Cách đầu tư hyip? hiệu quả

Bạn có một số tiền đầu tư và đang muốn tham gia vào thế giới coin? Bạn muốn biết một dự án đem lại rất nhiều lợi nhuận? Tìm hiểu về HYIP là gì ? Cách đầu tư HYIP ngay hôm nay để chớp lấy cơ hội làm giàu.

HYIP là gì ?

Hyip là gì? nên đầu tư
Hyip là gì? nên đầu tư

Dự án HYIP (Dự án Đầu tư Năng suất Cao – High Yield Investment Project) đề cập đến các dự án đầu tư có lợi suất cao. Các công ty HYIP sẽ yêu cầu bạn cung cấp các khoản vay và hoàn trả chúng theo cách thuận tiện cho bạn. 

Các khoản tiền bạn đầu tư có thể thu được lợi nhuận cao trong một khoảng thời gian dài (trong một năm trở lên), thường trong vòng 1-3 tháng để thu hồi vốn gốc và mỗi lần thu hồi sau đó là lợi nhuận thuần túy.

Mấy năm gần đây Hyip thực sự là trend
Mấy năm gần đây Hyip thực sự là trend

Chọn một kế hoạch đầu tư có lợi nhuận cao là bước đầu tiên quan trọng. Bạn nên tìm hiểu kĩ, vì đầu tư đồng nghĩa với việc tin tưởng vào bộ lưu trữ chương trình của bạn.

Có nên đầu tư HYIP

Các dự án HYIP cũng tập trung và phi tập trung. Tất cả các khoản tiền được đầu tư vào một quỹ tập trung do người quản lý HYIP nắm giữ. Đối với các dự án phi tập trung, người giám sát tham gia vào tất cả các khoản đầu tư ở đó: họ chấp nhận đóng góp, thanh toán và chuyển phần trăm cho người quản lý.

Có nên đầu tư HYIP
Có nên đầu tư HYIP

Nếu bạn định đầu tư một vài khoản tiền như vậy, thì bạn có thể chọn những quảng cáo thổi phồng tốt nhất nhờ vào nhiều trang web giám sát và diễn đàn chuyên kiếm tiền. Đánh giá về HYIP cũng không kém phần quan trọng, chúng cho phép bạn xác định rõ ràng đâu là tỷ lệ rủi ro và triển vọng theo tỷ lệ phần trăm.

Cách đầu tư HYIP

 3 loại dự án và chương trình HYIP chính

  • Dự án lợi nhuận thấp.
  • Dự án thu nhập trung bình
  • Dự án sinh lời cao.

Các chuyên gia về thu nhập nói rằng thời gian của dự án phụ thuộc vào tiền lãi thu được trong 1 ngày: tỷ lệ phần trăm càng thấp thì dự án đầu tư càng kéo dài. Các trang web tốt nhất có chương trình HYIP, theo quy luật, có tỷ lệ phần trăm trung bình. Tuy nhiên, trong số các dự án có thu nhập hàng ngày cao, có những dự án khá tốt.

Bằng cách đầu tư vào HYIP năng suất thấp, bạn có thể nhận được khoảng 0,5% mỗi ngày. Các quỹ như vậy “tồn tại lâu dài” so với các quỹ có năng suất cao và thu nhập trung bình. Một số dự án thu nhập thấp yêu cầu một khoản phí gia nhập đủ lớn, nhưng đừng lo lắng, HYIP có lợi nhuận thấp được coi là an toàn nhất, nhưng vẫn có rủi ro.

Thu nhập hàng ngày từ một dự án HYIP có lợi nhuận trung bình dao động từ khoảng 1 đến 3%. Các trang web tài chính như vậy có tuổi thọ trung bình. Trong số đó, có những chương trình HYIP tốt nhất, việc quản lý chúng ở cấp cao nhất. Ngay cả khi đầu tư vào một dự án với tỷ lệ phần trăm hàng ngày dưới 3, bạn có thể thu được một khoản lợi nhuận kha khá trong một thời gian khá dài.

Dự án sinh lời cao có khả năng mang lại cho nhà đầu tư trên 10% mỗi ngày. Nhưng trong thực tế không có quỹ nào trong số đó tồn tại hơn một năm hoặc lâu hơn. Phí trong một số dự án có lợi nhuận cao được thực hiện nhiều lần trong ngày. Để Hyip không nhanh chóng đóng cửa, việc quản lý phải chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Cách đầu tư HYIP – Làm thế nào để chọn dự án HYIP để đầu tư ?

Nếu bạn đọc bài viết đến thời điểm này, điều đó có nghĩa là bạn đang tìm kiếm HYIP tốt nhất để tăng vốn của mình. Sự phát triển ổn định của dự án là sự khác biệt chính giữa HYIPs tốt nhất. Quản lý có thẩm quyền cho phép bạn thanh toán ổn định cho các nhà đầu tư.

Có một số lời khuyên về cách chọn một dự án chất lượng. Điều đầu tiên bạn nên chú ý khi đến trang web là thiết kế của nó. Nó đáp ứng các yêu cầu hiện đại, đẹp, nhưng đồng thời ngắn gọn và quan trọng nhất là nó phải độc đáo.

hyip top việt nam
hyip top việt nam

Điểm không kém phần quan trọng tiếp theo là tính khả dụng của quảng cáo trên trang web và số lượng của nó. Nếu nó đủ, thì dự án sẽ có thể tồn tại đủ lâu. Quản lý phù hợp cho phép bạn thu hút các khoản đầu tư mới, đây chính xác là điều thúc đẩy quảng cáo. Trước khi đầu tư, việc kiểm tra HYIP là rất quan trọng.

Một số mẹo khi chọn cách đầu tư HYIP

Hãy tìm hiểu trước khi đầu tư
Hãy tìm hiểu trước khi đầu tư
  1. Tham gia dự án ngắn hạn (đầu tư nhanh, rút nhanh) hoặc tham gia dài hạn( đến lúc dự án kết thúc). Phương pháp 2 sẽ giúp bạn có tối đa lợi nhuận đến từ các dự án HYIP.
  2. Đầu tư sớm, nhưng nên sau 1 – 2 tháng sau khi dự án xuất hiện.
  3. Thường xuyên rút tiền kiếm được, lãi suất cao nên tạo điều kiện cho việc chuyển tiền thường xuyên vào ví điện tử.
  4. Không tái đầu tư vào một vòng mới nếu khoảng thời gian giữa lần đầu tư cuối cùng kéo dài hơn 1 tháng;
  5. Tái đầu tư chỉ nên được thực hiện sau khi rút toàn bộ số tiền ký quỹ.
  6. Nên nghiên cứu động lực học của HYIP; giám sát các đánh giá và đánh giá về các nguồn lực đặc biệt; chờ đợi để hoàn thành các vòng đầu tiên; phân tích công việc của các nhà quản trị; đầu tư.

————–

Hy vọng các thông tin về cách đầu tư HYIP đã giúp các nhà đầu tư mới hiểu hơn về các dự án HYIP hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Telegram Fanpage Pinterest Twitter