HYIP là gì ? HYIP có lừa đảo không ?

Nếu bạn muốn tham gia một dự án đầu tư sinh lời an toàn, uy tín và lãi về hàng ngày, hàng tháng chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua các dự án HYIP. Vậy HYIP là gì ? HYIP có lừa đảo không ?

HYIP là gì ?

Hyip là gì
Hyip là gì

HYIP được gọi là Chương trình Đầu tư Năng suất Cao (High Yield Investment Program). Một số trả hàng ngày, một số hàng tuần và một số hàng tháng. Hầu hết các kế hoạch chịu lãi suất của HYIP đều rất hấp dẫn và có thể là đối thủ lãi suất của ngân hàng trong thế giới thực. Nhưng để biết rằng lợi nhuận cao của HYIP đồng nghĩa với rủi ro cao, bạn phải nhận thức được điều đó.

 Ví dụ: một dự án HYIP tuyên bố rằng nếu bạn đầu tư $ 10, bạn sẽ được trả lại 3$ mỗi ngày trong 4 ngày liên tiếp, tổng cộng là $ 12 (nghĩa là bạn đã kiếm được 20% trong 3 ngày). Những người khác sẽ trả cho bạn lãi suất 2% mỗi ngày trong 100 ngày liên tục, nếu bạn đầu tư 100 đô la, cuối cùng bạn sẽ nhận được lợi nhuận là 200 đô la – đây là dự án HYIP. 

HYIP tuyên bố đang huy động vốn từ các thành viên, sau đó sử dụng tiền gửi của thành viên trên thị trường ngoại hối quốc tế, dầu, vàng, hợp đồng tương lai, CNTT, phần mềm và các thị trường khác để đầu cơ.

Nhận xét

  • Nếu bạn giỏi trong việc lựa chọn và thành thạo các kỹ năng ra vào trạm HYIP thì bạn sẽ là một nhà đầu tư HYIP thành công. Một chiến lược đầu tư HYIP tốt cũng rất quan trọng, hãy nhớ đừng bao giờ bỏ tất cả trứng vào một giỏ. 
  • Đừng đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất, vì đây là đầu tư mạo hiểm HYIP, rủi ro và lợi nhuận là như nhau, nhưng thông qua lựa chọn hợp lý và chiến lược đầu tư tốt, chúng ta có thể giảm thiểu rủi ro.

HYIP có lừa đảo không ?

Không phải tất cả các dự án HYIP đều là kẻ lừa đảo. Các phương pháp sau thường được sử dụng để xác định trang web lừa đảo:

(1) Hoa hồng ngoại tuyến rất cao, hơn 10%, về cơ bản có thể được xác định là kẻ lừa đảo! Bình thường 3% -7%

(2) Thu nhập hàng ngày rất cao, hơn 2%, căn bản có thể xác định là nói dối! Thông thường 0,5% -1,5%

(3) Chu kỳ đầu tư ngắn và lợi nhuận lớn, nói chung là không đáng tin cậy!

(4) Theo truy vấn xếp hạng Alexa của trang web về thứ hạng Google, số backlink, lưu lượng truy cập IP và giá trị pv, v.v. để xác định độ tin cậy của trang web.

(5) Truy vấn thông tin tên miền của trang web, nếu tên miền dài và được gia hạn nhiều năm thì chứng tỏ tên miền còn tốt, ví dụ tên miền của Genius Fund là 2004 – 2015 và đã được gia hạn 11 năm, điều này chứng tỏ nó rất đáng tin cậy.

(6) Sau khi tài khoản, hãy xem địa chỉ email mà trang web gửi cho bạn. Nếu đó là email tên miền chuyên dụng, ví dụ: địa chỉ  email của Topfiacal là info@topfiacal.com. Nếu địa chỉ email là hộp thư Gmail miễn phí, hãy cẩn thận.

(7) Xem chứng chỉ và ngày hết hạn của trang web. Thường được sử dụng là chứng chỉ SSL, D-DOS, v.v. Càng nhiều chứng chỉ chứng tỏ rằng trang web an toàn.

(8) Xem liệu các phương thức thanh toán được hỗ trợ có nhiều không. Nếu bạn hỗ trợ AP, LR, PM, chuyển khoản ngân hàng, v.v., chứng tỏ tốt hơn, nếu bạn chỉ hỗ trợ một loại, bạn phải cẩn thận

(9) Hãy xem chi phí quảng cáo đã chi trên trang này, nếu có quảng cáo trên các diễn đàn lớn và các trang web danh sách, tốt hơn là chứng minh rằng bạn có thế mạnh

(10) Xem công ty có địa chỉ liên lạc, số điện thoại, fax,… 

hyip scam
hyip scam

Trên đây là các kinh nghiệm chọn dự án chỉ mang tính chất tham khảo cho các nhà đầu tư mới.

Kinh nghiệm khi dự án đầu tư HYIP

(1) Đầu tư phải có tâm lý đúng đắn, phải luôn đầu tư số tiền không thể để mất, phải vững vàng và thắng, đừng tham lam và dự trù những điều xấu nhất trước khi đầu tư! 

Bạn kiếm được lợi nhuận không quan trọng và bạn thua lỗ cũng không thành vấn đề. Đừng để mất nó.

(2) Đầu tư cần được xem xét một cách toàn diện từ mức độ tín nhiệm của dự án đầu tư, chu kỳ đầu tư và tình hình thu nhập!

(3) Chia nhỏ khoản đầu tư “đừng bỏ trứng vào một giỏ”. Ví dụ: nếu bạn có 1.000$, đừng bỏ nó vào một dự án. Bạn có thể đầu tư vào 3 dự án với mỗi khoản đầu tư là 333$. Ngay cả khi một trong những dự án bị phá sản, bạn sẽ không mất hết tiền! Hoặc áp dụng phương pháp tăng tỷ trọng dự án tốt, chẳng hạn như đầu tư 500, 300, 200

(4) Đừng quá bốc đồng, rút ​​gốc đúng hạn, tái đầu tư sinh lãi đầy đủ!

(5) Trên thế giới không có dự án nào bắt buộc phải kiếm được tiền và cũng không ai có thể đảm bảo rằng bạn sẽ kiếm được 100% tiền. Cần phải thận trọng khi tham gia vào thị trường đầu tư nào cũng có rủi ro!

Về lãi kép của dự án HYIP

  (Phương pháp 1) Đầu tư nhỏ và 100% lãi kép.

  (Phương thức 2) Đầu tư lớn, lãi kép 10-50%.

  (Phương thức 3) Lãi kép 100% sau khi bù đắp chi phí.

Chứng chỉ bảo mật SSL của HYIP

Chứng chỉ SSL là chứng chỉ sử dụng công nghệ mã hóa 128 bit để đảm bảo bảo mật tài khoản. Các ngân hàng, ngân hàng trực tuyến và các trang web liên quan đến tiền tệ sử dụng chứng chỉ này để đảm bảo an toàn cho số tài khoản. 

Chứng chỉ này có thể làm cho trang web Tài khoản bảo mật hơn. Tất nhiên nếu không có chứng chỉ này thì website này cũng không hẳn là không an toàn.

Hy vọng các thông tin HYIP là gì ? HYIP có lừa đảo không ? đã giúp bạn hiểu được khái niệm trong giới tiền ảo này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Telegram Fanpage Pinterest Twitter