vay từng coin khác nhau:

 • BTC: tối đa 500
 • ETH: tối đa 10
 • EOS: tối đa 500
 • XRP: tối đa 1,000,000
 • LTC: tối đa 20
 • ETC: tối đa 100
 • BCH: tối đa 5
 • TRX: tối đa 20,000,000
 • QTUM: tối đa 10
 • BSV: tối đa 1
 • DASH: tối đa 200
 • NEO: tối đa 5

Nạp hoặc rút coin tại sàn giao dịch OKEx

OKEx cho phép các nhà đầu tư nạp và rút theo ví mà sàn cung cấp. Coin có thể đổi qua tiền pháp định để thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền pháp định. Các token và coin nạp trên sàn ( có quy định mức nạp tối thiểu), rút tại sàn có mất phí theo các loại coin/token khác nhau.

Đây là mức nạp tối thiểu và biểu phí tại OKEx:

Trên đây là những thông tin cần thiết về sàn OKEx, tham khảo và cùng tham gia đầu tư ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Telegram Fanpage Pinterest Twitter