Sàn Bittrex là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch Bittrex

Sàn Bittrex là gì ? Tất tần tật thông tin về sàn, cách đăng ký giao dịch, chính sách trên sàn Bittrex sẽ được Coinviet giải đáp ngay trong bài viết này cho anh em.

Sàn Bittrex là gì?

Sàn giao dịch Bittrex
Sàn giao dịch Bittrex

Sàn Bittrex được thành lập bởi ba kỹ sư an ninh mạng vào năm 2014. Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử đặt tại Seattle, Washington, Hoa Kỳ, Bittrex là nền tảng blockchain hàng đầu tại Hoa Kỳ, nó hỗ trợ hàng trăm cặp giao dịch và hiện chỉ hỗ trợ tiếng Anh. 

Sàn Bittrex cung cấp thực thi giao dịch nhanh chóng, ví kỹ thuật số đáng tin cậy và các phương pháp bảo mật hàng đầu trong ngành. Sứ mệnh của sàn là thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain bằng cách thúc đẩy đổi mới, ươm tạo các công nghệ mới nổi và thúc đẩy những thay đổi mang tính chuyển đổi.

Bittrex là một trong ba sàn giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử khác lớn nhất trên thế giới. Nhưng vào cuối năm 2017 đã xảy ra một số vấn đề, điều này làm xói mòn niềm tin của các nhà đầu tư vào nền tảng này. Tính đến tháng 4 năm 2018, khối lượng giao dịch của nó bằng Bitcoin đứng thứ 8 ở Trung Quốc và thứ 6 về khối lượng giao dịch tổng thể, với khối lượng giao dịch hàng ngày đạt 300 triệu đô la Mỹ.

Các tính năng chính của sàn Bittrex

Để trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mạnh mẽ nhất, Bittrex đã triển khai nhiều tính năng để giữ nó trước các đối thủ cạnh tranh. Sau đây là các tính năng mạnh mẽ nhất của nó:

Nền tảng bảo mật

Sàn giao dịch Bittrex áp dụng công nghệ bảo mật đáng tin cậy và hiệu quả nhất. Sử dụng chiến lược ví nhiều giai đoạn linh hoạt để đảm bảo rằng hầu hết tiền được lưu trữ trong kho lạnh để tăng tính bảo mật. 

Ngoài ra, Bittrex cũng cho phép xác thực hai yếu tố cho tất cả người dùng và cung cấp một số lượng lớn các tính năng bảo mật bổ sung để cung cấp nhiều lớp bảo vệ. Trên trang web chính thức của Bittrex, bảo mật luôn là ưu tiên hàng đầu.

Công cụ giao dịch tùy chỉnh

Công cụ giao dịch tùy chỉnh của sàn Bittrex được thiết kế để có thể mở rộng và đảm bảo thực hiện các lệnh theo thời gian thực. Sàn Bittrex cũng hỗ trợ các nền tảng giao dịch của bên thứ ba và giao dịch theo thuật toán thông qua API mở rộng của sàn Bittrex.

Gửi và rút tiền nhanh chóng

Nền tảng giám sát hiệu quả và tự động của sàn Bittrex cho phép cung cấp cho người dùng Bittrex các giao dịch nhanh nhất hiện nay. Điều này bao gồm các cập nhật về số dư, giao dịch và thông tin ví.

Thúc đẩy sự đổi mới theo xu hướng thị trường

Để thúc đẩy sự đổi mới trong ngành công nghiệp blockchain, Bittrex cam kết hỗ trợ các blockchain mới và được thành lập. Nền tảng giao dịch Bittrex cam kết cung cấp cho người dùng sự lựa chọn ngày càng tăng về công nghệ blockchain và mã thông báo kỹ thuật số, đồng thời tất cả các mã thông báo kỹ thuật số mới được liệt kê trên nền tảng giao dịch phải hoàn thành quy trình xem xét nghiêm ngặt.

sàn-giao-dịch-Bittrex
sàn giao dịch Bittrex

Tuân thủ các cam kết

Sàn giao dịch Bittrex cam kết tuân thủ tất cả các quy định hiện hành của Hoa Kỳ, giúp ngăn chặn, phát hiện và sửa chữa các hành vi bất hợp pháp của khách hàng và nhà phát triển tiền ảo khi sử dụng sàn giao dịch Bittrex hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác của công ty.

Những loại tiền điện tử nào được giao dịch trên Bittrex?

Một trong những tính năng hàng đầu thu hút các nhà giao dịch đến với Bittrex là các loại tiền điện tử khác nhau có sẵn trên nền tảng. Hiện có hơn 190 cặp BTC có sẵn để giao dịch, ngoài 64 cặp ETH và 16 cặp Tether USD.

Bittrex giao dịch nhiều loại tiền
Bittrex giao dịch nhiều loại tiền

Phí giao dịch Bittrex

Bittrex khá độc đáo trong số các sàn giao dịch tiền điện tử vì họ tính phí giao dịch 0.25% cho tất cả các giao dịch (tính đến tháng 4 năm 2018). Nó cũng không tính bất kỳ phí rút tiền nào, mặc dù bạn phải trả bất kỳ khoản phí giao dịch, khai thác hoặc phí mạng nào dựa trên số tiền mã hóa được rút ra theo quy định của quy tắc mạng của nó.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Bittrex

Bước 1. Đầu tiên, bạn truy cập vào liên kết này https://bittrex.com/account/Register  để đăng ký tài khoản của mình trên Bittrex. Bạn điền đầy đủ thông tin, email, mật khẩu vào đây, sau đó bấm “ Tôi đồng ý với Bittrex ”. Cuối cùng bấm ” Đăng ký “.

cách đăng ký và xác minh bittrex
cách đăng ký và xác minh bittrex

Lưu ý : Mật khẩu bạn nhập phải ít nhất 8 ký tự, bao gồm chữ hoa, chữ thường và 1 số.

Bước 2 : Hệ thống Bittrex sẽ gửi mail xác nhận đăng ký cho bạn, bạn nhập vào hộp thư email và bấm “Liên kết để xác minh”.

bittrex verification
bittrex verification

Bước 3 : Sau khi xác nhận email thành công, Bittrex sẽ chuyển bạn đến giao diện “Đăng nhập”, bạn bấm “ Đăng nhập ” rồi điền email và mật khẩu để đăng nhập.

Bước 4: Các bước xác minh cơ bản, đăng nhập xong bạn vào “setting” bên góc trên bên phải, chọn “ my profile”. Để nâng mức rút tiền thì bạn điền đủ thông tin và rút một lần 2000 $.

Bittrex Profile
Bittrex Profile

Điền các mục bắt buộc để được tiếp tục. Mã bưu chính cần chính xác 100%. Nếu muốn tăng số tiền rút trong mỗi lần lên tới 50.000 USD thì làm tiếp bước Identity Verification.

Bảo mật tài khoản trên sàn Bittrex 

Các nhà đầu tư cần bảo mật 2 lớp 2FA để có được an toàn cho tài khoản.

Vào Setting, sau đó ấn Two-Factor Authentication.

Các bước bảo mật như sau:

Bước 1: Cài ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại

Bước 2: Dùng QR code và khóa an toàn Security Key tại nơi nào bạn cảm thấy an toàn nhất ( trường hợp khi mất điện thoại có thể lấy mã để đăng nhập lại tài khoản )

Bước 3: Sử dụng mã QR được quét trên Google Authenticator hoặc nhập key an toàn để lấy mã 2FA trên sàn.

Bước 4: Nhập mã từ Google Authenticator vào chỗ Authentication Code và chọn kích hoạt Enable 2FA.

bật 2fa bittrex Authentication Code
bật 2fa bittrex Authentication Code

Xong quá trình bảo mật 2FA. Mỗi lần bạn đăng nhập sẽ cần nhập mã 2FA để đăng nhập, giao dịch nạp/ rút tiền trên sàn.

Hoàn thành đăng ký và bảo mật tài khoản Bittrex. Bây giờ bạn có thể thực hiện các thao tác nạp tiền, rút tiền, giao dịch mua bán trên sàn ngay lập tức.

Cách nạp tiền vào tài khoản Bittrex

Như các sàn điện tử khác, Bittrex không nạp trực tiếp VNĐ hay USD vào mà cần nạp coin. Chủ yêu các giao dịch trên sàn Bittrex trao đổi bằng đồng BTC (Bitcoin) và ETH (Ethereum), BTC vẫn chiếm phần đa.

nạp tiền vào sàn giao dịch Bittrex
nạp tiền vào sàn giao dịch Bittrex

Các bạn sử dụng ví bittrex.com/wallet để có thể nạp tiền và rút tiền. 

Tuy nhiên để chuyển coin vào sàn Bittrex thì bạn cần mua coin và nạp vào sàn Remitano trước. Thời gian chuyển coin giữa các sàn mất từ 1 – 4 tiếng tùy thuộc vào lượng coin mà bạn chuyển và đường truyền.

———————————

Tất cả các thông tin về sàn Bittrex đã được chúng tôi giải đáp cho bạn. Hãy để lại câu hỏi ngay dưới bài viết để được trả lời và tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Telegram Fanpage Pinterest Twitter